Keo dán gạch là một loại vật liệu mới được ưa chuộng trong xây dựng và đang được nhiều chủ thầy xây dựng nhận định rằng sẽ dần thay thế vữa xi măng truyền thống tại các công trình. Vậy keo dán gạch có tốt không? Tại sao lại có những nhận định về dòng sản phẩm này trên thị trường hiện nay hãy cùng showroom Hải Linh tìm câu trả lời trong bài viết hôm nay.

Keo dán gạch có tốt không

1- Keo dán gạch – xu hướng dùng vật liệu xây dựng mới

Có thể thấy hiện nay đa phần những công trình kiến trúc tại Việt Nam đang được thiết kế theo các trào lưu mới từ các nền kiến trúc đa quốc gia như tại châu Âu, Hàn Quốc, Nhật Bản… theo hướng kiến trúc xanh, không gian mở hay tối giản để tạo nên tính thẩm mỹ cao.

Và nguồn cảm hứng để kiến trúc Việt Nam có bước chuyển mình lớn như vậy là bởi sự thay đổi phương pháp thi công cũng như lựa chọn vật liệu mới trong ngành xây dựng. Điển hình là keo dán gạch đã tạo ra những tiêu chuẩn nhất định cho công trình có được độ chính xác cao trong thi công giống như bản thiết kế. Minh chứng cho câu hỏi keo dán gạch có tốt không!

Keo dán gạch có tốt khôngKeo dán gạch là loại vật liệu xây dựng mới chất lượng tốt

Chính vì vậy, theo thời gian xu hướng sử dụng vật liệu xây dựng đã dần được thay đổi. Từ việc lựa chọn vật liệu xây dựng sử dụng ốp lát công trình gặp khó khăn, có nhiều nhược điểm chưa thể khắc phục được thì hiện nay việc lựa chọn vật liệu xây dựng mới keo dán gạch đá đã khắc phục hoàn toàn nhược điểm đó. Vậy keo dán gạch có tốt không

Điển hình cụ thể chúng ta sẽ thấy được trong vài năm gần đây các thương hiệu gạch ốp lát lớn uy tín như gạch Viglacera, gạch Đồng Tâm, gạch Taicera…. Đưa ra thị trường rất nhiều mẫu gạch mới sử dụng chất liệu đa dạng như đá marble (đá cẩm thạch), đá granite (đá hoa cương), gạch porcelain, gạch mosaic, gạch kính lấy sáng, tranh gạch 3D cho ra các sản phẩm gạch ốp lát có màu sắc đường nét hoa văn đẹp tinh tế

Những mẫu gạch ốp lát này sở hữu rất nhiều ưu điểm tốt cho người dân và công trình trong quá trình sử dụng như chống kháng khuẩn, nấm mốc, chống nồm, chống trầy xước, độ bèn cao nhiều men gạch có độ bóng cao tối ưu cho mọi không gian. Tuy nhiên vấn đề thi công những loại gạch mới này lại là một vấn đề nan giải của các nhà thi công.

2- Ưu điểm của keo dán gạch trong thi công - "Keo dán gạch có tốt không?"

Rất nhiều nhà thi công công trình từ nhà ở dân dụng, nhà phố biệt thự đến các công trình chung cư cao cấp đều phải đưa ra một nhược điểm của mình trong việc thi công gạch ốp lát mới hiện nay đó là kích thước lớn.

Việc sử dụng vữa xi măng thông thường trong thi công gạch ốp lát kích thước lớn sẽ gặp phải trở ngại trong việc kết dính hồ dầu do phần trăm lỗ rỗng thấp, ít hút nước dẫn đến tình trạng gạch sau khi thi công dễ dàng bị bong tróc hoặc gãy nứt, nguy hiểm cho người sử dụng cũng như mất thẩm mỹ quan cho toàn diện công trình.

Keo dán gạch có tốt khôngVữa xi măng truyền thống thi công gạch kích thước lớn có nhiều nhược điểm

Nhược điểm này chính là cản trở đầu tiên mà các nhà thi công khi tiếp nhận thi công công trình đều phải đưa ra phương án không có chính sách bảo trì hoặc là xử lý vấn đề thay gạch trong quá trình sử dụng. Điều này khiến rất nhiều nhà đầu tư công trình đau đầu trong thời gian qua làm sao để giảm bớt được chi phí trong quá trình thi công, bảo trì cũng như đồng bộ màu sắc và kích thước gạch đúng như mình mong muốn.

Lựa chọn keo dán gạch được coi là giải pháp tối ưu nhất cho mọi loại công trình khắc phục được hoàn toàn vấn đề khó khăn trong quá trình thi công qua đó chúng ta đã biết được keo dán gạch có tốt không. Những sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng được đánh giá rất cao về chất lượng khi sử dụng ốp lát các công trình không chỉ không gian nội thất mà ngoại thất cũng được sử dụng rất nhiều

Keo dán gạch sở hữu rất nhiều ưu điểm nổi bật như:

- Keo dán gạch chuyên dụng sử dụng được cho mọi loại gạch với nhiều kích thước khác nhau

- Keo dán gạch rất dễ sử dụng bằng phương pháp trộn với nước là có thể sử dụng được luôn

- Keo dán gạch rất dễ dàng thi công, công nhanh chóng có những kích thước gạch trên 1m2

- Keo dán gạch luôn đảm bảo chất lượng tối ưu nhất cho các công trình

- Keo dán gạch tiết kiệm tối đa chi phí nhập mua nguyên liệu, nhân công thi công cho chủ đầu tư

Keo dán gạch có tốt khôngKeo dán gạch có nhiều ưu điểm tuyệt vời khi thi công gạch ốp lát kích thước lớn

3- Keo dán gạch chuyên dụng sử dụng cho những không gian nào

Từ những tìm hiểu trên chúng ta đã biết được câu trả lời cho câu hỏi keo dán gạch có tốt không. Để tìm hiểu rõ hơn về câu trả lời cho câu hỏi này hãy cùng tìm hiểu xem những loại keo dán gạch chuyên dụng đang có trên thị trường hiện nay được sử dụng dành cho những không gian nào.

