Hoàn thiện công trình với keo dán gạch đang là xu hướng mới được ưa chuộng. Vậy đâu là Top 10 keo dán gạch chuyên dụng tốt nhất mà công trình của bạn không nên bỏ lỡ?

>>> Click xem: ứng dụng của keo dán gạch

Keo dán gạch chuyên dụng là vật liệu ốp lát mới được sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng những năm gần đây. Với khả năng khắc phục hầu hết các nhược điểm của phương pháp thi công bằng vữa xi măng, keo dán gạch xứng đáng là sự lựa chọn hàng đầu cho công trình của bạn. Tuy nhiên, với nhiều thương hiệu, công năng của keo dán gạch hiện nay, bạn phân vân nên sử dụng loại nào? Điểm danh Top 10 keo dán gạch chuyên dụng tốt nhất dưới đây.

1- Keo dán gạch chuyên dụng Weber.fix PLUS

Weber.fix PLUS là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng cao cấp để thi công cho khu vực tường nội thất. Sản phẩm chuyên sử dụng cho các loại gạch có kích thước nhỏ và thích hợp trong mọi điều kiện từ khô giáo đến ẩm ướt.

keo-dan-gach-chuyen-dung

Sản phẩm có ưu điểm là không gây bụi vì vậy có thể sử dụng để sửa chữa những vùng gạch bị vỡ hỏng mà không sợ bị làm bẩn các khu vực khác trong nhà.

2- Keo dán gạch Weber.fix PRO

Weber.fix PRO là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng ra đời để đảm nhiệm vai trò trang trí và sửa chữa nội thất trong nhà.

keo-dan-gach-chuyen-dung

Loại keo dán gạch này đã được pha trộn trước và có thể sử dụng được ngay. Sản phẩm 100% không gây bụi vì vậy khi sửa chữa những khu vực bị hỏng thì sẽ không làm bụi bẩn ra các khu vực khác. Sản phẩm Weber.fix PRO chuyên sử dùng trên các bề mặt xi măng. Sau khi thi công dán gạch thì các bạn có thể điều chỉnh gạch trong vòng 15 thì keo mới dính chặt.

3- Vữa lót Weber.prim 2 (sử dụng tạo lớp nền phẳng cho keo dán gạch)

Weber.prim 2 là loại vữa sử dụng tạo lớp nền phẳng khi dùng keo dán gạch chuyên dụng đã được pha trộn sẵn vì vậy các bạn có thể mở nắp ra và sử dụng một cách dễ dàng. Sản phẩm có ưu điểm là tăng độ kết dính, độ bền cho những khu vực mà bạn thi công.

keo-dan-gach-chuyen-dung

Sản phẩm keo dán gạch Weber.prim 2 còn giúp cho bề mặt thi công có thẻ chống ẩm, chịu nhiệt  từ 30 độ đến 80 độ vì vậy thích hợp thi công cho cả những khu vực ẩm ướt như bể bơi hoặc ngoài trời.

4- Keo dán gạch Weber.tai NO STAIN

Sản phẩm keo dán gạch Weber .Tai NO STAIN chuyên dùng cho việc thi công xây dựng những công trình ấp ướt như bể bơi, bảng hiệu và cầu thang. Keo dán gạch Weber.tai NO STAIN chuyên dùng để thi công sàn và tường của nhà ở, biệt thự, văn phòng, cửa hàng, tiền sảnh. Sản phẩm có khả năng chịu nhiệt từ -30*C đến + 80*C, độ biến dạng 5mm/3N, cường độ chịu nén > 14N/mm2, sản phẩm có độ bám dính ở điều kiện khô > 1.5 N/mm2 và ngâm nước là > 1 N/mm2.

keo-dan-gach-chuyen-dung

Đây là loại keo dán gạch chuyên dụng không thích hợp để sử dụng cho khu vực ngoài trời có độ cao tường trên 8m, không thích hợp sử dụng trên bề mặt kính và gỗ, không sử dụng trên bề  mặt bột thạch cao, kim loại và nhựa plastic.

