Keo dán gạch cao cấp với những thành phần đặc biệt tạo tính năng ưu việt. Các sản phẩm keo ốp đá gạch cao cấp có nhiều loại chuyên dụng để thi công các hạng mục trọng yếu. Khách hàng cần tìm hiểu kỹ để chọn một loại sản phẩm phù hợp nhất với từng khu vực. 

keo-dan-gach-cao-cap

Khách hàng muốn có thêm những thông tin để chọn keo dán gạch cao cấp dễ hơn hãy tham khảo 5 sản phẩm dưới đây. 

1- Keo dán gạch Weberfix pro – Cho hạng mục nội thất khô ráo

Weberfix pro là sản phẩm keo dán gạch cao cấp dạng trộn sẵn được sử dụng trong các khu vực nội thất ở khu vực khô ráo. Sản phẩm này được coi là cao cấp vì nó là sản phẩm trộn sẵn. Thành phần của keo dán gạch có những chất phụ gia đặc biệt giúp hỗn hợp keo hoạt động tốt. Khi đó, lớp vữa keo giúp gạch bám dính tốt trên mặt sàn và tường. 

keo-dan-gach-cao-cap

Vì là keo dán gạch đã là một hỗn hợp trộn sẵn được đóng thùng nên khi sử dụng, người thợ chỉ cần mở nắp thùng, lấy keo ra và thi công. Việc này giúp tiết kiệm được thời gian trộn keo. Sử dụng keo dán gạch cao cấp trộn sẵn cũng có lợi ích khác nữa. Đó là hạn chế tình trạng trộn keo bị hỏng (keo vón cục…) hoặc việc trộn keo không đúng tỉ lệ làm giảm hiệu quả thi công. 

Vì vậy, thay vì khách hàng sử dụng các sản phẩm keo dán gạch dạng bột. Chẳng hạn như: keo dán gạch Weber.tai fix, keo dán gạch Weber.tai vis… Khách hàng hãy lựa chọn keo dán gạch cao cấp Weber.fix pro. Sản phẩm cao cấp sẽ đem lại chất lượng ốp lát nội thất cao cấp nhất. 

2- Keo dán gạch Weberfix plus – cho hạng mục tường ẩm ướt

Sản phẩm keo dán gạch cao cấp tiếp theo được giới thiệu vẫn là sản phẩm trộn sẵn. Nhưng mẫu keo này được sử dụng để thi công ốp tường khu vực ẩm ướt. Các hạng mục công trình như tường nhà tắm, tường bếp. Khách hàng sẽ thấy được hiệu quả cao nhất khi sử dụng loại keo dán gạch này. 

keo-dan-gach-cao-cap

>>> Xem thêm: Cách thi công keo dán gạch

Trong hỗn hợp trộn sẵn Weber.fix plus được tăng cường các phụ gia chống thấm. Khi thi công ở các hạng mục ẩm ướt, lớp keo dán gạch tạo thành lớp chống thấm. Keo trát trên bức tường sẽ hỗ trợ chống thấm tối đa. Đặc điểm này đặc biệt tốt với các bức tường tiếp xúc thường xuyên với nước. 

3- Keo dán gạch Webercolor poxy – dán gạch và chà ron 2 trong 1

Sản phẩm keo dán gạch cao cấp thứ 3 đang được người dùng lựa chọn thi công nhiều nhất. Đây là sản phẩm keo dán gạch đặc biệt cao cấp của thương hiệu Weber. Đây là sản phẩm keo dán gạch và keo chà ron 2 trong 1. 

keo-dan-gach-cao-cap

Weber.color poxy là sản phẩm gốc poxy 2 trong 1 siêu bền bỉ với nhiều tính năng ưu việt: 

+ Keo dán gạch và chà ron không thấm nước, chịu áp lực nước tốt.

+ Kháng khuẩn, kháng hóa chất. 

+ Chống nấm mốc, chống bám bẩn. 

+ Chịu nhiệt độ từ -40 độ C đến 100 độ C. 

Với nhiều ưu điểm về đặc tính, sản phẩm keo dán gạch cao cấp này dùng thi công nhiều hạng mục. Trong đó, những hạng mục trọng yếu như bể bơi, bể chứa nước, bệnh viện, phòng thí nghiệm… rất nên sử dụng loại keo này. 

Sản phẩm keo dán gạch siêu cao cấp này tiện lợi trong thi công khi vừa dán gạch vừa chà ron. Do đó, nó tạo nên tính chất liên kết chắc chắn ở cả đường ron gạch. Bề mặt công trình khi sử dụng keo dán gạch cao cấp bền chắc nhất. 