Keo dán gạch có tốt khôngLựa chọn keo dán gạch ốp lát ở kích thước lớn đảm bảo độ bền cao

Là loại vật liệu xây dựng tốt được hầu hết các nước châu Âu sử dụng làm vật liệu ốp lát công trình của mình. Ở Việt Nam tới thời điểm hiện tại việc lựa chọn keo dán gạch cho công trình không còn là vật liệu mới trong ngành xây dựng bởi những loại keo dán gạch sử dụng cho rất nhiều không gian.

Có thể định hướng lựa chọn keo dán gạch chống thấm cho không gian nội thất như phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, bếp. Hay lựa chọn keo dán gạch hồ bơi dưới nước, những khu vực chuyên dụng trong sản xuất có độ dung cao chịu nhiệt tốt tại nhà xưởng, phân xưởng, bãi xe…

Keo dán gạch có tốt khôngKeo dán gạch chuyên dụng ốp lát nhiều kích thước gạch khác nhau

Hoặc chọn keo dán gạch ngoài trời thi công gạch ốp lát ngoại thất đảm bảo chất lượng, độ bền cao được rất nhiều các công ty xây dựng, kỹ sư và thợ thi công ưu tiên lựa chọn.

Từ đó chúng ra đã có thể khẳng định keo dán gạch là một loại vật liệu tốt cho mọi công trình, mặc dù giá thành của loại vật liệu xây dựng này cao hơn giá vữa xi măng, nhưng khi cân đối về chi phí nhân công, chất lượng cũng như hao mòn trong quá trình thi công thì keo dán gạch có nhiều điểm công hơn hẳn so với vữa xi măng truyền thống.

4- Mua keo dán gạch tốt chất lượng đảm bảo tại đâu.

Keo dán gạch có tốt không? Keo dán gạch là loại vật liệu xây dựng tốt nhưng nên mua ở địa chỉ uy tín nào đảm bảo giá thành, chất lượng tốt nhất cho nhà thi công và chủ đầu tư công trình là điều mà rất nhiều người đang quan tâm.

Bởi trước đây đa phần các loại keo dán gạch chuyên dụng được nhập khẩu về cung ứng vào thị trường Việt nên giá thành tương đối cao. Nhưng hiện nay để thúc đẩy quá trình phát triển dòng vật liệu xây dựng mới cũng như đáp ứng nhu cầu thi công xây dựng của các chủ đầu tư công trình nhiều nhà máy sản xuất keo dán gạch lớn đã được đặt tại Việt Nam như keo dán gạch Weber

Keo dán gạch có tốt khôngKeo dán gạch weber sự lựa chọn cho mọi công trình đảm bảo chất lượng

>>> Lựa chọn keo dán gạch weber tại: https://keodangachvn.com/keo-dan-gach-weber/

Từ đó thị trường phân phối keo dán gạch đã được mở rộng, nhiều nhà phân phối keo dán gạch tận dụng cơ hội đó trả trộn hàng giả vào bán thành phẩm với giá của keo chính hang, dẫn đến việc người mua chưa xác định rõ được nhà phân phối chính thức keo dán gạch uy tín.

Tại thị trường Hà Nội, người tiêu dùng cần mua keo dán gạch chuyên dụng dành cho công trình của mình từ các thương hiệu keo dán gạch lớn như keo dán gạch weber của Thái Lan, keo eboxy, keo pefect, keo Cimax của thương hiệu ASIA có thể tới trực tiếp hệ thống showroom Hải Linh.

Keo dán gạch có tốt khôngShowroom Hải Linh nhà phân phối keo dán gạch uy tín chính hãng

Nhà phân phối số 1 các sản phẩm keo dán gạch chính hãng. Giá thành các sản phẩm keo dán gạch được bán tại showroom Hải Linh đảm bảo giá tốt nhất, các sản phẩm được bán đồng giá trên toàn hệ thống, chất lượng ngang nhau chủ đầu tư và nhà thi công hoàn toàn an tâm.

Qua bài viết người tiêu dùng, chủ đầu tư và nhà thi công công trình đã tìm hiểu được keo dán gạch có tốt không? Keo dán gạch sở hữu những ưu điểm gì, qua đó có được sự lựa chọn tốt ưu nhất cho công trình của mình ngay từ hôm nay.

Để được tư vấn tốt nhất trong việc lựa chọn keo dán gạch hoàn thiện công trình của mình hãy đến với showroom Hải Linh – nhà phân phối keo dán gạch uy tín hàng đầu.

>>> Lựa chọn loại keo tại: https://keodangachvn.com/