Keo dán gạch là sản phẩm mới đang là xu hướng nổi bậc nhất trong làng vật liệu xây dựng. Lối thiết kế hiện đại như kiến trúc xanh, hightech,… ở Việt Nam được bắt gặp ngày càng nhiều.

Vấn đề phát sinh khi thi công ốp lát các loại gạch bằng phương pháp truyền thống là vữa xi măng. Do sở hữu kích thước lớn, kết cấu đặc chắc, phần trăm lỗ rỗng thấp, ít hút nước. Bởi vậy các loại gạch mới khó kết dính dễ bị bong tróc, nứt gãy và mất mỹ quan. Điều này có thể phải thay cả nền gạch, gây tốn kém và phiền phức. Chính vì vậy, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ, chọn keo dán gạch là giải pháp tuyệt vời nhất.

Keo Dan Gach Vat Lieu Xay Dung Cho Chu Doanh Nghiep

Keo dán gạch là giải pháp tối ưu nhất hiện nay

Hiện nay, theo thống kê và khảo sát của thị trường xây dựng. Châu Âu sử dụng keo dán gạch hơn 80%. Còn Thái Lan đã đưa vào sử dụng keo dán gạch hơn 50% trong lĩnh vực xây dựng.

Keo dán gạch là loại keo chuyên dụng dành cho tất cả các loại gạch. Sản phẩm này được sử dụng từ những loại gạch thông dụng đến các loại gạch đặc biệt. Hơn thế nữa, keo dán gạch còn được sử dụng trong các môi trường khô ráo. Hoặc trong môi trường ẩm ướt đều phát huy tốt công dụng của nó. Thích hợp ốp lát các nơi: hồ bơi, phòng khách, phòng tắm. Ngoài ra có những nơi khác nữa như bếp, nơi chịu nhiệt cao, hầm xe, nhà xưởng.

Sử dụng keo dán gạch sẽ giúp tiết kiệm thời gian và giảm thời gian thi công ốp gạch. Việc điều chỉnh lại gạch sẽ dễ dàng hơn khi ốp lát gạch bằng sản phẩm chuyên dụng này. Độ bám dính tốt, bền bỉ theo thời gian, tính thẩm mỹ cao cho không gian sống và sinh hoạt. Vì thế, đây là một trong những vật liệu xây dựng mới được nhiều công ty xây dựng lựa chọn. Ngoài ra, các kỹ sư, công nhân xây dựng luôn ưu tiên sử dụng sản phẩm keo dán gạch này.

Keo Dan Gach Weber

Keo dán gạch đã có mặt tại Việt Nam

Tại Việt Nam, sự xuất hiện của keo dán gạch chính là điểm cộng to lớn cho sự phát triển của lĩnh vực xây dựng và sự sáng tạo trong kiến trúc hiện nay. Ngày nay với sự hội nhập và hợp tác ngày càng nhiều từ các đối tác nước ngoài. Keo dán gạch ngày càng trở nên thu hút. Hơn thế, có sự xuất hiện của nhiều địa chỉ kinh doanh loại sản phẩm này.

Keo dán gạch với giá cả hợp lý giúp các công trình thi công dễ dàng ưu tiên sử dụng. Phù hợp với nhu cầu và đối tượng sử dụng. Keo dán gạch là phương pháp thi công và thiết kế đặc trưng nhất hiện nay. Các dự án bất động sản cũng ngày càng có sự xuất hiện của keo dán gạch. Điều này góp phần mang lại giá trị cao cho người sử dụng.

Địa chỉ uy tín cung cấp keo dán gạch

Hiện nay keo dán gạch đã và đang có mặt ở rất nhiều cửa hàng khác nhau. Nhưng rất khó để phân biệt cửa hàng nào là tốt và uy tín nhất, giá cả phải chăng. Chúng tôi có một gợi ý nhỏ về công ty Hải Linh group. Hải Linh là nhà phân phối keo dán gạch, keo chít mạch, gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi nhận những tư vấn và ưu đãi tốt nhất.  

Xem thêm

Trang chủ