Ke chữ thập lát gạch hiện đang có mặt tại showroom Hải Linh. Điều vô cùng đặc biệt gửi tới quý khách hàng đó là chương trình khuyến mãi “mua gạch TẶNG ke chữ nhật lát gạch”

Khi đến mua gạch tại Hải Linh bạn sẽ được tặng ke chữ nhật lát gạch. Đối với những công trình lớn thợ thi công không thể thiếu vật liệu này. Bởi ke gạch giúp cho việc thi công hiệu quả, nhanh chóng, đẹp hơn rất nhiều.

Dưới đây là những thông tin liên quan đến ke chữ nhật lát gạch. Để hiểu thêm về sản phẩm này mời bạn tham khảo bài viết dưới đây:

Ke chữ thập lát gạch là gì?

Ke chữ thập lát gạch còn được gọi là ke dấu cộng ốp lát gạch. Ke gạch này dùng để căn chỉnh các mạch gạch khi ốp lát. Sản phẩm giúp tăng độ chính xác các khe mạch, nâng cao chất lượng và sự hoàn mỹ ngôi nhà.

Mua Gach Tang Ke Gach

Phân loại ke chữ thập lát gạch

Tùy theo quy cách và vị trí ốp lát thi công giúp bạn chọn ke gạch phù hợp. Những khu vực: tường, nền phòng ngủ, nền phòng khách, nền phòng tắm đều có thể sử dụng ke gạch.

Ke chữ thập cũng có 4 loại để bạn lựa chọn với mỗi khu vực và mục đích người sử dụng:

  • Ke nhựa ốp lát gạch 1 ly(1mm)
  • Ke dấu cộng 1,5 mm (1.5ly)
  • Ke dấu cộng 2 ly(2mm)
  • Ke nhựa lát nền 3mm (3ly),ke 5 ly(5mm)…

Phụ thuộc vào khoảng cách giữa các mạch tiếp theo bạn tùy chọn kích thước ke gạch sao cho phù hợp.

Khuyen Maimua Gach Tang Ke Gach

Ke chữ thập lát gạch kết hợp với keo dán gạch rất hiệu quả trong thi công công trình

Keo chữ thập lát gạch kết hợp với keo dán gạch giúp thi công công trình trở nên hiệu quả. Sử dụng keo dán gạch trong thi công vốn đã tạo sự hiệu quả nhất định cho công trình. Giờ đây nhiều nhà chủ thầu còn sử dụng thêm ke chữ thập lát gạch. Điều này giúp công trình càng trở nên nhanh chóng hơn, đẹp hơn, ít sai sót và thẳng mạch.

Nếu bạn có nhu cầu tìm hiểu về gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch, ke gạch… hãy liên hệ với Hải Linh. Chúng tôi là nhà phân phối chính hãng, chuyên cung cấp sản phẩm UY TÍN, CHẤT LƯỢNG VÀ ĐẢM BẢO.

Đến với Hải Linh bạn sẽ được nhận những ưu đãi, dịch vụ đặc biệt mà chỉ Hải Linh mới có. Đặc biệt sẽ được những chuyên viên chăm sóc khách hàng của Hải Linh tư vấn nhiệt tình về sản phẩm. Bạn sẽ không phải băn khoăn lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp với ngôi nhà bởi đã có chuyên gia giúp bạn.