Keo dán gạch Weber là dòng sản phẩm thương hiệu Saint – Gobain đến từ Pháp. Khi vào Việt Nam, nó mang đến những giải pháp thi công ốp lát vô cùng hiệu quả. Nhiều công trình sử dụng keo dán gạch Weber đạt kết quả nghiệm thu xuất sắc về chất lượng.
Hãng Weber sản xuất mỗi loại sản phẩm đều quan tâm đến người tiêu dùng. Đó không chỉ là về sức khỏe mà còn cả về lợi ích tài chính nữa. Do đó loại keo dán gạch Webertai vis đã được sản xuất và đưa ra thị trường. Loại keo này được coi là sản phẩm kinh tế giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa chi phí thi công mà chất lượng công trình vẫn được đảm bảo.

1. Tại sao keo dán gạch Webertai vis lại là sản phẩm kinh tế

Khác với vữa xi măng truyền thống, keo dán gạch được sản xuất bằng dây chuyền công nghệ cao. Vì thế loại vật liệu dán gạch ốp lát này có giá thành khá cao. Đối với những công trình xây dựng thông thường, nếu nguồn tài chính hạn hẹp, bạn sẽ không tính đến việc sử dụng keo dán gạch.
Tuy nhiên, xu hướng gạch ốp lát hiện nay là sử dụng các mẫu gạch khổ lớn. Các loại gạch lát nền chủ yếu lại là gạch granite cấu tạo từ bột đá. Đặc tính của loại gạch này là có độ hút nước rất thấp. Vì thế, nó không tạo nên độ kết chặt chẽ và hiệu quả với hồ dầu (vữa xi măng). Và giải pháp tối ưu nhất để chất lượng công trình xây dựng bền vững với các loại gạch ốp lát thế hệ mới. Đó là phải sử dụng vật liệu ốp lát – keo dán gạch đá.

keo dán gạch weber tai vis
Trên thị trường, các hãng keo dán gạch đá thường sản xuất loại sản phẩm phù hợp đáp ứng yêu cầu thi công khó khăn với các loại gạch không thể thi công với hồ dầu. Và trong trường hợp các bạn sử dụng gạch thông thường, muốn thi công bằng keo dán gạch.Thợ thi công bắt buộc sử dụng 1 loại keo duy nhất. Yêu cầu thi công với gạch thông thường không cần đòi hỏi quá cao về chất lượng siêu ưu việt của keo dán gạch. Vì thế, sử dụng những loại keo dán gạch cho gạch khó thi công có lẽ là vấn đề gây lãng phí.
Thấu hiểu được vấn đề này, hãng keo dán gạch Weber đã cho ra đời sản phẩm keo dán gạch Webertai vis. Đây là sản phẩm sử dụng hiệu quả cho những loại gạch ốp lát thông thường và trên mặt phẳng thông thường. Nó có giá thành phải chăng đáp ứng nhu cầu sử dụng phổ thông nhất. Với keo dán gạch Webertai Vis, bạn chỉ cần bỏ ra một số tiền không lớn đã có được một loại vật liệu dán gạch hiệu quả để sử dụng cho công trình.

2. Tìm hiểu về sản phẩm keo dán gạch Webertai Vis

Keo dán gạch Webertai vis được sử dụng để thi công gạch thông dụng với những ứng dụng trên các vật liệu:

- Gạch ceramic hút nước thuộc nhóm từ Blla trở lên.

- Cho kích thước gạch lên đến 60x60cm đối với tường và sàn.

- Cho các khu vực khô ráo thông thường: phòng khách, phòng ngủ, văn phòng.

Keo dán gạch Webertai vis có khả năng bám dính rất cao. Nó là vật liệu thay thế cho vữa truyền thống để thi công cho chất lượng công trình cao nhất. Sản phẩm có tính tiện lợi và dễ sử dụng chỉ cần bạn trộn keo với nước theo đúng tỉ lệ là có thể sử dụng được. Hơn nữa, các thành phần xi măng, phụ gia của keo đã được trộn sẵn ở nhà máy. Bởi vậy, nó còn an toàn với sức khỏe của thợ thi công vì không tạo ra bụi.

Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Webertai Vis

Định mức trung bình*: ~5 kg/m2

Khối lượng riêng: ~1.4 g/cm3

Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3 - 4 phút

Thời gian trộn và sử dụng: 2 giờ

Thời gian mở: 15 phút

Thời gian chỉnh sửa gạch: 5 phút

Thời gian chờ trước khi chà ro: 24 giờ

Độ dày yêu cầu: 2 - 10 mm

Chứng nhận chất lượng của keo dán gạch Weber dành cho gạch thông dụng

Tiêu chuẩnWebertai vis
Cường độ bám dính khi kéo ISO13007 phần 2-4.4.4.2 và EN 1348-8.2≥ 0.5 N/mm20.8 N/mm2
Cường độ bám dính khi kéo sau khi ngâm nước ISO13007 phần 2-4.4.4.3 hoặc EN 1348-8.3 ≥ 0.5 N/mm20.55 N/mm2

Nhìn vào bảng tiêu chuẩn chất lượng này, có thế thấy loại keo dán gạch Webertai Vis đều vượt thông số so với tiêu chuẩn ISO 13007. Như vậy hoàn toàn có thể công nhận về chất lượng thi công rất cao của sản phẩm keo dán gạch dành cho gạch thông dụng này.

Ưu điểm keo dán gạch weber tai vis
Nên chú ý về định mức keo dán gạch khi thi công. Vì thực tiễn thi công công trình còn phụ thuộc vào bề mặt ốp lát, nhiệt độ, độ ẩm không khí, kích thước gạch và tay nghề của thợ. Nên khi quan tâm đến kỹ thuật thi công, nếu mua keo dán gạch Weber, khách hàng có thể nhờ sự hướng dẫn của chuyên gia Weber.
Sản phẩm keo dán gạch dành cho gạch thông dụng – Keo dán gạch Webertai vis hiện đang có bán tại Showroom Hải Linh. Mua keo dán gạch tại đúng đại lý phân phối keo dán gạch Hải Linh, quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm. Đồng thời mức giá bán sẽ được kèm theo nhiều ưu đãi lớn mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.