Keo dán gạch gritone hiện là một trong số các sản phẩm keo dán gạch hết sức được ưa chuộng nhờ những ưu điểm vượt trội. Vậy keo dán gạch Gritone là  keo như thế nào mà được người dùng Việt ưa chuộng như vậy. Dưới đây, là những điều bạn cần biết về keo dán gạch gritone mà các bạn không nên bỏ lỡ.

1, Keo dán gạch Gritone là gì?

Keo dán gạch Gritone là một hợp chất  được biết đến với khả năng chống thấm hết sức hoàn hảo và hiệu quả cao. Sản phẩm này khi được pha trộn trở thành hỗn hợp vữa keo chuyên dùng, nó có thể được sử dụng để dán các vật liệu hết sức hiệu quả, nhanh chóng.

Loại keo này được sản xuất từ xi măng đặc chủng, polymer, phụ gia và silicat với một tỷ lệ đã được kiểm định là hoàn hảo. Nhờ đó loại keo này được thi công và chống thấm hiệu quả hơn nhiều so với các sản phẩm thông thường.

Keo dán gạch gritone là gì

2, Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch Gritone

 • Đây là loại keo với một thành phần và đã được trộn sẵn, nên việc sử dụng thi công luôn dễ dàng hơn vữa thông thường. Bạn chỉ cần thực hiện trộn keo theo đúng với tỉ lệ đã được hướng dẫn với nước sạch trước khi sử dụng là được.
 • Loại keo này có được khả năng chống thấm hết sức hiệu quả nhờ tỉ lệ các chất trong thành phần keo được trộn với nhau hết sức hoàn hảo.
 • Công trình sử dụng keo sẽ không hoặc rất khó xảy ra hiện tượng bong tróc, hay bị nứt bề mặt của gạch ốp lát. Có được điều đó là nhờ keo có được một khả năng bám dính hết sức hoàn hảo, giúp  gia tăng độ bền công trình.
 • Loại keo này sẽ giúp gia tăng khả năng khả năng liên kết giữa gạch và  bề mặt nền ốp lát được hiệu quả hơn nhiều lần.
 • Loại keo này giúp thi công công trình được hiệu quả, tăng tính thẩm mỹ của công trình được trở nên hoàn hảo nhất. Bên cạnh đó, loại keo này cũng giúp tiết kiệm vữa được hiệu quả hơn so với thông thường.
 • Keo có thời gian đông cứng hoàn toàn kéo dài hơn so với loại vữa thông thường. Nhờ đó việc thi công cũng sẽ được thoải mái hơn, thợ thi công sẽ có thể điều chỉnh gạch được hiệu quả hơn.
 • Giá keo cũng phải chăng, nhờ đó giúp hiệu quả về mặt kinh tế, hơn nữa thi công cũng sẽ được nhanh chóng và tiết kiệm chi phí tốt nhất.

3. Cách sử dụng keo dán gạch Gritone hiệu quả

 • Bạn cần chuẩn bị bề mặt thi công thật sạch sẽ, và có độ ẩm bề mặt vừa phải nhưng không để đọng nước. Nhờ đó, cấu trúc bề mặt sẽ có thể kết dính hiệu quả hơn, bạn cũng có thể loại bụi xi măng, các tạp chất, các vết dầu, mỡ,...
 • Với những bề mặt bị nứt nẻ, hay có các lỗ rỗ lớn thì cần phải được tiến hành sửa chữa và tiến hàng dặm vá để thi công được hiệu quả hơn.
 • Với keo gạch Gritone bạn có thể tiến hành lát gạch bình thường mà không cần thực hiện ngâm gạch vào nước trước khi thi công.

Định nghĩa keo dán gạch gritone là gì

Lưu ý khi sử dụng keo dán gạch Gritone

 • Thời gian cho phép thi công ở nhiệt độ bình thường (khoảng 25 – 35 độ C) là trong khoảng 60 – 90 phút.
 • Nhiệt độ cho phép thi công trong khoảng 5 – 40 độ C
 • Thời gian để cho phép thực hiện chà ron với tường là sau khoảng từ 7 – 9 giờ, và với nền là sau khoảng 24 giờ
 • Loại keo này có thể sử dụng phù hợp với mọi loại gạch trang trí, với chất liệu ceramic, granite… đều hết sức hoàn hảo.
4. Mua keo dán gạch ở đâu Hà Nội uy tín, tin cậy?

Bên cạnh keo dán gạch gritone, trên thị trường cũng vẫn còn rất nhiều các sản phẩm keo dán gạch của những thương hiệu khác. Qua đó, nhằm đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của người dùng ngày một đa dạng, phong phú hơn.

Chẳng hạn, Hải Linh hiện là đại lý keo dán gạch Hà Nội uy tín, tin cậy hàng đầu hiện nay. Hiện tại Hải Linh đang phân phối rất nhiều các sản phẩm keo dán gạch như: keo Weber, keo Epoxy, keo Perfect, hay keo dán gạch Tag, keo chít mạch

Bên cạnh người dùng Thủ đô, rất nhiều người tiêu dùng tại các tỉnh thành lân cận đã được sở hữu các sản phẩm do Hải Linh phân phối. Do đó, bạn hoàn toàn yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức giá thành tốt nhất khi đến với Hải Linh.

Trên đây là những điều bạn cần biết về keo dán gạch Gritone mà các bạn có thể tham khảo. Chúc cho các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích và chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với gia đình mình.

Xem thêm

Các sản phẩm keo ốp lát gạch đá hiệu quả

Giá keo chà ron weber