Các sản phẩm keo dán gạch chống thấm ngày một thông dụng hơn trong xây dựng hiện nay. Vậy sản phẩm keo dán gạch chống thấm có ưu điểm gì vượt trội mà được ưa chuộng như vậy? Khi sử dụng các sản phẩm keo dán gạch cần chú ý những điều gì để đạt được hiệu quả cao nhất? Các bạn có thể cùng tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp cụ thể chi tiết nhất.

Hiện nay, keo dán gạch là một vật liệu được sử dụng hết sức rộng rãi với các công trình xây dựng hiện đại. Chúng được tạo trên từ hợp chất của xi măng, cát cùng với các phụ gia khác được trộn với tỷ lệ hoàn hảo, mang đến chất lượng tuyệt vời nhất.

Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch chống thấm

  • Khả năng chống thấm hoàn hảo

Các sản phẩm keo dán gạch chống thấm luôn có được khả năng chống thấm hết sức tối ưu. Chính nhờ đó mà nó có thể sử dụng để thực hiện thi công ở những công trình, khu vực có tính đặc thù như: thường xuyên tiếp xúc với nước, ẩm ướt như nhà tắm, nhà vệ sinh, hay hồ bơi,…

  • An toàn, thân thiện với môi trường

Các sản phẩm keo dán gạch chống thấm đều được làm từ vật liệu rất thân thiện với môi trường, đồng thời đảm bảo an toàn cho người sử dụng, thi công. Quy trình sản xuất, pha chế đều hết sức nghiêm ngặt, chặt chẽ, khắt khe theo tiêu chuẩn quốc tế. Nhờ đó các sản phẩm luôn đảm bảo đáp ứng được những đòi hỏi về chất lượng, sự an toàn cũng như thân thiện của sản phẩm.

  • Thời gian thi công được tiết kiệm tối đa

Các sản phẩm keo dán gạch chống thấm có thể được sử dụng cho mọi loại gạch ốp lát khác nhau với thời gian nhanh chóng. Chính nhờ đó, nó sẽ giúp rút ngắn, tiết kiệm được thời gian thi công cho mỗi công trình được tối ưu nhất.

lưu ý khi sử dụng keo dán gạch chống thấm

  • Có thể thi công với nhiều vật liệu khác nhau

Keo dán gạch chống thấm có thể thi công ở trên nhiều bề mặt, loại gạch như gạch Mosaic, gạch Granite, hay gạch giả đá… Keo cũng có thể được sử dụng tốt với các bề mặt nhẵn bóng, gỗ, thạch cao hay trên tường nhà xưởng, hoặc cả bể bơi,…

Những điều cần lưu ý để sử dụng keo dán gạch chống thấm hiệu quả nhất

  • Bạn cần đảm bảo nền nhà khô ráo, sạch sẽ và không có bụi bẩn để có thể thi công được hiệu quả nhất.
  •  Với mặt nền cũ, bạn cần phải lưu ý vệ sinh thật sạch sẽ keo, vữa cũ và đảm bảo không còn bụi bẩn, vết dầu, mỡ.
  • Cần phải làm cho bề mặt có được độ ẩm vừa phải, để nó không còn có thể hút được nước nữa để đảm bảo thi công được hiệu quả.
  • Không nên ngâm gạch trong nước, do nó sẽ làm suy giảm khả năng bám dính, ảnh hưởng đến chất lượng công trình.
  • Gạch cũng cần đảm bảo sạch sẽ, không có bụi bẩn, hay dầu mỡ bám dính trên bề mặt.
  • Đối với gạch có kích thước lớn, bạn cần thực hiện trét một lớp keo ở mặt sau viên gạch khi thi công. Qua đó nhằm đảm bảo keo sẽ có thể bao phủ bề mặt cũng như sự kết dính được tốt nhất. Nhờ đó sẽ giúp cho gạch hạn chế, ngăn ngừa hiện tượng dễ gãy, vỡ hay bị dễ thấm nước ở những khu vực keo còn thiếu.

Mua keo dán gạch chống thấm chính hãng ở đâu Hà Nội uy tín, giá tốt?

Các bạn có nhu cầu sử dụng keo chống thấm có thể đến với showroom Hải Linh để được tham khảo chọn lựa. Tại đây bạn sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về các sản phẩm mà bạn đang quan tâm có nhu cầu sử dụng.

Người tiêu dùng đến với Hải Linh hoàn toàn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm keo dán gạch chính hãng. Nhờ đó bạn sẽ có được sản phẩm chính hãng với một mức chi phí tốt nhất.

Trên đây chính là những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch chống thấm cũng như những điều cần lưu ý để sử dụng keo dán gạch chống thấm hiệu quả nhất. Hi vọng các bạn có nhu cầu sẽ có thêm được những thông tin bổ ích, lý thú và chọn lựa được sản phẩm phù hợp với gia đình mình.

Xem thêm

Keo ốp lát gạch đá hiệu quả

Keo dán gạch Mosaic chính hãng