Keo dán gạch dưới nước là một giải pháp hoàn hảo cho bể bơi. Nó sẽ giúp khắc phục hiệu quả tình trạng thấm nước, và nhược điểm của vữa truyền thống. Vậy keo dán gạch dưới nước sẽ giúp mang đến cho người dùng những gì?

keo-dan-gach-duoi-nuoc-va-nhung-dieu-ban-can-biet

1- Keo dán gạch dưới nước và những ưu điểm tuyệt vời

Keo dán gạch ra đời đã giải quyết nhu cầu thi công ốp lát gạch đá theo yêu cầu thi công khắt khe nhất. Trong đó phải kể đến những hạng mục đặc biệt như bể chứa nước, hồ bơi. Những khu vực tiếp xúc với nước này cần một loại keo chuyên dụng được gọi là keo dán gạch dưới nước. 

keo-dan-gach-duoi-nuoc-va-nhung-dieu-ban-can-biet

Keo dán gạch dưới nước về bản chất nó là một loại keo dán gạch có dạng bột hoặc dạng trộn sẵn. Keo cũng sở hữu những thành phần chính gồm xi măng, cát, polymer và các thành phần phụ gia. Sản phẩm cũng được sản xuất khép kín tuân theo các quy trình chặt chẽ và đóng gói hoàn thiện trong nhà máy. Khi sử dụng, thợ thi công cũng không cần chuẩn bị nhiều thành phần vật liệu. 

Tiết kiệm thời gian thi công là ưu điểm mà keo dán gạch dưới nước sở hữu. Bên cạnh đó, không thể nhắc đến tính tạo khả năng liên kết bám dính giữa gạch đá và bề mặt ốp lát. Đặc điểm này cần thiết phải có khi thi công dán gạch dưới môi trường nước. 

Nếu trong trường hợp gạch ốp lát bị bong tróc trong môi trường nước, rất nhiều hệ lụy sẽ xảy ra. Đầu tiên là nước xâm nhập vào bên trong kết cấu của hạng mục. Tiếp đến, phần vữa, tường bị bong tróc sẽ dẫn đến phần nước trong bể chứa, hồ bơi bị ô nhiễm.

Gạch bong tróc trong môi trường nước sẽ khiến công tác thi công lại vô cùng khó khăn. Vì thế, những viên gạch ốp lát cần phải bám chắc chắn. Vì vậy, khi sản xuất keo ốp lát gạch dưới nước, các hãng sản xuất phải gia tăng phụ gia bám dính. Điều đó tạo nên chất lượng công trình được chắc chắn hơn.  

Keo ốp lát gạch đá cho các hạng mục dưới nước có khả năng chống thấm rất tốt. Đây là đặc điểm rất ưu việt của sản phẩm này. Ưu điểm này hỗ trợ tăng cường giải pháp chống thấm cho khu vực chứa nước. 

keo-dan-gach-duoi-nuoc-va-nhung-dieu-ban-can-biet

Thêm một đặc điểm ưu việt của keo dán gạch dưới nước là khả năng chống trượt hoàn hảo. Điều đó cũng giúp cho việc thi công được dễ dàng hơn và tạo độ bám cao hơn giữa gạch đá với bề mặt đứng.

Keo dán gạch dưới nước thi công hoàn hảo với các loại gạch đá ốp lát. Đặc biệt, keo tạo hiệu quả thi công cao với gạch mosaic. Loại gạch đặc biệt này được ưa chuộng để ốp lát bể bơi đòi hỏi kỹ thuật thi công rất cao. 

Trên đây là những ưu điểm tuyệt vời của keo dán gạch dưới nước. Các sản phẩm keo ốp lát gạch đá trong khu vực chứa nước là keo dán gạch chuyên dụng. Chúng sở hữu những đặc tính vượt trội tạo nên khu vực thi công hoàn thiện, chất lượng cao nhất.

2- Keo dán gạch dưới nước –  Sản phẩm chuyên dụng cho hồ bơi

Hồ bơi là một công trình với không gian mang rất nhiều những tính chất đặc trưng. Nó là một công trình luôn đòi hỏi những yêu cầu thi công hết sức khắt khe và nghiêm khắc. Nó không chỉ cần đảm bảo về tính thẩm mỹ mà còn cần đảm bảo về độ an toàn cho người dùng.

Đặc điểm của bể bơi là chứa nước thường xuyên. Gạch đá ốp lát trong lòng bể bơi sẽ tiếp xúc trực tiếp với nước 24/7. Gạch đá ốp lát chịu một áp lực nước rất lớn và tác động của cả môi trường và con người. Theo đó, gạch ốp lát rất dễ bị bong tróc tạo nên công trình có hiệu quả sử dụng kém.

