Keo dán gạch rất phổ biến trên Thế giới, như ở Pháp 90% công trình ốp lát bằng Keo Dán Gạch. Ở Brazil là 80%, ở Singapore hầu như 100% với sự chỉ định trực tiếp từ Chính Phủ. Và ở nước láng giềng Thái Lan là gần 50%,…

Ở Việt Nam thì phương pháp này còn mới và đa số vẫn ốp lát bằng hồ dầu. Do tiêu chuẩn chất lượng về công trình ngày càng cao, cũng như tính chất gạch thay đổi. Phương pháp ốp lát bằng keo dán gạch tạo sự khác biệt khi thể hiện ưu điểm vượt trội. Đặc biệt là ở các công trình khách sạn, chung cư, resort cao cấp hay các nhà phố biệt thự hạng sang.

Dưới đây là ưu điểm của keo dán gạch giúp cho phương pháp ốp lát này ngày càng được ưa chuộng. Thậm chí là bắt buộc:

1. Keo dán gạch ốp lát được cho cả gạch khổ lớn và ít hút nước:

Trước đây gạch ceramics hay còn gọi là gạch men rất phổ biến trên thị trường. Với kiểu dáng đơn giản, tính năng không cao và kích thước nhỏ chẳng hạn như 30x30cm. Và do có nhiều hạn chế đó nên gạch Porcelain ra đời. Sản phẩm đáp ứng được những yêu cầu gắt gao nhất của người tiêu dùng. Từ đường hoa văn tinh tế, đến độ cứng, khả năng chống trầy xước, thậm chí kích thước rất lớn… Tuy nhiên gạch Porcelain là gạch đặc sít (ít lỗ rỗng) và ít hút nước. Nên không tương thích với hồ dầu, dễ dẫn đến tình trạng bong tróc.

Keo dán gạch

Keo dán gạch ra đời đã giải đáp được bài toán cho xu hướng gạch hiện đại ngày này. Có nhiều chủng loại với những đặc tính khác nhau phù hợp không chỉ gạch ceramics, gạch Porcelain, gạch granite… Không những thế, sử dụng cho cả những khổ gạch rất lớn. Thậm chí hơn 1m như đề cập ở trên mà hồ dầu xi măng không thể đáp ứng được.

2. Keo dán gạch tiện dụng & giúp thi công nhanh:

- Sử dụng bay răng cưa để trét keo dán gạch giúp  kiểm soát được lượng keo sử dụng giúp keo được phủ đều và kín lên bề mặt nền. Sự liên kết giữa gạch và nền đạt tối ưu do toàn bộ bề mặt gạch tiếp xúc với keo dán lên bề mặt nền.

Keo Dan Gach Weber là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

- Ngoài ra, thợ xây dựng cũng không cần phải ngâm gạch trong nước trước khi ốp lát bằng keo dán gạch. Giúp tiết kiệm được thời gian và nhân công đáng kể so với phương pháp sử dụng hồ dầu.

- Keo dán gạch rất dễ sử dụng, chỉ cần trộn đều với nước theo tỉ lệ cung cấp là đã có thể sử dụng ngay. Sản phẩm được đóng gói để thuận tiện cho việc vận chuyển, ít bụi. Do đó khu vực thi công được sạch sẽ hơn, dễ tập kết và không chiếm nhiều diện tích mặt bằng khi lưu kho.

3. Nâng cao tính thẩm mỹ và độ bền của công trình:

- Keo dán gạch cho phép thợ xây dễ dàng điều chỉnh gạch trong một khoảng thời gian nhất định. Điều này giúp gạch thẳng hàng hơn và mang lại thẩm mỹ cao cho khu vực ốp lát.

-  Ngoài ra lớp keo được trét đều trên bề mặt cần ốp lát và mặt sau của gạch giúp tạo độ bám dính đều, chắc và độ bền cao.

Cach Chon Keo Dan Gach Cho Nha Tam Nha Bep

Trên đây là những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch, nó là giải pháp nhanh gọn cho những công trình đang gặp khó khăn khi thi công. Nếu sản phẩm là sự lựa chọn của bạn hãy liên hệ với chúng tôi. Hải Linh luôn sẵn sàng phục vụ quý khách tận tình và chu đáo nhất.

Xêm thêm:

Sản phẩm keo dán ron

Xem các sản phẩm keo dán gạch khác tại địa chỉ sau: https://keodangachvn.com