Mỗi không gian trong công trình đều có những đặc điểm và yêu cầu thi công với gạch ốp lát rất riêng. Cũng giống như bạn cần lựa chọn gạch ốp lát phù hợp với từng gian phòng thì keo dán gạch và keo chà ron cũng vậy. Bài viết hôm nay, Showroom Hải Linh xin giới thiệu đến quý khách hàng bộ sản phẩm keo chà ron, keo dán gạch Werber sử dụng thi công gạch ốp lát cho nhà bếp.

1. Đặc điểm của không gian nhà bếp

Nhà bếp là một không gian khá quan trọng trong nhà. Căn phòng này là nơi diễn ra hoạt động nấu nướng và tổ chức bữa ăn. Đặc trưng của căn phòng này là chứa nhiều đồ đạc. Nên tải trọng của nền nhà là khá lớn.
Thêm vào đó, mẫu trong hoạt động nấu nướng có thể sẽ xảy ra những hiện tượng dụng cụ nấu rơi xuống đất. Đó là những tác động lực ngẫu nhiên vào mặt sàn. Vì thế nền nhà bếp nếu không có được sự cứng chắc sẽ rất dễ bị tổn thương như nứt, vỡ.

keo dán gạch weber nhà bếp
Đối với các bức tường bếp cũng tương tự. Nó cần vững chắc để có thể chịu được lực đè nén của tủ bếp treo phía trên. Hơn nữa, bề mặt gạch ốp tường bếp ở khu vực nấu nướng cần chịu được nhiệt độ cao.
Một đặc điểm nữa của nhà bếp chính là mặt sàn và tường cũng thường xuyên ẩm ướt. Đó là do hoạt động rửa thức ăn sẽ làm nước bắn vào tường và rơi xuống sàn. Không gian nội thất này cần phải được lau chùi mặt sàn, tường thường xuyên để đảm bảo khi di chuyển không bị trượt ngã.
Với những đặc điểm của phòng bếp, các bạn cần phải lựa chọn vật liệu gạch lát nền có độ cứng cao. Và gạch cần có khả năng chống trơn trượt tốt nhất. Gạch ốp tường thì cần phải dễ lau chùi và không thấm nước.
Song song với việc chọn gạch ốp lát là việc chọn keo dán gạch thật tốt để hoàn thiện chất lượng sàn và tường. Và sản phẩm keo dán gạch Weber và keo chà ron Weber sau đây là thứ bạn cần mua.

2. Keo dán gạch Weber cho nhà bếp – keo dán gạch Webertai Fix

Keo dán gạch là vật liệu quan trọng để tạo nên một bề mặt ốp lát hoàn hảo. Với sàn và tường phòng bếp thì keo dán gạch Webertai Fix là sản phẩm bạn cần lựa chọn.

Đây là dòng sản phẩm keo dán gạch bán chạy nhất của thương hiệu Weber. Loại keo dán gạch có độ bám dính gấp 2 lần so với loại keo dán gạch thông thường (Webertai vis). Nó có những đặc tính bám dính cực tốt giúp cho những viên gạch được thi công chắc chắn trên sàn nhà.

Thông số kỹ thuật của keo dán gạch Webertai fix

- Định mức trung bình: -5kg/m2
- Khối lượng riêng: -14g/cm2
- Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3-4p
- Thời gian trộn và sử dụng: 4 giờ
- Thời gian mở: 15-20 phút
- Thời gian chỉnh sửa gạch: 10 phút
- Thời gian chờ trước khi chà ron: 24 giờ
- Độ dày yêu cầu: 2-10mm

Khi thi công với loại keo dán gạch cho nhà bếp này, các bạn căn cứ định mức trung bình theo bảng thông số kỹ thuật trên. Nhưng cần tùy thuộc vào chất lượng về mặt, kích thước gạch và tay nghề thợ mà có thể điều chỉnh định mức sao cho phù hợp nhất.
Sản phẩm keo dán gạch Weber dòng tai.fix đạt tiêu chuẩn chất lượng rất cao. Theo kết quả thực nghiệm tại phòng Lab thì kết quả kiểm định đạt được như sau:
- Cường độ bám dính khi kéo theo tiêu chuẩn ISO13007(phần 2-4, 4.4.3) và EN 1348-8.2 là ≥0.05N/mm2. Trong khi đó keo dán gạch Webertai fix đạt 1,46N/mm2.
- Cường độ bám dính sau khi ngâm nước ISO13007 (phần 2-4.4.4.3) hoặc EN 1348-8.3 là ≥ 0.5 N/mm2. Thì ở keo dán gạch đã vượt mức tối thiểu và đạt 1.31 N/mm2.
- Cường độ bám dính khi kéo sau thời gian chờ 20 phút ISO13007 (phần 2-4.1) và EN 1346 là 0.5 N/mm2. Và ở keo dán gạch Webertai fix là ≥ 0.72 N/mm2.
Với những tiêu chuẩn này keo dán gạch Weber tạo nên được mặt sàn và tường nhà bếp chắc chắn. Kết hợp với keo chà ron hợp lý thi công sau 24 giờ dán gạch, căn bếp nhà bạn đã đạt chất lượng thi công cao nhất.

3. Keo chà ron Webercolor power

Loại keo chà ron cho nhà bếp của thương hiệu Weber thích hợp nhất là loại Webercolor power. Loại keo chà ron đến từ Pháp này có sự khác biệt hoàn toàn so với những loại vật liệu chà ron trên thị trường. Đó là nó sở hữu 3 khả năng bảo vệ gồm: Chống nấm mốc; Chống rêu đen; Chống vi khuẩn nhờ thành phần kháng nấm mốc biocide.
Với bộ sưu tập 21 màu nên khi sử dụng loại keo chà ron này, bạn sẽ tạo nên được mặt sàn nhà bếp sống động và nghệ thuật.

Thông số kỹ thuật của keo chà ron Webercolor power

Định mức trung bình: ~1 kg/5 m2
Khối lượng riêng: ~0.9 - 1.1/g cm3
Thời gian để các thành phần hóa học phát huy hết tác dụng: 3 - 4 phút
Thời gian trộn và sử dụng: 30 phút
Thời gian chờ sau khi dán gạch và trước khi chà ron: 30 phút
Độ rộng của ron: 1 - 6 mm
Thời gian chờ trước khi lưu thông : 24 giờ

Chất lượng của keo dán gạch Weber này cũng đạt những tiêu chuẩn chất lượng rất cao.
Như vậy, với bộ sản phẩm keo dán gạch Webertai fix và keo chà ron Webercolor power nhà bếp của bạn sẽ có bề mặt ốp lát bền đẹp.

Chung Nhận Chất Lượng Keo Chà Ron Weber Color Power

Đây là gợi ý hoàn hảo nhất cho việc thi công gạch ốp lát ở trong không gian nhà bếp. Trong những trường hợp khác, các bạn có thể sử dụng các loại khác cao cấp hơn. Để chọn chính xác loại keo dán gạch và keo chà ron cần nghiên cứu kỹ về bề mặt ốp lát, khi hậu, thời tiết. Và còn phụ thuộc vào tay nghề của thợ thi công.
Để biết chính xác loại keo dán gạch cho nhà bếp phù hợp với túi tiền của từng gia chủ. Các bạn hãy đến trực tiếp Showroom Hải Linh. Tại đây, các bạn được mua gạch ốp lát và nhận những tư vấn miễn phí về loại keo dán gạch, keo chà ròn phù hợp.