Keo dán gạch Perfect & CIMAX

Keo dán gạch Perfect & CIMAX ASIA sự lựa chọn hoàn mỹ 

Keo dán gạch Perfect Asia là sản phẩm keo dán gạch của công ty CP đầu tư ngôi sao châu Á  (Asia Star). Đây là sản phẩm keo dán gạch Việt Nam sở hữu chất lượng vượt trội và phong phú chủng loại. 

Keo dán gạch Perfect Asia bao gồm 3 loại keo là keo gốc xi măng và keo gốc Epoxy, keo gốc nhựa. Sản phẩm được sản xuất bằng nguồn nguyên liệu chất lượng bằng công nghệ tiên tiến. Chính vì vậy, keo dán gạch Perfect Asia có khả năng tạo bám dính đặc biệt tốt. Khi thi công ốp lát gạch đá bằng keo Perfect, bề mặt thi công đạt sự hoàn hảo về chất lượng. 

Các nguyên vật liệu được trộn sẵn, đóng bao ở nhà máy. Thợ thi công sẽ sử dụng bằng cách trộn keo theo đúng tỉ lệ. Các thi công này tạo tính tiện lợi, nhanh chóng, dễ dàng. Thời gian hoàn thiện bề mặt ốp lát sẽ nhanh hơn so với việc ốp lát bằng vữa xi măng. 

Keo ốp lát có ưu điểm vượt trội so với xi măng truyền thống là an toàn khi sử dụng. Bụi của sản phẩm tạo ra rất ít nên an toàn với thợ thi công và với người sử dụng. Ưu điểm này đặc biệt nổi trội trong sản phẩm keo dán gạch Perfect Asia. Vì các sản phẩm keo ốp lát của hãng này đều đạt tiêu chuẩn Low Vocs thấp.

Công ty ngôi sao châu Á cũng sản xuất rất nhiều chủng loại keo dán gạch. Do vậy, tùy vào từng hạng mục công trình để lựa chọn một loại phù hợp. 

– Keo ốp lát Perfect ASIA – P02 chuyên dùng ốp các loại gạch ở nội thất. 

– Keo ốp lát Perfect ASIA – P03 là loại keo ốp lát chuyên dụng cho khu vực ngoài trời, khu vực chịu rung động mạnh. 

– Keo ốp lát Perfect ASIA – P04 thi công hiệu quả với các loại đá tự nhiên ở sàn, tường trong nhà, ngoại thất, tiểu cảnh. 

– Keo ốp lát Perfect ASIA – P04 được dùng để thi công dán gạch mosaic gạch đá, mosaic thủy tinh. Các khu vực ốp lát gồm cả trong nhà, ngoài trời như bể bơi, nhà tắm, bếp… 

Keo dán gạch Perfect Asia chất lượng cao mà giá rất phải chăng. Khách hàng hãy lựa chọn keo dán gạch Perfect Asia để có được công trình chất lượng, đẹp hoàn mỹ. 

Các sản phẩm keo dán gạch của công ty Asia Star đang được Hải Linh phân phối chính hãng. Khách hàng mua sản phẩm đảm bảo chất lượng, liên hệ với Showroom Hải Linh. 

Đại lý keo dán gạch Hải Linh cam kết đảm bảo 100% sản phẩm chính hãng. Nếu khách hàng phát hiện Hải Linh phân phối keo dán gạch giả, nhái sẽ được hoàn tiền 200%. 

Hải Linh còn cung cấp keo dán gạch với giá chiết khấu cao nhất. Điều này đảm bảo được quyền lợi cho khách hàng khi thi công bằng vật liệu dán gạch cao cấp.

Keo dán gạch Perfect ASIA-P02

Keo dán gạch Perfect ASIA-P04

Keo dán gạch Perfect ASIA-P06

Keo dán gạch Prefect ASIA- P03

Back to Top
Đường Láng
Long Biên
Hà Đông