Keo dán gạch là sản phẩm đang rất được ưa chuộng trên thị trường hiện nay. Khắc phục hoàn toàn được những nhược điểm của xi măng truyền thống, sử dụng các sản phẩm keo dán gạch sẽ giúp quá trình thi công gạch ốp lát được dễ dàng hơn. Năm 2020, nhiều thương hiệu keo dán gạch đã không ngừng nghiên cứu, cho ra đời những sản phẩm keo dán gạch cho chất lượng vượt trội, công nghệ hàng đầu. Cùng điểm qua những sản phẩm keo dán gạch đá có công nghệ mới nhất 2020 qua bài viết say đây của Showroom Hải Linh nhé!

keo-dan-gach-da-cong-nghe-moi

1- Keo dán gạch đá Weber.tai FIX

keo-dan-gach-cong-nghe-moi

Trong những sản phẩm keo dán gạch đá được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay, thì sản phẩm keo dán gạch Weber.tai FIX với độ bám dính cao gấp 2 lần đang được đông đảo người tiêu dùng tìm kiếm lựa chọn. Keo dán gạch Weber.tai FIX với thành phần là xi măng, polymer và các phụ gia chống thấm giúp tăng chất lượng ốp lát cho công trình được bền bỉ, chắc chắn. Ngoài ra, sản phẩm còn được tăng cường các phụ gia đặc biệt giúp tăng khả năng chống trượt, đảm bảo tăng khả năng bám dính bề mặt của gạch với bề mặt thi công.

2- Keo dán gạch Weber.tai GRES

keo-dan-gach-da-cong-nghe-moi

Sản phẩm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến khách hàng, là một sản phẩm keo dán được sử dụng ở những mẫu gạch cho hồ bơi và những mẫu gạch/đá có kích thước lớn. Sức hút của sản phẩm này đó chính là những ưu điểm vượt trội, tính năng hàng đầu cùng giá thành vô cùng ưu đãi. Sản phẩm được sản xuất với dây chuyền công nghệ hiện đại hàng đầu, quy trình sản xuất chặt chẽ, kiểm định nghiêm ngặt, đạt tiêu chuẩn quốc tế. Keo dán gạch đá Weber.tai GRES với độ bám dính vô cùng cao được sử dụng phổ biến ở những khu bực bề mặt gạch cũ, gạch/đá granite, marble, gạch đá nhân tạo có kích thước lớn lên tới 1.2×1.2m. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng nếu bao bì đã mở, phải bảo quản sản phẩm bằng cách cột thật kín, để ở những nơi khô ráo, thoáng khí và kiểm tra thật kỹ trước khi sử dụng.  

3- Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1

keo-dan-gach-da-cong-nghe-moi

Tuy xuất hiện tại thị trường Việt Nam chưa lâu, nhưng keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 chưa hề giảm nhiệt. Sản phẩm này sở hữu những ưu điểm vượt trội khiến người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn sản phẩm cho gia đình. Mang trong mình thành phần bao gồm xi măng, polymer và phụ gia chống thấm tăng cường. Sản phẩm này vừa giúp dán gạch vững chắc, vừa có khả năng chống thấm đến mức tối đa. Nếu gia chủ đang có nhu cầu cải tạo nền nhà không muốn lật nền cũ thì keo dán gạch Weber.tai 2 in 1 sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Mẫu keo dán gạch này được sử dụng ở nhiều khu vực như: nhà tắm, nhà bếp, phòng ngủ, … 

4- Keo dán gạch đá Weber.tai FLEX

keo-dan-gach-da-cong-nghe-moi

Nếu gia chủ đang có nhu cầu tìm kiếm sản phẩm keo dán gạch sử dụng cho những bề mặt gạch chịu áp lực lớn, tải trọng nặng, chịu rung động thường xuyên, thì mẫu keo dán gạch Weber.tai FLEX sẽ là một gợi vô cùng lí tưởng. Với những công nghệ hàng đầu được ứng dụng, sản phẩm sẽ giúp cho bề mặt sử dụng được vững chắc, bền bỉ và chịu được mọi tác động của thời tiết. Keo dán gạch Weber.tai FLEX được sản xuất với dây chuyền công nghệ tự động hoàn toàn, đạt mọi tiêu chuẩn quốc tế. Phù hợp sử dụng ốp lát cho những khu vực như bãi đỗ xe, tầng hầm, sảnh trung tâm thương mại và các bề mặt đặc biệt như gỗ, thạch cao, tấm sợi xi măng. Đặc biệt là khả năng ốp lát được tất cả các loại gạch/đá đa dạng kích thước.

5- Keo dán gạch đá Weber.Tai VIS

keo-dan-gach-da-cong-nghe-moi 

Một trong số những sản phẩm keo dán gạch được ưa chuộng nhất 2019, sản phẩm keo dán gạch Weber.Tai VIS sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội được đông đảo người dùng tin tưởng sử dụng cho gia đình. Ưu điểm đầu tiên của sản phẩm keo dán gạch này đó chính là: phù hợp sử dụng với tất cả các sản phẩm gạch thông dụng, đảm bảo mang tới một bề mặt gạch nhẵn bóng, khô ráo; dễ sử dụng chỉ cần trộn keo với nước là có thể sử dụng dụng ngay; thi công nhanh chóng bằng cách phết keo lên bề mặt và thực hiện dán gạch; thi công dễ dàng không mất nhiều khối lượng như xi măng giúp việc thi công dán gạch nhanh, giúp tiết kiệm chi phí thi công. 

Qua bài viết trên đây, Showroom Hải Linh hy vọng rằng khách hàng đã có thêm nhiều sự lựa chọn các sản phẩm keo dán gạch đá cho công trình của mình. Để được tư vấn và báo giá sản phẩm nhanh chóng nhất. Khách hàng vui lòng liên hệ hotline 1900.599.828 để được tư vấn miễn phí.