Ngày nay, với công nghệ hiện đại các sản phẩm gạch ốp lát thế hệ mới ra đời. Nhiều sản phẩm gạch vữa xi măng không thể đáp ứng được tốt để ốp lát. Với những sản phẩm gạch mới hiện nay như Granite, đá hoa cương, gạch Mosaic, gạch giả đá Marble, … có độ hút nước rất thấp nên sử dụng keo dán gạch sẽ thích hợp hơn. Khách hàng đang tìm kiếm các sản phẩm keo dán gạch tốt mà giá thành phải chăng? Đâu là địa chỉ phân phối keo dán gạch uy tín? Hãy theo dõi bài viết sau đây của Hải Linh để được giải đáp thắc mắc.

1. Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch?

- Thi công đơn giản, hiệu quả: khi sử dụng keo dán gạch, khâu chuẩn bị và thi công sẽ trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Trước đây, khi sử dụng vữa xi măng để ốp lát gạch, phải trải qua rất nhiều công đoạn phức tạp như ngâm gạch, lọc cát, trộn vữa. Ngược lại, hiện nay khi sử dụng keo dán gạch bạn sẽ không phải tốn quá nhiều thời gian với những bước như ngâm gạch và lọc cát. Khi sử dụng keo dán gạch bạn chỉ cần trộn keo với nước theo đúng tỉ lệ là có thể sử dụng được luôn.
- Không bong tróc sau thi công: Khi sử dụng vữa xi măng các công trình hay gặp phải tình trạng gạch bị bong tróc, phồng hay nứt vỡ gạch. Khi sử dụng keo dán gạch sẽ hạn chế hoàn toàn những hiện tượng này nhờ khả năng bám dính ổn định, an toàn theo thời gian.
- Chống ẩm mốc hiệu quả:  khi bạn sử dụng kết hợp keo dán gạch với keo chà ron sẽ giúp ngăn ngừa ẩm mốc cho bề mặt gạch. Bên cạnh đó còn bảo vệ sức khỏe cho các thành viên khỏi những căn bệnh nguy hiểm về đường hô hấp, bệnh về da.

2. Keo dán gạch loại nào tốt nhất hiện nay?

Sau đây, Hải Linh sẽ giới thiệu tới khách hàng 4 sản phẩm keo dán gạch tốt nhất hiện nay:

- Keo dán gạch Weber:

Là hỗn hợp được trộn sẵn bao gồm các thành phần đã được tính toán kỹ lưỡng như xi măng Portland, cát mịn đã qua sàng lọc cùng với một số thành phần phụ gia.
Sản phẩm có độ bám dính cao, giúp hạn chế tối đa những rủi ro cho việc bảo hành và sửa chữa sau này. Sản phẩm có thể sử dụng để ốp lát các loại gạch khổ lớn, gạch ít và không hút nước. Sản phẩm có thể sử dụng ở những khu vực có tỉ trọng nặng, độ rung động và những nơi điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sử dụng để ốp lát trên các bề mặt gạch đặc biệt như: bề mặt gạch cũ, bề mặt nhẵn bóng, ốp lát mặt kính mosaic, trên bề mặt gỗ, dán gạch tự nhiên granite cỡ lớn, tường thạch cao, khu vực chịu rung động và chịu nhiệt cao như tường ngoại thất, khu vực bãi đỗ xe, khu công nghiệp, nhà xưởng.

Keo dán gạch loại nào tốt nhất hiện nay

- Keo dán gạch TAG

Là sản phẩm keo dán gạch có chất lượng cao được tạo bởi thành phần gốc là xi măng có độ bám dính cao gấp 2 lần so với tiêu chuẩn thông thường. Keo được sử dụng chuyên dùng để ốp lát khu vực nội ngoại thất, bề mặt xi măng, bề mặt nền gạch cũ, toilet, hồ bơi, tấm thạch cao, gạch mosaic, đá marble, … kích thước lớn, đặc biệt dán trên nền gạch cũ.

Keo dán gạch loại nào tốt nhất hiện nay?

- Keo dán gạch Perfect

Keo dán gạch Perfect là hỗn hợp được phối trộn với nhau theo tỉ lệ nhất định, bao gồm thành phần chính là xi măng, cốt liệu mịn được chọn lọc, các loại phụ gia polymer biến tính và một số loại phụ gia khác. Hiện nay, keo dán gạch Epoxy là sản phẩm được ứng dụng rộng rãi trong ngành xây dựng để thay thế vật liệu vữa xi măng truyền thống.

Keo dán gạch Perfect với mẫu mã đa dạng, mỗi loại keo dán gạch Perfect sẽ có những ưu điểm riêng đó là:

Keo Perfect ASIA-P02: dùng để dán các loại gạch như ceramic, gạch granite, gạch mosaic, gốm, ở các khu vực trong nhà bếp, nhà vệ sinh, sàn nhà, tường nhà, …

Keo Perfect ASIA-P03: dùng để dán gạch bể bơi, khu vực ngoại thất, …

Keo Perfect ASIA-P04: chuyên sử dụng để ốp lát các loại gạch, đá trang trí, đá mỹ thuật, đá nhân tạo, đá tự nhiên khổ lớn, …

Keo Perfect ASIA-P06: chuyên dùng để ốp lát các khu vực ngoại thất.

- Keo dán gạch EPOXY:

Là sản phẩm keo dán gạch gồm 2 thành phần nhựa EPOXY và chất đóng rắn. 2 thành phần này khi được trộn đều với nhau sẽ tạo được hỗn hợp keo dạng vữa đồng nhất về màu sắc.

Hỗn hợp keo dán gạch EPOXY có độ bám dính cao, đàn hồi tốt được sử dụng để gắn kết các loại gạch đá, gắn kết đá tự nhiên, đá nhân tạo, dán gạch khổ lớn, sửa chữa vết nứt bê tông, có thể gắn kết đồ gỗ, gắn kết kính, gỗ kim loại, …

Trên đây, Showroom Hải Linh đã giới thiệu tới khách hàng 4 sản phẩm keo dán gạch tốt nhất hiện nay trên thị trường. Hãy đến với chúng tôi để sở hữu được những sản phẩm keo dán gạch tốt nhất hiện nay.

Showroom phân phối keo dán gạch Hải Linh

Hệ thống Showroom Hải Linh
532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội

Hotline: 0936.55.2266