Các công trình bị thấm là hiện tượng thường xuyên gặp phải, nhất là đối với các công trình không được chống thấm. Keo chống thấm chính là một trong những giải pháp giúp khắc phục tình trạng này được hiệu quả nhất.

1, Những nguyên nhân gây thấm thường gặp?

Có rất nhiều các nguyên nhân chính gây nên tình trạng rò rỉ cho ngôi nhà cũng như các công trình của gia đình bạn. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây thấm mà có các giải pháp chống thấm phù hợp, hiệu quả.

Nó có thể là do bê tông có độ xốp tự nhiên, nó sẽ khiến cho nước có thể thấm qua những lỗ nhỏ và rò rỉ nước ra bề mặt. Dù cho có thể bạn đã pha trộn cùng với các chất phụ gia chống thấm để có thể làm giảm độ xốp của bê tông.

Tình trạng tường thấm, trần nhà bị thấm cũng có thể là do nước bị rò rỉ qua những vết nứt ngầm ở bên trong bề mặt. Tình trạng này thường xảy ra do sự rung động mạnh, và cũng có thể do nhiều các nguyên do khác gây nên.

Nếu như tình trạng trần thấm, tường thấm…mà không được khắc phục hiệu quả, nó sẽ tác động không nhỏ đến đời sống của gia đình bạn. Thậm chí nó sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến những sinh hoạt đời sống hàng ngày, mất thẩm mỹ cho công trình. Chính vì vậy những gia đình không may bị thấm cần phải chống thấm để đảm bảo chất lượng cuộc sống được hoàn hảo nhất.

2, Keo chống thấm – giải pháp chống thấm hoàn hảo cho ngôi nhà bạn

Hiện nay, có rất nhiều giải pháp, vật liệu chống thấm hiệu quả cho các công trình xây dựng. Trong đó, sử dụng keo chống thấm nước đang là một giải pháp được rất nhiều gia chủ chọn lựa. Do các sản phẩm keo chống thấm sở hữu những ưu điểm vượt trội, giúp chống thấm hết sức hiệu quả.

Bạn có thể thiết lập hệ thống chống thấm nước cho toàn bộ công trình cả nội và ngoại thất. Bên cạnh việc chống bề mặt, mái nhà… bạn cũng cần phải chống thấm nước trước khi thực hiện ốp lát gạch. Đặc biệt khi bạn ốp lát, dán gạch trên bề mặt của gạch cũ.

Các sản phẩm keo chống thấm sẽ giúp bạn có thể thực hiện điều này dễ dàng và hiệu quả chất. Chẳng hạn như vữa chống thấm Weber.dry seal chính là chất chống thấm gốc acrylic, bên cạnh đó chúng còn được pha chế, trộn sẵn các thành phần với nhau.

Khi trộn thành phẩm cùng nước sạch, ta sẽ được một hỗ hợp siêu dẻo và chuyên được sử dụng để chống thấm. Dòng keo này có thể sử dụng cho mái bằng, tường ngoài trời cả những chỗ bị thấm dột… Bạn chỉ cần thực hiện trộn vữa theo đúng hướng dẫn và quy trìn là đã có thể thực hiện thi công được hiệu quả.

Các sản phẩm vữa chống thấm Weber .dry SEAL đạt tiêu chuẩn Low VOCs – đảm bảo an toàn tối đa cho sức khỏe người dùng. Bên cạnh đó chúng còn được trang bị khả năng phản xạ nhiệt và chống tia UV hết sức hiệu quả. Nhờ đó mà sản phẩm này trở thành giải pháp chống thấm cho mọi công trình hiện nay.

Mua keo chống thấm ở đâu Hà Nội chính hãng, uy tín?

Ngày nay, các sản phẩm vật liệu xây dựng, keo chống thấm hết sức đa dạng, phong phú của nhiều thương hiệu khác nhau. Nhờ đó, có thể đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng được thuận tiện và tối ưu nhất. Tuy nhiên, mua keo chống thấm ở đâu để được sở hữu sản phẩm chính hãng thì không phải ai cũng biết.

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng keo chống thấm có thể đến với showroom Hải Linh gần nhất để được tham khảo. Nhờ đó bạn sẽ có thể chọn lựa và được sở hữu các sản phẩm chính hãng với một mức chi phí tốt nhất.

Các bạn khi mua sản phẩm keo chit mạch, keo dán gạch, keo chà ron tại Hải Linh sẽ được hướng dẫn chi tiết về các sản phẩm mà bạn quan tâm. Nhờ đó, bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp, kiến thiết nên những công trình hoàn hảo nhất.

Trên đây chính là một số những thông tin về chống thấm, keo chống thấm mà các bạn có thể tham khảo thêm tin bổ ích. Nhờ đó bạn sẽ có thể kiến thiết nên những không gian hoàn hảo nhất cho công trình của gia đình mình.

Xem thêm

Báo giá keo dán gạch weber