Keo dán gạch chống thấm là một sản phẩm được cho là sự thay thế hoàn hỏan cho vữa truyền thống. Có được điều đó chính là nhờ sản phẩm này có được ưu điểm hết sức vượt trội so với chúng. Dưới đây là một số những điều cần biết về keo dán gạch chống thấm mà bạn không thể bỏ qua.

1, Keo dán gạch chống thấm là gì?

Keo dán gạch chống thấm là một sản phẩm chuyên dụng có độ bám dính hết sức tối ưu. Bên cạnh đó chúng còn được trang bị thêm khả năng chống thấm giúp cho công trình của bạn được bền vững theo thời gian.

2. Sản phẩm keo dán gạch chống thấm weber.tai 2-in-1 

Keo dán gạch chống thấm weber.tai 2-in-1 có công dụng vượt trội với 2 tác dụng vừa dùng để dán gạch vừa có khả năng chống thấm hiệu quả. Sản phẩm thích hợp sử dụng cho những khu vực ẩm ướt như nhà bếp, phòng tắm, bể bơi. 

Keo dán gạch chống thấm weberKeo có 2 công dụng là keo dán gạch và keo chống thấm

Thông tin về Keo dán gạch chống thấm weber.tai 2-in-1

 • Trọng lương : bao 20 Kg .
 • Định mức :20kg/4m2
 • Màu sắc : Xám
 • Khối lượng riêng 1.35 g/cm3
 • Cường độ bám dính ở điều kiện khô (EN 1348) > 1.0 N/mm2
 • Cường độ bám dính khi ngâm nước (EN 1348) > 1.0 N/mm2
 • Cường độ bám dính sau khi lão hóa nhiệt (EN 1348) > 1.0 N/mm2
 • Đạt yêu cầu kiểm tra độ thẩm thấu và hấp thụ nước

Chú ý:  kết quả trên có được dựa trên kết quả thử nghiệm trong phòng thí nghiệm, kết quả sẽ có sai số so với kết quả tại công trường do sự khác nhau về điều kiện và cách thi công.

Tính năng và lợi ích Keo dán gạch chống thấm weber.tai 2-in-1

 • Keo có cường độ bám dính cao
 • Sử dụng dán được cho các loại gạch với nhiều kích thước khác nhau
 • Có thể sử dụng ốp lát gạch lên bề mặt gạch cũ ở khu vực nội thất
 • Đạt tiêu chuẩn Low VOCs – an toàn cho người tiêu dùng và môi trường

Một số lưu ý khi sử dụng keo dán gạch chống thấm weber

 • Sản phẩm không thích hợp sử dụng để dán trên bề mặt gỗ, tấm xi măng, tấm thạch cao, trên bề mặt sơn 
 • Sản phẩm không thích hợp sử dụng trên bề mặt kim loại và nhựa plastic 

3, Những ưu điểm của keo dán gạch chống thấm

– Những sản phẩm keo dán gạch chống thấm được sản xuất dựa trên công nghệ tiên tiến, hiện đại nhất hiện nay. Nhờ vật keo luôn được đảm bảo có chất lượng cao, độ bám dính hoàn hảo hơn rất nhiều so với những vữa thông thường.

– Là một sản phẩm chuyên dụng nên keo dán gạch có được khả năng chống thấm tuyệt đối. Qua đó sẽ đảm bảo cho công trình không bị co ngót, rạn nứt, hay bong tróc…giúp tăng tuổi thọ công trình.

– Những sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng này sẽ đảm bảo cho gạch không bị ố vàng. Nhờ vậy sẽ giúp mang đến cho công trình của bạn nét thẩm mỹ tuyệt vời nhất.

– Những sản phẩm này có khả năng chịu được những tác động của môi trường, thời tiết khắc nghiệt. Nhờ vậy, những công trình sử dụng sản phẩm này luôn có được chất lượng tốt nhất.

– Keo dán gạch chống thấm có thể thi công rất dễ dàng, hiệu quả và nhanh chóng. Qua đó giúp cho bạn sẽ tiết kiệm được công sức, thời gian thi công công trình.

4. Hướng dẫn thi công keo dán gạch chống thấm đúng cách

– Bước 1

Để có thể thi công dán gạch được hiệu quả, an toàn, đúng cách, bạn cần vệ sinh mặt bằng thi công sạch sẽ. Bạn cần phải đảm bảo không còn bụi bẩn hay như dầu mỡ…vương lại trên mặt bằng thi công.

Bạn cần phải đảm bảo cho mặt sau của gạch được sạch sẽ, không có bụi bẩn. Nếu như mặt bằng thi công quá khô thì bạn nên tưới ẩm trước khi thực hiện thi công dán gạch.

– Bước 2

Bạn thực hiện trộn keo dán gạch  chống thấm với nước sạch theo đúng với tỉ lệ đã được ghi rõ ở trên bao bì hướng dẫn. Bạn thực hiện khuấy đảo thật đều trong khoảng 5 phút, rồi ngừng lại để khoảng 3 phút rồi mới thi công.

Bạn lưu ý rằng, nên thi công trong khoảng thời gian 1 – 2 giờ sau khi hỗn hợp được trộn. Như vậy mới có thể đảm bảo cho công trình thi công có được hiệu quả nhất, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra.

Bạn sử dụng bàn xoa răng cưa để có thể tạo nên các rãnh ở trên nền mặt bằng thi công. Bạn lưu ý nếu như gạch càng lớn thì các rãnh của răng cưa càng cần phải sâu.

Bạn thực hiện đặt viên gạch lên trên lớp keo, rồi sau đó căn chỉnh sao cho thật thẳng. Sau đó bạn dùng búa cao su thực hiện gõ đều lên bề mặt gạch để giúp gạch có được độ kết dính tốt nhất với keo.

– Bước 3

Cuối cùng, bạn thực hiện lau thật sạch những phần keo thừa, những vết bẩn bám dính trên mặt thật sạch sẽ nhẹ nhàng. Như vậy sẽ giúp cho bạn kiến tạo nên một không gian hết sức thẩm mỹ với chất lượng bền vững.

Bạn lưu ý rằng, sau khoảng 3h bạn vẫn có thể điều chỉnh gạch tuy nhiên bạn nó cũng ảnh hưởng ít nhiều đến chất lượng công trình. Sau khoảng một ngày thì bạn đã có thể sử dụng và đi lại nhưng cần lưu ý là hết sức  nhẹ nhàng.

Hi vọng bài viết này đã giúp bạn có thêm những thông tin về keo dán gạch chống thấm. Qua đó có thể giúp bạn xây dựng, kiến tạo nên một công trình hoàn thiện, với chất lượng tối ưu nhất.

Những bạn còn băn khoăn điều gì hoặc muốn được báo giá keo dán gạch có thể đến với Hải Linh. Chúng tôi sẽ giúp bản giải đáp được mọi thắc mắc, băn khoăn, giúp cho bạn có thể lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với mức giá tốt nhất.

Xem thêm

Keo chà ron chống thấm