Keo dán gạch dưới nước

Yêu cầu đặt ra là phải sử dụng keo dán gạch chuyên dụng cho khu vực này. Keo dán gạch dưới nước với những đặc điểm đã nêu ở phần 1 chính là loại sản phẩm sử dụng thích hợp thi công cho hồ bơi. Khi lựa chọn loại keo dán gạch đúng chuẩn thợ thi công, chủ công trình cần xem thông tin ứng dụng của sản phẩm.

Keo dán gạch hồ bơi là tạo  khả năng kết dính hoàn thiện. Các sản phẩm keo này sở hữu khả năng bám dính cao, giúp ngăn ngừa hiện tượng thấm nước. Keo tạo nên lớp kết dính có khả năng chịu được áp lực nước cao. Nghĩa là lớp keo khi bị tác động lực đẩy, kéo của nước cũng không hề bị bong tróc. Gạch đá ốp lát vẫn đảm bảo bám dính chắc chắn nhất.

3- Sử dụng keo dán gạch dưới nước nên dùng kèm keo chà ron dưới nước

Keo dán gạch dưới nước là vật liệu ốp lát tuyệt vời cho các hạng mục như hồ bơi, bể nước. Tuy nhiên, chỉ sử dụng keo dán gạch chịu tác động của nước không thôi là chưa đủ. Những đường ron gạch nếu không chứa đặc tính chống chịu áp lực của nước, đàn hồi tốt, chống thấm nước thì các công trình vẫn chưa được hoàn hảo. 

Vì vậy, ngoài keo ốp lát gạch đá thi công dưới nước tốt cần phải sử dụng loại keo chà ron thích hợp. Các sản phẩm keo chà ron cao cấp có những ưu điểm vượt trội như tính đàn hồi tốt, chống mài mòn, chống thấm nước, chống nấm mốc, chịu áp lực nước sẽ được sử dụng thi công hoàn thiện bề mặt ốp lát của bể bơi, bể chứa. 

Keo dán gạch dưới nước

Đặc biệt, khi sử dụng cho bể bơi và các bể chứa cần xử lý hóa chất, các sản phẩm keo dán gạch dưới nước và keo chà ron cần có thêm đặc tính kháng hóa chất. Nhất là chất Clo khi sử dụng để làm keo dán gạch, keo chà ron bể bơi. 

Trên thị trường có rất nhiều sản phẩm keo chà ron, keo dán gạch dưới nước. Quý khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn sản phẩm. Khách hàng có thể tham khảo bộ sản phẩm keo dán gạch sử dụng cho bể chứa hoặc bể bơi của thương hiệu keo Weber gồm: 

keo-dan-gach-duoi-nuoc

– Keo dán gạch Weber.tai gres

– Keo chà ron Weber.color HR

– Lớp tạo phẳng Weber.base levelling plaster

– Keo chống thấm Weber.dry 2Kflex

– Băng gia cố chống thấm Webertape BE 14

Hãy sử dụng trọn bộ các sản phẩm để có giải pháp thi công cho hồ bơi hiệu quả nhất.

4- Showroom Hải Linh – địa chỉ mua keo dán gạch hồ bơi uy tín tin cậy tại Hà Nội

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng keo dán gạch hồ bơi có thể đến với Showroom Hải Linh. Tại đây bạn sẽ được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm keo dán gạch dưới nước. Các sản phẩm keo dán gạch chính hãng Weber, Nextbuild, Cimax, Perfect, Tag…

Bên cạnh đó bạn còn nhận được tư vấn chi tiết cụ thể về các sản phẩm của nhân viên showroom. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, xây dựng nên hồ hơn tiện nghi nhất.

Keo Dan Gach Duoi Nuoc 2

Chính sách bán hàng hết sức nhanh gọn, chính sách thanh toán linh hoạt. Nhờ đó, bạn sẽ có thể tiết kiệm được thời gian, công sức cũng như chi phí được tối ưu nhất.

Hải Linh chiết khấu giá keo dán gạch rất cao giúp khách hàng giảm thiểu chi phí thi công. Khách hàng vừa thi công với keo dán gạch chất lượng tốt nhất mà chi phí bỏ ra lại vô cùng tiết kiệm. 

Trên đây chính là một số điều về keo dán gạch dưới nước những điều bạn biết. Hi vọng, qua đó các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích, thú vị và chọn được sản phẩm phù hợp.

Hotline 1900-599.828 luôn sẵn sàng nhận tư vấn, hỗ trợ chi tiết nhất nếu khách hàng có thắc mắc về sản phẩm.