Keo dán gạch Epoxy đang được biết đến là giải pháp thay thế hoàn hảo cho vữa truyền thống. Keo dán  Epoxy là gì? có đặc tính gì? – như thế nào? Xin mời các bạn đọc qua bài viết dưới đây để hiểu dõ hơn về sản phẩm.

Keo dán gạch Epoxy là gì?

Keo dán gạch Epoxy là một sản phẩm vật liệu xây dựng giúp bạn thi công trình được hiệu quả. Nó còn giúp dán gạch trên nhiều vật liệu được nhanh chóng và dễ dàng.

Sản phẩm này bao gồm có chất keo A và chất keo B được kết hợp lại với nhau. Chúng được pha trộn với nhau theo một tỷ lệ nhất định, qua đó mang đến một sản phẩm hoàn hảo.

keo dán gạch Epoxy

Chúng có được khả năng gắn kết cao, có thể định hình trên bề mặt thẳng đứng tốt. Bên cạnh đó nó còn có khả năng chịu được lực tác động từ môi trường, thời tiết  bên ngoài. Hơn nữa, sản phẩm này luôn đảm bảo cho sức khỏe người dùng được tốt nhất.

Đặc tính của keo dán gạch gốc Epoxy 2 thành phần

Chẳng phải ngẫu nhiên mà sản phẩm keo dán gạch gốc Epoxy lại được người tiêu dùng ưa chuộng. Chắc chắn chúng phải sở hữu những ưu điểm vượt trội nào đó thì mới được yêu thích như vậy.

+ Các sản phẩm keo dán gốc Epoxy sở hữu khả năng bám dính hết sức hoàn thiện. Chúng có khả năng chịu cường được độ được độ uốn, cũng như chịu được nén tốt.

+ Mẫu keo dán gạch này có thể thi công ở nhiệt độ rất phong phú, đa dạng. Chúng có thể thi công trong điều kiện nhiệt độ từ 5 – 45 độ C mà không ảnh hưởng chất lượng thi công.

Keo Dán Gạch Gốc Epoxy

+ Các sản phẩm keo dán gốc Epoxy có ưu điểm nổi bật là có khả năng đóng rắn nhanh. Do đó, hết sức phù hợp được sử dụng cho các không gian, kể cả trên mặt phẳng đứng hay trần nhà.

+ Keo dán gạch gốc Epoxy có thể sử dụng phù hợp cho đá cẩm thạch vì không gây ố màu gạch, đá. Chúng có thể sử dụng cho cả không gian nội thất, ngoại thất đều hoàn hảo, do không chứa dung môi.

+ Keo dán gạch gốc Epoxy có khả năng chống bụi bẩn, rêu mốc hết sức hiệu quả. Với các thành phần bền vững, đảm bảo an toàn cho môi trường, sức khỏe người sử dụng.

Ứng dụng đa dạng của sản phẩm keo dán gạch gốc Epoxy

– Gạch có thể giúp đính đá, sử dụng keo dán gạch với nhiều loại gạch ốp lát khác nhau. Thậm chí còn có thể dán gạch trên bề mặt tường thẳng đứng hiệu quả.

Công Dụng Keo Dánn Gạch Epoxy

– Keo dán gạch gốc Epoxy cũng được sử dụng gắn móc treo tường

– Chúng cũng có thể được sử dụng giúp sửa chữa bê tông nứt, gỗ, thậm chí là kim loại. Keo dán Epoxy có thể sử dụng để dán đá tự nhiên, đá nhân tạo, gạch, tấm xi măng,….

Hướng dẫn thi công keo dán gạch đá Epoxy hiệu quả

Thi công keo dán gạch đá là điều không khó, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách làm hiệu quả. Các bạn có thể tham khảo hướng dẫn thi công keo dán gạch đá Epoxy hiệu quả.

  • Bước 1: Thực hiện trộn keo

Bạn cần trộn hai thành phần keo A và keo B theo tỉ lệ 1:1 là phù hợp nhất. Lưu ý bạn cần trộn cho đến khi hỗn hợp đồng nhất, không bị thì dừng lại.

Khi trộn, bạn ước lượng trộn keo với một lượng nhỏ và cố gắng dùng hết. Do thời gian keo đóng rắn khá nhanh, không sử dụng hết sẽ gây lãng phí.

Thi Cong Keo Dan Gach Epoxy

  • Bước 2: Thi công dán gạch gốc Epoxy

Sau khi trộn keo, bạn có thể tiến hành thi công ốp lát với gạch, không nên để quá lâu. Bạn cần thi công dán gạch theo đúng như trình tự thông thường để đạt được hiệu quả.

Nếu bạn sử dụng để bịt vết nứt bê tông, thì bạn cần đổ keo vào cho thật đầy vết nứt. Với những vật liệu như gạch ốp, đá,… thì bạn cần phải phủ keo lên ít nhất 10% bề mặt với diện tích. Như vậy mới có thể giúp bạn đảm bảo được độ kết dính tốt nhất.

Các bạn có nhu cầu sử dụng sản phẩm keo dán gạch Epoxy có thể đến với showroom Hải Linh. Tại đây, các bạn sẽ được tham khảo, chọn lựa các sản phẩm chính hãng với chi phí tốt nhất.

Hi vọng những gì nêu trên đã giúp bạn có thêm những điều cần biết về keo dán gạch gốc Epoxy. Qua đó giúp bạn có thêm thông tin bổ ích và  xây dựng nên những công trình hoàn thiện.

>>>Xem thêm sản phẩm keo dán gạch weber.tai gres

website: https://keodangachvn.com