Cùng ngắm nhìn lại những khoảnh khắc đẹp và đáng nhớ của Showroom Hải Linh Long Biên nhân dịp khai trương diễn ra vào ngày 10/11/2018 vừa qua.

Ngày 10/11/2018, Công ty TNHH KDTM Hải Linh đã chính thức khai trương Showroom Hải Linh thứ 4 tại Hà Nội. Showroom Hải Linh Long Biên số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội là showroom có quy mô lớn tại khu vực phía Bắc chuyên phân phối gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và thiết bị nhà bếp của nhiều thương hiệu uy tín trong và ngoài nước. Đánh dấu bước phát triển mới trên chặng đường hơn 11 năm phát triển của Công ty Hải Linh trên thị trường.

Tưng bừng khai trương Showroom Hải Linh Long Biên

Buổi lễ khai trương Showroom Hải Linh 4 tại Hà Nội của Công ty Hải Linh đã được diễn ra một cách ấm cúng và thân mật. Mở đầu là lời phát biểu chào mừng và cảm ơn của Giám đốc Nguyễn Văn Điền gửi đến đối tác, khách hàng đã đến tham dự. Nghi thức cắt băng khai trương đã diễn ra tốt đẹp, đánh dấu thời điểm chuyển mình của Công ty Hải Linh cũng như Showroom Hải Linh Long Biên chính thức đi vào hoạt động.

Trong buổi lễ khai trương, Showroom Hải Linh Long Biên cũng nhận được rất nhiều lẵng hoa và lời chúc mừng đến từ đối tác, khách hàng. Tại buổi lễ khai trương, Showroom Hải Linh thứ 4 vinh dự đón tiếp sự góp mặt của hơn 100 đối tác, khách hàng và đội ngũ tập thể lãnh đạo, nhân viên của Công ty Hải Linh.

Lãnh đạo công ty cổ phần Viglacera tặng hoa và chúc mừng Showroom Hải Linh 4

Đại diện Công ty CP phát triển Âu Lạc cũng đến chung vui sự kiện Showroom Hải Linh Long Biên khai trương

Công ty Ngân Thư Weber tới tặng hoa và chúc mừng Showroom Hải Linh 4 được khai trương

Công ty Lorca Việt Nam tặng hoa và chúc mừng Hải Linh

Đại diện Công ty TNHH Thương mại & Dịch vụ nội thất Mỹ Lan cũng đến chúc mừng Showroom Hải Linh 4

Đại diện của Nhà phân phối Thanh Xoan đến chúc mừng, chung vui với Hải Linh.

Showroom Hải Linh Long Biên đi vào hoạt động sẽ giúp cho người tiêu dùng phía đông Hà Nội có được sự lựa chọn đa dạng và phong phú hơn. Bên cạnh đó nó còn giúp cho khách hàng tại những vùng phụ cận như Đông Anh, hay Hưng Yên…có thể mua hàng được dễ dàng, đơn giản hơn.