Với những không gian ngoài trời cần phải được sử dụng những sản phẩm keo dán gạch ngoài trời để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách chọn sản phẩm này sao cho phù hợp, hiệu quả nhất. Sau đây, Hải Linh sẽ giúp bạn nắm được cách chọn keo dán gạch ngoài trời phù hợp nhất cho khu vực ngoại thất.

Chọn keo dán gạch ngoài trời –  cơn “đau đầu” không của riêng ai

Keo dán tốt gạch là một sản phẩm vật liệu xây dựng hết sức được phổ biến và thông dụng ở nước ta hiện nay. Tuy nhiên, với các không gian đặc trưng thì cần phải chọn được các sản phẩm có những tính chất đặc trưng  sao cho phù hợp nhất để đảm bảo hiệu quả.

Chẳng hạn khi chọn keo dán gạch ngoài trời thì cần có những yêu cầu cao hơn tương đối nhiều. Với không gian này thì bạn cần chọn các mẫu  keo dán gạch có được khả năng chống thấm cao, cùng với đó là độ bám dính và chịu nhiệt phải ở mức tốt nhất. Do đây chính là một không gian phải chịu rất nhiều những tác động, ảnh hưởng từ môi trường, ngoại lực, cũng thời tiết,..

Tuy nhiên trên thị trường vật liệu xây dựng hiện có rất nhiều loại keo dán gạch với đặc điểm, độ bám dính trong các môi trường khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải chọn lựa được sản phẩm sao cho phù hợp với không gian ngoài trời, nơi thường xuyên chịu tác động từ môi trường, ngoại lực…

Mẹo chọn keo dán gạch ngoài trời hiệu quả

Các sản phẩm keo dán gạch có đặc điểm là rỗng nhân tạo, vì vậy nước sẽ có thể thấm qua các kẽ ron và xuống đến lớp gạch và nền. Do đó, bạn cần phải lưu ý một số điều khi lát gạch ở các công trình, không gian ngoài trời như:

+ Mặt nền cần phải có đủ sự vững trãi, chắc chắc. Nhờ đó mới có thể chịu thêm được tải trọng của cả lớp lớp gạch và keo.

+ Mặt bằng không gian của công trình cần phải thiết có độ dốc, độ thoải sao cho hài hòa và phù hợp nhất.

+ Bên cạnh đó, gia chủ cũng nên thiết kế hệ thống chống thấm ở bên dưới lớp của gạch. Nhờ đó sẽ có thể tránh và ngăn ngừa hiện tượng nước bị rò rỉ xuống dưới.

+ Với không gian ngoài trời, bề mặt gạch phải chịu nhiều các tác động của thời tiết. Do đó, bạn cần chọn lựa và sử dụng các sản phẩm keo dán gạch với độ đàn hồi tốt. Nhờ đó, bạn sẽ có thể ngăn ngừa được tình trạng bong gạch do chất lượng của keo không đảm bảo

+ Với các loại gạch có kích thước lớn, bạn cần lưu ý rằng nhưng đường ron sẽ không thể hỗ trợ tốt cho tỷ lệ giãn nở khác nhau của gạch. Do đó bạn cũng cần hết sức lưu ý về mặt kích thước khi chọn gạch ốp lát cho không gian ngoài trời.

+ Thông thường, các sản phẩm keo chà ron cần phải đảm bảo được chất lượng với độ bền và có độ đàn hồi tốt.

+ Bên cạnh đó, khi thi công thì đường ron cần phải có độ rộng vào khoảng 03 – 05 mm là hợp lý nhất.

Đại lý mua keo dán gạch tại Hà Nội uy tín, chính hãng

Bạn đang không biết mua keo dán gạch ngoài trời ở đâu Hà Nội uy tín và tin cậy? Hải Linh với 11 kinh nghiệm phân phối keo dán gạch của nhiều những thương hiệu hàng đầu đã trở thành sự chọn lựa của rất nhiều người tiêu dùng thủ đô.

Hiện Hải Linh đang phân phối các sản phẩm keo dán gạch Weber, keo Epoxy, keo Perfect…đến tay người tiêu dùng thủ đô và vùng lân cận. Do đó, người dùng sẽ được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt nhất.

Hơn nữa, khi mua hàng tại hệ thống showroom Hải Linh, người dùng sẽ được tư vấn cụ thể chi tiết tận tình. Nhờ đó, bạn sẽ biết thêm những thông tin về sản phẩm, cách sử dụng sao cho hiệu quả, an toàn nhất.

Khách hàng sẽ yên tâm được hưởng chính sách bảo hành bền vững, hậu mãi dài lâu khi mua hàng tại Hải Linh. Bên cạnh đó, bạn còn được hỗ trợ vận chuyển sản phẩm đến tận chân công trình.

Hi vọng, những gì Hải Linh nêu trên đã giúp cho các bạn nắm được mẹo chọn keo dán gạch ngoài trời không phải ai cũng biết. Qua đó bạn có thể chọn lựa được các sản phẩm keo dán gạch chính hãng với mức giá thành tốt nhất.

Xem thêm

Cách chà ron gạch hiệu quả!

Cách dán gạch tường chuẩn nhất