Keo dán ron hiện là một sản phẩm thông dụng và rất được ưa chuộng trong xây dựng. Dưới đây là một số những điều cần biết về keo chà ron mà các bạn không nên bỏ qua.

Keo dán ron là gì?

Keo dán ron còn được gọi là keo chà ron, được sử dụng để trám, chít các khe mạch gạch lại. Nhờ đó, mang đến cho công trình được tính thẩm mỹ cũng như một  chất lượng tốt hơn.

Các loại keo dán ron được ưa chuộng nhất hiện nay

Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm keo dán ron của các thương hiệu khác nhau. Qua đó có thể giúp đáp ứng cho nhu cầu sử dụng của người dùng được tối ưu nhất. Một số sản phẩm keo chà ron tiêu biểu được Hải Linh phân phối đến người dùng như:

  • Keo chà ron Weber.color Power

Keo chà ron Weber.color Power có ưu điểm với khả năng siêu bám dính hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng còn có thể chống thấm rất tốt và không co ngót sau khi thi công.

Đặc biệt, chúng còn có thể kháng nấm mốc cũng như các chất tẩy rửa hết sức hoàn hảo. Do đó, sản phẩm này có thể được sử dụng cho công trình nhà bếp hay phòng tắm hết sức hoàn hảo.

Các bạn nên thi công keo với độ rộng của ron khoảng từ 1 cho đến 6 mm. Chúng sẽ giúp đảm bảo thi công keo dán ron được hiệu quả và không gây nên hiện tượng rạn nứt.

Với hoạt chất Biocide sản phẩm này giúp bảo vệ cho đường ron tránh những vi khuẩn, nấm… Bên cạnh đó, chúng còn giúp chống tình trạng mốc cũng như nấm đen hiệu quả. Hơn nữa, keo còn đạt tiêu chuẩn Low VOCs hết sức đảm bảo sự an toàn cho sức khỏe của người dùng.

Keo Cha Ron Chit Mach Weber Color Power

  • Keo dán ron Perfect CMM-00

Keo dán ron Perfect CMM-00 là một sản phẩm với thành phần gồm có xi măng, màu vô cơ, phụ gia Polymer… Sản phẩm này có màu sắc hết sức đa dạng và phong phú để người dùng chọn lựa. Đặc biệt chúng rất bền màu giúp cho tính thẩm mỹ của công trình được hoàn hảo nhất.

Chúng thường được sử dụng thi công ở không gian ngoài trời, khu vực bể bơi… Có được điều đó chính là nhờ sản phẩm này có được độ bám dính tốt, cùng với linh động cao.

Dòng keo này cũng có được khả năng chống thấm, nấm mốc hết sức hiệu quả. Dòng keo này cũng rất thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn với sức khỏe của người dùng.

Keo Chit Mach Asia Star 00 1

  • Keo dán ron gốc Epoxy AJG-16

Sản phẩm này sở hữu một độ bám dính hết sức hoàn thiện trên nhiều bề mặt khác nhau. Chúng có thể được sử dụng hiệu quả trên bề mặt gốc silicat, chẳng hạn như trên nền bê tông, vữa trát tường, gạch,...

Dòng keo này sở hữu tính năng với cường độ nén rất cao. Nó sẽ giúp bảo vệ cho công trình được trở nên hoàn hảo hơn. Giúp công trình gia tăng tuổi thọ được bền vững nhất.

Mẫu keo này còn có khả năng kháng khuẩn, hóa chất cũng hết sức hoàn thiện. Chúng còn không thấm màu, giúp cho công trình giữ được nét thẩm mỹ hoàn hảo đi cùng thời gian.

Ưu điểm vượt trội của dòng keo này chính là liên kết rất bền vững và không bị lão hóa. Qua đó, giúp cho liên kết được trở nên  bền vững và hoàn thiện hơn cho công trình.

Bên cạnh đó, dòng keo này không có dung môi, an toàn tối đa cho người sử dụng. Một điểm đáng chú ý của dòng keo này còn giúp bảo vệ cho môi trường sống được tốt nhất.

Keo-dan-da-hoa-cuong

Showroom Hải Linh - đại lý keo dán ron chính hãng tại Hà Nội

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng keo dán ron có thể đến với showroom Hải Linh để tham khảo. Khách hàng sẽ được tư vấn, chi tiết về sản phẩm bạn đang có nhu cầu sử dụng.

Các bạn sẽ được sở hữu các sản phẩm keo dán gạch của những thương hiệu hàng đầu. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có thể thi công được hiệu quả nhất cho công trình của nhà mình. Đồng thời sẽ mang đến được những tiện ích hoàn hảo nhất cho người sử dụng.

Các bạn có thể truy cập vào website: keodangachvn.com để được tham khảo và chọn lựa keo dán ron. Qua đó các bạn sẽ biết thêm thông tin về sản phẩm và chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Xem Thêm

Báo giá keo chà ron weber mới nhất.