5- Keo dán gạch chuyên dụng Weber. tai Flex

keo-dan-gach-chuyen-dung

Đây là sản phẩm cao cấp dùng để thi công những khu vực chống lực nén mạnh và có trọng tải nặng như những khu vực: Bãi đậu xe, siêu thị, khu công nghiệp,… Sản phẩm có thẻ ốp lát trên nền xi măng, thạch cao, bê tông nhẹ, gỗ, tấm xi măng sợi…

Keo dán gạch Weber. Tai FLEX có ưu điểm là chịu nén, chịu nhiệt, bám dính siêu cường, chống chịu với mọi sự thay đổi thời tiết. Vì vậy rất thích hợp để lát sàn cần chịu lực cao. Sản phẩm Keo dán gạch Weber. Tai FLEX không thích hợp sử dụng cho bề mặt kính, gỗ, sơn, tấm sợi xi măng, kim loại và nhựa plastic.

6- Keo dán gạch chuyên dụng Weber.color

keo-dan-gach-chuyen-dung

Keo dán gạch Weber.color Mosaic là sản phẩm được sản xuất để thi công dán gạch trên sản phẩm gạch mosaic. Sản phẩm còn đảm nhiệm chức năng chà ron vì vậy cực kỳ thuật tiện để thi công.

Đây là sản phẩm chuyên dụng để thi công cho tất cả các loại gạch Mosaic để chống lại nấm mốc, bám bẩn. Sản phẩm đạt tiêu chuẩn Low VOCs – Đây là tiêu chuẩn về đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Sản phẩm có thể chịu nhiệt -30 Độ đến + 70 Độ thích hợp với mọi điều kiện thời tiết ở Việt Nam.

7- Keo dán gạch Weber.tai 2 in 1

Weber.tai 2 in 1 là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng được sử dụng trong nhà bếp nhà bạn. Sản phẩm này còn có tác dụng chống thấm cực kỳ tốt nên cũng thường được sử dụng cho nhà tắm.

keo-dan-gach-chuyen-dung

Đây là sản phẩm do Thái Lan sản xuất với 2 ưu điểm là bám dịch siêu cường và chống thấm tốt. Bạn cần đợi 15 phút trước khi dán gạch và cần 24 giờ trước khi sử dụng.

8- Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (10kg/bộ)

Epoxy AE-3000 là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng thích hợp thi công cho mọi công trình xây dựng. Sản phẩm có đặc điểm siêu dính, chịu lực cực kỳ cao.

Đặc tính của loại keo dán gạch Epoxy AE-3000 là khả năng bám dính cao, chịu uốn tốt, chịu lực nén cao, dễ sử dụng, không gây ố màu đá và cực kỳ thân thiện với môi trường.

Sản phẩm được ứng dụng và gắn đá hoặc gạch có kích thước lớn lên tường, gắn đá móc treo, sử vết nứt bê tông, gắn gỗ và kim loại, dán bê tốc đúc sẵn vào đá, gắn thang máy, dán các loại sắt…

9- Keo dán gạch TAG.Tile A5

Keo dán gạch Tag.Tile A5 là sản phẩm thích hợp dùng để thi công cho bề mặt tường và sàn nhà. Sản phẩm có độ bám dính cực kì tốt (Gấp 2 lần tiêu chuẩn). Sản phẩm có thể sử dụng được khi pha trộn với nước.

10- Keo dán gạch Prefect ASIA- P03

Perfect ASIA-P03 là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng được sản xuất là sự kết hợp giữa xi măng và phụ gia Polymer biến tính có tác dụng trên các loại gạch, đá tự nhiên và nhân tạo. Sản phẩm được thi công cho các công trình ngoài trời.

Trên đây là Top 10 keo dán gạch chuyên dụng tốt nhất được nhiều công trình sử dụng nhất hiện nay. Hãy liên hệ với Showroom Hải Linh ngay hôm nay để được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc về sản phẩm và nhận báo giá keo dán gạch chuyên dụng ưu đãi nhất.

Xem thêm