Keo chống thấm đang là một sản phẩm được ứng dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng. Sản phẩm giúp chống thấm nhiều bề mặt khác nhau cho công trình luôn khô ráo. Vậy phải sử dụng keo chống thấm như thế nào để đạt hiệu quả cao?

Tạo sao phải sử dụng keo chống thấm?

Ngày nay, các công trình xây dựng, các tòa nhà cao tầng, nhà ở ngày càng mọc lên nhiều hơn. Các tòa nhà không những đảm bảo về tính thẩm mĩ cho gia chủ.  Các công trình xây dựng đảm bảo về chất lượng, có sự vững chắc không bị ẩm mốc hay thấm nước.

Dưới điều kiện mưa nắng thất thường tại Việt Nam. Tình trạng nhà bị thấm nước, ẩm mốc là bình thường. Nhưng làm thế nào để sử dụng sản phẩm chống thấm này một cách hiệu quả?

Keo chống thấm là một loại chất chống thấm có độ kết dính cao với bê tông, vật liệu xây dựng khác. Sản phẩm thích hợp để hàn gắn các đường nứt, khe lún,…  Có thể thấy sản phẩm như củng cố chất lượng của kết cấu và có độ cản nước cao.

Ưu điểm chung của các dòng keo chống thấm

  • Có tác dụng ngăn chặn sự thấm nước từ ngoài vào. Bề mặt của lớp chống thấm vẫn cho sự bốc hơi một cách dễ dàng, không bị đọng nước.
  • Thành phần chất chống thấm cao cấp cho độ bám dính cực tốt với bê tông, bề mặt tường xi măng.
  • Chất chống thấm được sản xuất với khả năng kháng kiềm tuyệt đối, chịu được mài mòn, nước mặn.
  • Keo chống thấm có khả năng kháng nước, chống thấm cao với độ bền tốt trên 15 năm.
  • Sản xuất từ các hóa chất không độc hại, an toàn cho người sử dụng.
  • Keo chống thấm phù hợp chống thấm cho mọi bề mặt.

Cách sử dụng keo chống thấm hiệu quả

Keo chống thấm thì ai cũng biết nhưng sử dụng hiệu quả không phải là ai cũng biết. Để có thể chống thấm một cách hiệu quả bằng sản phẩm keo chống thấm thì các bạn cần lưu ý những điều sau:

  • Bề mặt thi công phải được vệ sinh sạch sẽ, bề mặt không bị bong tróc. Ngoài ra loại bỏ tuyệt đối các rêu mốc, sơn cũ, dẫu mỡ hay bụi bặm trên bề mặt chống thấm.

  • Những công trình đang thi công, vừa thi công xong cần có thời gian  để chờ. Chờ giúp cho bề mặt xi măng được ổn định, sau đó mới tiền hành phủ keo chống thấm.
  • Để keo có độ bám dính tốt thì bạn nên làm ẩm bề mặt thi công nhưng tránh để bị đọng nước.
  • Tùy vào loại keo chống thấm mà bạn có thể chống thấm theo các cách khác nhau để có thể đạt hiệu quả cao nhất

Lời khuyên:

Hải Linh với kinh nghiệm 11 năm trên thị trường vật liệu xây dựng. Chúng tôi khuyên bạn rằng trước khi để xảy ra sự cố tường thấm như trên. Để không mất công sửa chữa thì ngay từ đầu xây dựng công trình bạn nên sử dụng keo chống thấm.

Showroom Hải Linh hiện đã và đang được trưng bày sản phẩm keo chống thấm. Nếu bạn có nhu cầu về sản phẩm keo chống thấm hãy liên hệ với chúng tôi để nhận ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm

Cách chà ron gạch đúng chuẩn