4- Keo dán gạch Webertai flex – cho khu vực chịu rung động, tải trọng lớn

Đối với các khu vực tường và sàn chịu sự rung lắc và tải trọng nặng, gạch ốp lát rất dễ bong tróc. Yêu cầu thi công khu vực này là phải dùng sản phẩm keo dán gạch cao cấp. Loại keo dán gạch phải có thêm nhiều chất phụ gia bám dính nhưng tạo sự đàn hồi. Khi các lực tác động không đều lên sàn nhà, phần keo dán gạch phải co giãn theo để giữ cố định các viên gạch. Chỉ có như vậy, gạch ốp lát mới bám chắc lên bề mặt tường và sàn. 

keo-dan-gach-cao-cap

Weber.tai flex chính là sản phẩm keo dán gạch cao cấp đáp ứng yêu cầu thi công hạng mục rung lắc và tải trọng nặng. Các khu vực đó bao gồm: nhà xe, tường thang máy, sân vườn, các khu công nghiệp… 

Sản phẩm keo dán gạch Weber này có ưu điểm không chỉ đàn hồi tốt mà còn chịu nhiệt. Keo có khả năng chống chịu lại tất cả mọi điều kiện thời tiết. Các hạng mục ngoại thất sử dụng keo sẽ đem lại kết quả thi công có chất lượng vượt trội. 

Keo dán gạch cao cấp Weber – Weber tai flex dùng cho mọi loại gạch ở mọi loại mọi kích thước. Việc thi công keo được thực hiện trên mọi dạng bề mặt. Tính ứng dụng phổ biến đó khiến cho sản phẩm được ưa chuộng thi công. 

5- Keo dán gạch Webertai no stain – cho khu vực ngoài trời, ẩm thấp

Trong một công trình có rất nhiều hạng mục thi công ốp lát có đặc điểm ẩm thấp, tiếp xúc với nước. Ốp lát ở những khu vực này các viên gạch dễ bong tróc. Nhất là khu vực vùng biển còn có hiện tượng đổ muối trắng. Vậy nên, để khắc phục những hiện tượng này sau thi công, keo dán gạch phải có thêm những phụ gia đặc biệt. 

Thương hiệu keo dán gạch Weber đã nghiên cứu và sản xuất ra loại keo dán gạch cao cấp thi công tốt cho những khu vực đặc biệt trên. Đó là sản phẩm keo dán gạch Weber.tai no stain.

keo-dan-gach-cao-cap

Sản phẩm keo dán gạch cao cấp này có cường độ bám dính đạt tiêu chuẩn ISO 13007 và tiêu chuẩn EN 1348-8.3. Với chứng nhận chất lượng như vậy, sản phẩm keo dán gạch Weber.tai no stain tạo nên những bức tường và sàn chắc chắn nhất. 

Những khu vực ngoài trời như tường mặt tiền, tường nhà tắm…để phòng ngừa hiện tượng ố vàng, đổ muối trắng hãy sử dụng loại keo ốp lát này. Những công trình ở vùng ven biển sử dụng cát mặn để xây dựng cũng nên mua loại keo dán gạch này về để sử dụng. 

Thương hiệu keo dán gạch Weber sở hữu nhiều dòng sản phẩm cao cấp. Hãng keo dán gạch này có sự nổi tiếng trên toàn thế giới. Các sản phẩm Weber đã tạo nên chất lượng cao cấp cho nhiều công trình tầm cỡ trên khắp địa cầu. 

Hiện tại keo dán gạch Weber đã có nhà máy theo tiêu chuẩn quốc tế ở Việt Nam. Tuy nhiên, các sản phẩm keo dán gạch cao cấp lại được sản xuất ở Thái Lan. Các loại keo dán gạch Weber Thái Lan này được nhập trực tiếp bởi Weber Việt Nam. 

keo-dan-gach-cao-capShowroom Hải Linh – địa chỉ cung cấp keo dán gạch cao cấp chính hãng uy tín hàng đầu thị trường

Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm chính hãng, hãy đến đại lý phân phối chính thức keo dán gạch Weber. Một trong số đó là đại lý keo dán gạch Hải Linh. Đến Hải Linh, khách hàng được hỗ trợ tư vấn tận tình nhất.  Điều đó, giúp khách hàng mua được sản phẩm keo dán gạch cao cấp đúng với yêu cầu với giá thành ưu đãi nhất!

>>> Tìm hiểu thêm tại: https://keodangachvn.com/