Các công trình xây dựng hiện nay đều ưu tiên sử dụng keo dán gạch. Vì thế, các nhà thầu luôn muốn tìm địa chỉ mua keo dán gạch công trình với giá chiết khấu cao. Vậy, đâu là địa chỉ mà các chủ thầu công trình nên tìm đến? 

keo-dan-gach-cong-trinh

1- Tổng quát về tầm quan trọng của keo dán gạch công trình

Keo dán gạch công trình được sử dụng như loại vật liệu để ốp lát gạch đá. Trên thế giới, ở những quốc gia Châu Âu, keo dán gạch được dùng phổ biến. 100% các công trình ở Singapore sử dụng keo dán gạch. Ở Pháp, tỷ lệ này là 90%…. 

Ở các quốc gia Châu Á, loại vật liệu keo ốp lát gạch vẫn chưa được ưu tiên sử dụng vì giá thành khá cao. Như ở Thái Lan, chỉ 50% các công trình sử dụng keo dán gạch. Ở Việt Nam, tỉ lệ thi công ốp lát bằng loại vật liệu mới này còn rất ít. 

Hầu hết các công trình nhà ở dân dụng vẫn sử dụng vữa hồ dầu để ốp lát gạch đá. Những công trình lớn, sử dụng vữa xi măng để ốp lát gạch đã xảy ra rất nhiều vấn đề như: nứt vỡ, phồng rộp gạch ốp lát. Đó là lý do cần kíp phải thay thế hồ dầu bằng keo dán gạch để đảm bảo chất lượng cho công trình. 

keo-dan-gach-cong-trinhĐa phần các công trình lớn đều lựa chọn keo dán gạch khi thi công

Bởi vì, ngày nay, các công trình xây dựng lớn đều sử dụng các loại gạch ốp lát cao cấp hiện đại. Đó đều là sản phẩm  gạch ốp lát kích thước lớn, gạch granite hút ít nước. Những loại gạch đá này không tương thích với vữa xi măng. 

Mặt khác, xu hướng xây dựng hiện nay không chỉ ốp lát gạch trên một bề mặt là bê tông. Các hạng mục công trình với nhiều kiểu bề mặt như tấm kim loại, thạch cao… Cơ chế bám dính của vữa xi măng truyền thống không đảm bảo được sự gắn kết giữa gạch và các bề mặt đó. Keo dán gạch công trình là giải pháp hữu hiệu nhất để mang lại tính bền vững cho các hạng mục thi công. 

Keo dán gạch được tạo nên bởi xi măng, polymer và các chất phụ gia. Vật liệu ốp lát gạch đá này có 2 cơ chế hoạt động bám dính là cơ học và hóa học. Vì vậy, tính liên kết của gạch với bề mặt ốp lát vô cùng chặt chẽ. Yêu cầu thi công cho những hạng mục tối quan trọng luôn đạt kết quả nghiệm thu công trình. 

keo-dan-gach-cong-trinhKeo dán gạch có cơ chế bám dính tốt, tối ưu cho mọi công trình

Các thành phần tạo nên sản phẩm keo dán gạch được trộn sẵn, đóng bao bì. Việc sử dụng vô cùng đơn giản bằng thao tác trộn với nước theo đúng tỉ lệ. Điều này góp phần làm giảm sức lao động của con người. Thời gian thi công công trình nhanh hơn. 

Có thể thấy tầm quan trọng của keo dán gạch trong các công trình. Các nhà thầu xây dựng hiện nay đều ưu tiên sử dụng loại vật liệu này. Một ý nghĩa xa hơn nữa, keo ốp lát gạch còn góp phần tạo nên sự uy tín của một chủ thầu xây dựng. 

2- Báo giá keo dán gạch công trình rẻ nhất cho mọi nhà thầu

Keo dán gạch là loại vật liệu tốt tối ưu nhưng sử dụng còn hạn chế phần lớn do giá sản phẩm cao. Khi quyết định sử dụng sản phẩm keo dán gạch cho công trình, các nhà thầu luôn muốn tìm một nhà cung cấp uy tín. 

Điều mà các nhà thầu mong muốn là có được sản phẩm keo dán gạch chất lượng chính hãng, giá tốt nhất. Những điều này sẽ được nhà phân phối keo dán gạch Hải Linh đáp ứng. Hải Linh – một địa chỉ mua sắm keo dán gạch tại thị trường Hà Nội – uy tín, tâm đức, chất lượng. 

Đến với đại lý keo dán gạch Hải Linh, quý khách hàng sẽ nhận được những giá trị vượt mong đợi: 

– Trước tiên sẽ được sử dụng các loại keo dán gạch chính hãng đảm bảo đúng tiêu chuẩn chất lượng mà hãng cung cấp. 

– Nhận mức báo giá keo dán gạch công trình chiết khấu cao nhất. Khách hàng càng gia tăng lợi ích khi số lượng đơn hàng càng lớn. Cộng thêm đó là những ưu đãi đi kèm như quà tặng  giá trị, sản phẩm khác tặng kèm… 

– Được miễn phí vận chuyển tận chân các công trình trong nội thành Hà Nội. Dịch vụ vận chuyển của Hải Linh nhanh nhất, chính xác, an toàn. 

