Keo epoxy bán ở đâu tại Hà Nội, hay mua ở đâu tại Hà Nội uy tín, giá cả phải chăng là băn khoăn của không ít người? Vậy keo epoxy bán ở đâu tại Hà Nội chính hãng, uy tín và chất lượng, giá cả phải chăng?

1, Keo epoxy là gì?

Keo dán gạch Epoxy là một loại keo gồm có 2 thành phần chính là: nhựa Epoxey (Keo A) và chất đông cứng, đóng rắn (B). Bạn sẽ có được một hỗn hợp keo dạng vữa khi trộn đều hai thành phần này với nhau theo tỷ lệ 1:1 ( về khối lượng hoặc tương đương về thể tích).

Hỗn hợp keo này được sử dụng để chít mạch gạch và đá, để gắn kết đá tự nhiên (granite, marble…), dán gạch khổ lớn, hàn gắn các vết nứt bê tông, hay gỗ… Sản phẩm này có được độ bám dính cao, đàn hồi tốt nên hết sức được ưa chuộng, nhất là sử dụng để dán gạch hiện nay.

2, Tiêu chí để đánh giá keo epoxy bán ở đâu tốt?

Để có thể đánh giá một địa điểm keo epoxy bán ở đâu tốt thì còn phải dựa vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Dưới đây chính là một số những yếu tố cơ bản để giúp bạn đánh giá địa chỉ bán keo epoxy có thật sự tốt hay không:

  • Nguồn gốc mặt hàng như thế nào

Dù cho bạn mua keo epoxy ở đâu thì điều quan trọng nhất vẫn là phải chất lượng, nguồn gốc xuất xứ của mặt hàng. Khi bạn đã nắm được chính xác vấn để này, nó sẽ giúp hạn chế tối đa việc sử dụng phải những loại keo kém chất lượng, hay hàng giả, nhái…Qua đó, giúp bạn trạnh có thể được đẩm bảo chất lượng công trình một cách tối ưu nhất.

  • Chất lượng, mẫu mã của keo như thế nào

Như đã nói ở trên, keo epoxy là 1 dòng keo cao cấp gồm 2 thành phần, và nó có thể được sử dụng cho nhiều những vật liệu khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần phải lựa chọn những loại keo ốp lát chất lượng, phù hợp với từng loại gạch khác nhau.

Do đó, mua keo epoxy tại những đại lý, nhà phân phối uy tín sẽ giúp cho người tiêu dùng có sự lựa chọn đa dạng hơn về mẫu mã, giá thành. Bạn có thể tham khảo giá keo epoxy để có được lựa chọn phương án tốt nhất cho nhu cầu của bản thân.

  • Dịch vụ, hậu mãi, bảo hành như thế nào?

Dịch vụ bảo hành, hậu mãi là việc phải đảm bảo cho chất của sản phẩm của những nhà phân phối. Không chỉ vậy, mà còn phải đảm bảo cho những rủi ro, sự cố của sản phẩm (nếu có) khi sử dụng.

Một điểm quan trọng để quyết định đại lý keo epoxy bán ở đâu tại Hà Nội chính là dịch vụ tư vấn cho người tiêu dùng ra sao. Như vậy mới có thể giúp cho người tiêu dùng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt, giá cả phải chăng nhất.

3, Keo epoxy bán ở đâu tại Hà Nội?

Tại Hà Nội có rất nhiều những đại lý, nhà phân phối keo dán gạch epoxy để người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn. Tuy nhiên, để có thể lựa chọn được một địa chỉ bán keo epoxy uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng có lẽ không hề dễ dàng.

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn việc Keo epoxy bán ở đâu tại Hà Nội chính hãng, uy tín, chất lượng thì bạn có thể tham khảo lại Showroom Hải Linh. Hiện Hải Linh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc phân phối những sản phẩm vật liệu xây dụng như: Keo dán gạch (gạch ốp lát, gạch tự nhiên, gạch lát nềm gạch ốp tường, gạch trang trí, vv…) , keo chống thấm.

Hiện tại, bên cạnh keo dán gạch Epoxy chính hãng,  Hải Linh cũng là nhà phân phối rất nhiều những sản phẩm keo dán gạch chính hãng của nhiều thương hiệu khác như: keo dán gạch Weber, keo dán gạch tag… Chính vì vậy, người tiêu dùng có thể lựa chọn được những sản phẩm sao cho phù hợp, hiệu quả tối ưu nhất.

Đến với Hải Linh, người tiêu dùng sẽ được tư vấn hết sức nhiệt tình, chu đáo, tận tâm và tỷ mỷ. Qua đó, giúp cho bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm sao cho phù hợp, hiệu quả, với mức chi phí tối ưu nhất.

Bên cạnh đó, người tiêu dùng sẽ được hỗ trợ, miễn phí vận chuyển nếu như ở trong nội thành Hà Nội, hay được hỗ trợ nếu ở ngoại thành. Qua đó, giúp cho bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời, gian công sức cũng như tiền bạc của bản thân.

Hơn nữa, bạn cũng sẽ được đổi trả sản phẩm nếu bị lỗi hoặc không đúng với những thông số đã được công bố…Chế độ bảo hành cũng hết sức tốt và phù hợp với từ sản phẩm của từng hãng khác nhau.

Hi vọng, bài viết này đã giúp bạn tìm được đáp án cho thắc mắc keo epoxy bán ở đâu tại Hà Nội chính hãng, uy tín. Qua đó giúp cho bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm keo dán gạch chính hãng sao cho phù hợp hiệu quả, tiết kiệm nhất.