Keo dán gạch Thái Lan Weber có tốt không? Câu hỏi này sẽ được đại lý phân phối keo dán gạch Weber Hải Linh giải đáp ngay sau đây.  Hãy cùng theo dõi những chia sẻ của Hải Linh để hiểu rõ về câu hỏi này nhé

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khong

1- Keo dán gạch Thái Lan Weber và keo dán gạch Weber Việt Nam

Keo dán gạch Thái Lan Weber là những sản phẩm được sản xuất tại Thái Lan. Các sản phẩm keo dán gạch Weber Thái Lan tại thị trường Việt Nam sẽ được nhập khẩu chính thức bởi công ty Weber Việt Nam. 

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khong

Tại sao ở Việt Nam cũng có nhà máy sản xuất keo dán gạch lại vẫn phải nhập khẩu keo dán gạch từ Thái Lan?

Nhà máy sản xuất keo dán gạch Weber được xây dựng từ năm 2016 tại Khu công nghiệp Nhà Bè, TP.HCM. Hiện tại, nhà máy đã sản xuất ra các loại sản phẩm keo dán gạch, keo chà ron khác nhau đáp ứng nhu cầu xây dựng phổ biến trong nước. 

Nhà máy keo dán gạch Việt Nam là nhà máy tiêu chuẩn quốc tế. Vì vậy, toàn bộ sản phẩm của Weber đều được kiểm nghiệm và chứng nhận theo hệ tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam TCVN và theo tiêu chuẩn Châu Âu – EN. Vì vậy, các loại sản phẩm keo dán gạch được sản xuất tại Việt Nam sẽ tương đương chất lượng với keo dán gạch Thái Lan Weber. 

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khongMẫu Keo dán gạch Weber.tai Vis Thái Lan keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khongMẫu Keo dán gạch Weber.tai Vis Việt Nam

Ví dụ như keo dán gạch Weber.tai Vis được sản xuất tại Việt Nam sẽ có đặc điểm, thông số kỹ thuật, chứng nhận chất lượng giống y hệt loại sản xuất tại Thái Lan. Saint-Gobain Weber Việt Nam chỉ nhập khẩu các sản phẩm keo dán gạch Weber Thái Lan mà nhà máy Việt Nam chưa sản xuất. Ví dụ như sản phẩm keo dán gạch và keo dán gạch Weber.tai no stain. 

Một số khách hàng vẫn xách tay sản phẩm keo dán gạch Weber Thái Lan cùng loại được sản xuất ở Việt Nam. Chúng tôi khuyên rằng, với những sản phẩm keo ốp lát Weber thông dụng được sản xuất tại Việt Nam, khách hàng không cần phải mua theo hình thức xách tay từ Thái Lan. Vì thực chất, chất lượng của sản phẩm là như nhau. Việc khách hàng mua theo hình thức xách tay còn tốn thêm nhiều chi phí.

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khongSản phẩm keo dán gạch Weber Thái Lan tốt như keo dán gạch Weber Việt Nam

Tóm lại, một lần nữa khẳng định lại rằng keo dán gạch Thái Lan Weber tốt như keo dán gạch Weber Việt Nam. Không giống như nhiều sản phẩm khác, các sản phẩm Weber cùng loại đều có những tiêu chuẩn chất lượng giống nhau ở các nhà máy khác nhau trên thế giới. 

2 – 5 loại keo dán gạch Weber Thái Lan được nhập bởi Saint -Gobain Weber Việt Nam

4 loại keo dán gạch Thái Lan Weber dưới đây được hãng Weber Việt Nam nhập khẩu từ Thái Lan. Các sản phẩm này nhu cầu sử dụng không cao nên nhà máy Weber Việt Nam chưa sản xuất. Đó là những sản phẩm sau: 

Keo dán gạch Weber.tai NO STAIN

Đây là sản phẩm keo dán gạch cao cấp với tính năng chống ố trắng. Sản phẩm được sử dụng thi công cho các khu vực ngoài trời, đặc biệt là khu vực sử dụng thi công keo dán đá hoa cương. Keo ốp lát gạch này đặc biệt thích hợp với các bề mặt ốp lát trong các khu vực có độ ẩm cao.

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khong

Được sản xuất nên từ những thành phần phụ gia đặc biệt, keo dán gạch Weber Thái Lan Weber.tai no stain có khả năng chịu được mọi điều kiện thời tiết. Có đặc tính nổi trội nhất là chống ố trắng và đổ muối, loại keo ốp lát này sẽ thi công tạo bề mặt chất lượng hoàn hảo nhất. Khách hàng nên sử dụng kết hợp với keo chà ron Weber.color no stain cho hiệu quả thi công cao nhất. 