– Chủ thầu công trình sẽ được tư vấn cặn kẽ nhất  về sản phẩm bởi đội ngũ bán hàng giàu kinh nghiệm và rất nhiệt tình. Từ đó, các sản phẩm tối ưu, kinh tế sẽ được lựa chọn phù hợp nhất với yêu cầu thi công trong từng hạng mục, ở từng công trình. 

keo-dan-gach-cong-trinh

Đặc biệt hơn, đại lý Hải Linh có mối quan hệ rất tốt với hãng sản xuất keo dán gạch. Do đó, khi khách hàng gặp bất cứ vấn đề gì trong việc thi công với keo dán gạch, bên phía Hải Linh sẽ liên hệ với hãng để cử người hỗ trợ hướng dẫn thi công chính xác nhất. 

Hải Linh báo giá keo dán gạch công trình trực tiếp khi khách hàng liên hệ tìm hiểu, đặt mua. Giá keo dán gạch sẽ được tính theo kg hoặc bao tùy theo loại. Khi sử dụng keo dán gạch nên sử dụng đồng thời keo chà ron để đảm bảo công trình có được chất lượng, thẩm mỹ hoàn hảo nhất. 

3- Các sản phẩm keo dán gạch công trình được nhà thầu ưa chuộng nhất

Đại lý Hải Linh phân phối chủ yếu các sản phẩm keo dán gạch Weber. Đây là dòng sản phẩm thương hiệu có tiếng trên toàn thế giới. Tuy là sản phẩm của tập đoàn Saint Gobain  đến từ Pháp nhưng hiện tại, hầu hết các sản phẩm keo dán gạch Weber tại thị trường Việt Nam đều được sản xuất tại nhà máy chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Đó là điểm giúp giảm giá thành sản phẩm. 

Keo dán gạch Weber có nhiều ưu điểm ưu việt và đa dạng chủng loại sản phẩm chuyên dụng. Các công trình xây dựng hiện nay ở Việt Nam đều thi công ốp lát bằng keo dán gạch của Weber. Trong số rất nhiều dòng sản phẩm, có 3 loại keo dán gạch được các nhà thầu lựa chọn nhiều nhất. 

Keo dán gạch Weber.tai fix

Weber.tai fix là sản phẩm keo dán gạch được biết đến với khả năng tạo liên kết bám dính gấp 2 lần. Với sự tăng cường khả năng bám dính, keo dán gạch loại này cho phép thi công dán các loại gạch đá nhiều loại với kích thước lên đến 60×60 cm. Sản phẩm  đặc biệt có tính năng chống trượt tốt tạo nên cường độ bám dính cao hơn hẳn. 

keo-dan-gach-cong-trinh

Thương hiệu Weber thống kê số lượng bán loại keo này là lớn nhất. Các nhà thầu công trình sử dụng loại keo dán gạch để thi công trong các không gian nội thất. Vì thế, trong mọi công trình từ nhà ở dân dụng đến các công trình cao cấp, Webertai fix là loại keo dán gạch chuyên dụng hoàn hảo để thi công. 

– Keo dán gạch Webertai gres

Để đảm bảo chất lượng cho các hạng mục ẩm ướt, có nước, các nhà thầu sử dụng keo dán gạch Webertai gres. Đây là keo dán gạch chịu được áp lực nên các hạng mục như hồ bơi, phòng xông hơi, spa… ốp lát gạch đều được thi công bằng sản phẩm này. 

keo-dan-gach-cong-trinh

Weber.tai gres cũng được dùng để sửa chữa nhà ở như dán lại gạch trền bề mặt gạch cũ. Đặc điểm ấn tượng tiếp theo là sử dụng keo dán gạch này có thời gian điều chỉnh gạch lên đến 15 phút. Thợ thi công sẽ có thêm thời gian chỉnh sửa để bề mặt ốp lát có được sự chỉn chu nhất. 

– Keo dán gạch Weber tai vis

Đối với những khu vực ốp lát thông thường dùng gạch ceramic thì sử dụng loại keo dán gạch này là giải pháp tiết kiệm tài chính. Đây là loại keo dán gạch gốc xi măng thay thế cho vữa xi măng truyền thống. Sản phẩm có nhiều đặc điểm nổi bật như hạn chế bụi hơn xi măng, tiết kiệm thời gian thi công hơn và có thêm thời gian điều chỉnh gạch. 

keo-dan-gach-cong-trinh

>>> CLick xem sản phẩm tại đây

Các nhà thầu thường dùng loại keo này để ốp lát với gạch ceramic từ nhóm Bla trở lên khi thi công trong những khu vực nội thất khô ráo như sàn, tường phòng khách, phòng ngủ. Keo dán gạch Weber.tai vis đóng bao 25kg với định mức 5kg/m2 nên sử dụng rất tiết kiệm. 

keo-dan-gach-cong-trinh

Quý khách hàng là chủ thầu xây dựng đã biết được đại lý báo giá keo dán gạch công trình giá tốt nhất. Để có thêm những thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm, giá thành, quý khách hàng vui lòng liên hệ tổng đài 1900-599.828. Đại lý keo dán gạch Hải Linh rất hân hạnh được hợp tác với quý khách.