Keo dán gạch Tag

Keo dán gạch Tag giải pháp hữu hiệu cho công trình Việt

Keo dán gạch Tag là sản phẩm keo dán gạch của  công ty TNHH TA&G. Keo dán gạch Tag là vật liệu xây dựng Việt được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao. Bởi vậy, sản phẩm có chất lượng rất ưu việt. 

– Keo dán gạch Tag cho hiệu quả thi công cao vì sản phẩm tạo ra khả năng bám dính hoàn hảo. 

– Thi công ốp lát với keo dán gạch Tag, sàn nhà, tường nhà không bị bóc tróc, bề mặt không bị ẩm mốc. 

– Keo dán gạch Tag được trộn sẵn đóng bao bì ở nhà máy nên quá trình thi công ít gây bụi. Việc thi công nhanh chóng, tiện lợi tiết kiệm thời gian và công sức. 

– Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs an toàn cho sức khỏe, thân thiện với môi trường. 

Sản phẩm keo dán gạch Tag được sản xuất tại Việt Nam nên giá thành cũng rất vừa phải. Quý khách hàng có thể lựa chọn keo ốp lát gạch đá thương hiệu Tag thay thế cho vữa, xi măng truyền thống. Việc dùng keo dán gạch Tag sẽ giúp công trình có chất lượng cao hơn. 

Showroom Hải Linh phân phối keo dán gạch Tag với những loại sản phẩm: 

– Keo dán gạch Tag Tile A5 ứng dụng thích hợp thi công các khu vực nội thất. 

– Keo dán gạch Tag Tile A7 chuyên dụng để dán lên bề mặt gạch mới và cũ ở khu vực nội thất. Đặc biệt phù hợp thi dán gạch kích thước lớn và ít hút nước.

– Keo dán gạch Tag Tile A9 là loại keo ốp lát gạch lên những bề mặt có độ co giãn và rung động. Có thể dùng được sản phẩm cho việc thi công trên bề mặt cũ. 

Showroom Hải Linh phân phối chính hãng sản phẩm keo dán gạch Tag. Quý khách hàng hãy đến Hải Linh để mua keo dán gạch chất lượng chính hãng. Đặc biệt, giá keo dán gạch tại Hải Linh luôn được chiết khấu cao kèm các ưu đãi. Thêm vào đó, khách hàng còn được hưởng những dịch vụ khách hàng rất tốt tại Hải Linh: 

– Tư vấn sản phẩm  keo dán gạch Tag miễn phí nhiệt tình bởi đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp. 

– Miễn phí vận chuyển keo dán gạch Tag cho các công trình ở nội thành Hà Nội. Các khu vực khác, Hải Linh có những hỗ trợ tối đa chi phí vận chuyển. 

– Đội ngũ chăm sóc khách hàng sau bán hàng chu đáo, tận tâm giúp khách hàng yên tâm sau khi mua sản phẩm. 

Keo dán gạch TAG Tile A7

Keo dán gạch TAG Tile A9

Keo dán gạch TAG.Tile A5

Back to Top
Đường Láng
Long Biên
Hà Đông