– Keo dán gạch Weber.tai MAXX

Keo dán gạch Weber.tai Maxx là sản phẩm được ứng dụng công nghệ Low Dust – công nghệ ít bụi trong sản xuất. Khi thi công quá trình đổ và trộn keo sẽ giảm thiểu đáng kể lượng bụi. Vì thế, nó giúp bảo đảm sức khỏe cho thợ thi công và rất thân thiện với môi trường. 

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khong

Loai keo dán gạch Thái Lan này rất thích hợp được sử dụng cho công tác cải tạo, sửa chữa. Sản phẩm ưu trội trong trường hợp dán gạch trên bề mặt gạch cũ, gạch nhẹ mà không cần thêm lớp vữa trát. Sản phẩm keo dạng bột  được sử dụng ngay sau khi trộn cho độ bám dính cực cao. 

– Keo dán gạch Weber.tai CEM

Sản phẩm keo dán gạch Weber.tai CEM gốc xi măng chuyên sử dụng để thi công cho các loại gạch thông dụng xốp, hút nước như gạch Ceramic. Đây là sản phẩm keo dán gạch thông dụng được dùng thay thế cho vữa xi măng truyền thống cho thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn. Sản phẩm cho chất lượng dán gạch tốt trên bề mặt tường và sàn bằng xi măng (bê tông). 

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khong

Sử dụng keo dán gạch Weber tai CEM giúp tiết kiệm được thời gian hơn so với vữa xi măng truyền thống. Nhất là giá trị thẩm mỹ của bề mặt ốp lát được cải thiện rõ rệt hơn vì thợ thi công có thêm 10 phút để chỉnh sửa gạch sau khi đã dán gạch trên bề mặt. 

– Keo dán gạch Weber.fix pro

Keo dán gạch Weber Thái Lan Weber.fix pro là dòng sản phẩm keo dán gạch cao cấp. Đây là loại keo dán gạch trộn sẵn được dùng thi công ốp tường ở khu vực nội thất, khô ráo. 

Do được pha trộn sẵn nên 100% sẽ không gây bụi nên rất thích hợp dùng để sửa chữa nhà ở. Sản phẩm được dùng dán các loại gạch với nhiều kích thước khác nhau. Đặc biệt với chất liệu keo mịn nên khi dùng tạo nên giá trị thẩm mỹ cao cho bề mặt thi công. 

– Keo dán gạch Weber.fix plus

Cũng là một sản phẩm trộn sẵn, keo dán gạch Weber.fix plus dùng để ốp lát cho cả khu vực nội thất khô ráo và ẩm ướt. 

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khong

Sản phẩm keo dán gạch trộn sẵn nhập khẩu từ Thái Lan được đóng theo thùng. Khi sử dụng thợ thi công chỉ cần mở nắp thùng là dán gạch được luôn. Khách hàng cũng lưu ý đến hạn sử dụng và bảo quản sản phẩm. Không được dùng khi thùng keo đã có dấu hiệu mở nắp. 

Những sản phẩm keo dán gạch trộn sẵn có các thùng 1kg, 3kg và 15kg nên quý khách hàng định lượng được để mua đúng loại để sử dụng hợp lý nhất. 

3- Mua keo dán gạch Thái Lan Weber ở đâu?

Các sản phẩm keo dán gạch Thái Lan Weber trên đây đều được phân phối chính hãng tại Showroom Hải Linh. Các sản phẩm này được Hải Linh cam đoan với khách hàng 10% chính hãng. Vì Hải Linh nhập toàn bộ các dòng sản phẩm keo dán gạch từ thương hiệu Weber Việt Nam. 

Keo dán gạch Weber Thái Lan, Hải Linh bán với giá chiết khấu cao, ưu đãi lớn. Khách hàng lựa chọn Hải Linh là đại lý cung cấp keo dán gạch cho công trình là một cách để tiết kiệm chi phí thi công hoàn thiện. 

Keo dán gạch Weber sẽ được Hải Linh miễn phí vận chuyển đến tận chân công trình trong nội thành Hà Nội. Các địa chỉ ở xa, Hải Linh hỗ trợ vận chuyển theo chính sách vận chuyển được Hải Linh công bố. 

keo-dan-gach-thai-lan-weber-co-tot-khongShowroom Hải Linh – địa chỉ cung cấp keo dán gạch Weber Thái Lan chính hãng

Quý khách hàng đang thi công và muốn dùng keo dán gạch. Khách hàng đắn đo không biết keo dán gạch Thái lan Weber có tốt không? Quý khách vui lòng gọi điện đến hotline: 1900-599.828 sẽ nhận được tư vấn hữu ích nhất từ nhân viên bán hàng giàu kinh nghiệm. 

Hoặc quý khách hàng hãy đến trực tiếp các Showroom keo dán gạch Hải Linh trên địa bàn Hà Nội. Chắc chắn lợi ích của khách hàng sẽ được gia tăng tối đa nhất! Công trình của quý khách bền vững mãi với thời gian!

>>> Xem thêm sản phẩm tại: https://keodangachvn.com/