Keo dán đá 2 thành phần là gì? Chúng có đặc tính gì nổi bật và sử dụng chúng thế nào hiệu quả? Tất cả những điều đó sẽ được chúng tôi giải đáp chi tiết, cụ thể qua bài viết dưới đây.

1. Keo dán đá 2 thành phần là gì?

Các công trình xây dựng hiện nay luôn có những đòi hỏi rất cao về tính thẩm mỹ. Trong đó, việc sử dụng keo dán gạch thi công ốp lát gạch sẽ có thể giúp mang đến điều này hiệu quả hơn.

Trong các sản phẩm keo trên thị trường, keo dán đá 2 thành phần là sự chọn lựa không thể bỏ qua. Chúng sở hữu những đặc tính hết sức riêng biệt để có thể giúp thi công được hiệu quả hơn.

Sản phẩm keo dán gạch 2 thành phần gồm có chất keo A và chất keo B. Chúng được pha trộn với nhau theo một tỷ lệ thích hợp và hoàn thiện nhất.

Keo Dan Da 2 Thanh Phan

2. Những ưu điểm đặc biệt của keo dán đá 2 thành phần

Ngày nay việc sử dụng đá tự nhiên để xây dựng cho “tổ ấm” của gia đình mình ngày một phổ biến. Tuy nhiên, để thi công được hiệu quả nhất thì cũng cần những vật liệu chuyên dụng.

Đối với đá tự nhiên nhân tạo, khi ốp lát bạn cần sử dụng sản phẩm keo dán đá 2 thành phần. Chúng sẽ có thể giúp đảm bảo chất lượng công trình thi công được hiệu quả nhất.

Ưu điểm của mẫu keo này chính là hết sức an toàn cho sức khỏe của người dùng. Do chúng không chứa chất phụ gia, giúp đảm bảo sức khỏe người sử dụng tốt nhất.

Các sản phẩm này sẽ giúp đảm bảo về độ bền vững và tính thẩm mỹ cho công trình. Dòng sản phẩm này có thể sử dụng để đính điểm đá hoặc gắn móc treo tường hết sức hoàn hảo. Bên cạnh đó, chúng còn có thể được sử dụng để sửa các vết nứt bê tông và dán gạch hiệu quả, dễ dàng.

Keo Dan Da 2 Thanh Phan 1

Sản phẩm này sở hữu độ gắn kết cao, có được khả năng định hình tuyệt vời trên bề mặt thẳng đứng. Bên cạnh đó, mẫu keo này còn có khả năng chịu tác động của thời tiết hết sức hoàn thiện. Dòng keo này còn sở hữu độ bám dính rất cao và tuyệt vời. Chúng còn được trang bị khả năng chịu được cường độ chịu uốn, nén, chịu rung động hoàn hảo.

Việc thi công keo dán đá 2 thành phần cũng đơn giản mà không hề phức tạp. Chúng có thể được thi công trong nhiệt độ khoảng 5 - 45 độ  C mà keo vẫn đảm bảo chất lượng.

Khả năng đóng rắn của keo rất nhanh, nên có thể thi công ở mặt phẳng đứng, trần nhà. Mặt khác keo cũng không hề gây nên tình trạng gạch đá bị ố màu, đảm bảo tính thẩm mỹ cao nhất

3. Sử dụng keo dán gạch 2 thành phần hiệu quả

Dòng keo dán gạch 2 thành phần có thể sử dụng được với gạch có kích thước lớn. Thậm chí, chúng còn được sử dụng ốp gạch tường thẳng đứng, trần nhà mà không gặp khó khăn gì.

Keo cũng có thể được sử dụng để có thể gắn móc treo tường hết sức đơn giản, hiệu quả. Thậm chí chúng còn được sử dụng để xử lý vết nứt bê tông rất nhanh chóng, mà đơn giản.

Với bề mặt đá tự nhiên, gạch ốp lát, bê tông, hay tấm xi măng board,…cũng không phải là vấn đề. Thậm chí chúng còn làm tốt hơn rất nhiều so với các sản phẩm vữa truyền thống khác.

keo-dan-da-2-thanh-phan-epoxy

4. Mua keo dán đá 2 thành phần chính hãng tại Hà Nội?

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng và mua dòng keo này để xây “tổ ấm” gia đình mình? Showroom Hải Linh sẽ giúp bạn sở hữu được các sản phẩm chính hãng 100%.

Bên cạnh đó, Hải Linh còn phân phối keo dán gạch weber, keo chà ron weber, keo dán gạch men… Quý khách hàng sẽ có thể thoải mái tham khảo và chọn lựa sản phẩm phù hợp nhất.

Giá keo dán gạch được Hải Linh phân phối hết sức phù hợp, phải chăng. Qua đó, giúp cho người dùng sẽ có thể được sở hữu các sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Hi vọng những thông tin về keo dán đá 2 thành phần nêu trên đã giúp bạn có thêm thông tin bổ ích. Từ đó, các bạn sẽ chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu. Đồng thời kiến thiết nên một “tổ ấm” hoàn hảo, tiện nghi nhất cho gia đình mình.

Xem thêm

Địa chỉ Website: https://keodangachvn.com