Hải Linh tự hào là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh và phụ kiện nhà bếp, nhà tắm chính hãng đến với người tiêu dùng. Để có thể tồn tại và phát triển đến ngày hôm nay là nhờ vào phần lớn sự tin tưởng của khách hàng đã sử dụng, lựa chọn các sản phẩm của Hải Linh. Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Hải Linh đặc biệt dành đến quý khách hàng lời tri ân cùng phần quà giá trị nhất.

mon-qua-tri-an-dac-biet-tu-hai-linh-ky-niem-13-nam-khong-ngung-phat-trien

Hành trình 13 năm xây dựng Hải Linh

Hải Linh được thành lập vào 14.05.2007 có trụ sở tại số 275, Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội. Là địa chỉ chuyên cung cấp các sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, nội thất nhà bếp và đồ gia dụng với sứ mệnh nâng tầm giá trị cuộc sống Việt.

mon-qua-tri-an-dac-biet-tu-hai-linh-ky-niem-13-nam-khong-ngung-phat-trien

Vào năm 2017, Hải Linh khai trương Showroom tại số 532 Đường Láng, Đồng Đa, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 300m2 gồm 2 tầng  trưng bày gần 5000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Trải qua 10 năm với muôn vàn khó khăn, thử thách Hải Linh đã dần khẳng định được vị thế và được đông đảo người dùng biết đến.

Năm 2018, Hải Linh khai trương Showroom thứ 2 tại số 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500mgồm 3 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 3000 khách hàng, 100 dự án, công trình.

Tiếp đó năm 2019, Hải Linh cho ra mắt showroom thứ 3 tại số 5 & 6 Shophouse, Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội. Showroom có diện tích gần 500 m2 với 4 tầng  trưng bày gần 6000 sản phẩm gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp cao cấp trong nước và các thương hiệu uy tín nước ngoài. Phục vụ 10.000 khách hàng, 150 dự án, công trình.

mon-qua-tri-an-dac-biet-tu-hai-linh-ky-niem-13-nam-khong-ngung-phat-trien

Tính đến nay Hải Linh đã hình thành được 13 năm và theo đuổi tôn chỉ  “Với Hải Linh, chúng tôi luôn coi khách hàng là tài sản vô giá”, lấy giá trị cốt lõi của sản phẩm làm chiến lược phát triển lâu dài, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, sự thỏa mãn của khách hàng làm thước đo cho sự thành công.

mon-qua-tri-an-dac-biet-tu-hai-linh-ky-niem-13-nam-khong-ngung-phat-trien

Bên cạnh việc tiếp tục nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ, năm 2020, Hải Linh cho ra mắt dòng sản phẩm Belli bao gồm: sen vòi Belli, bồn tắm Belli, chậu inox Belli. Và đặt biệt cuối năm 2020, Hải Linh liên kết với một số nhà máy sản xuất gạch mang thương hiệu BELLI Thuộc dòng sản phẩm trung, cao cấp hứa hẹn mang đến trải nghiệm chất lượng, tối ưu cho người tiêu dùng.

mon-qua-tri-an-dac-biet-tu-hai-linh-ky-niem-13-nam-khong-ngung-phat-trien

Hàng ngàn quà tặng tri ân khách hàng

Với tôn chỉ “Hải Linh, chúng tôi luôn coi khách hàng là tài sản vô giá” ngoài mang đến các sản phẩm chất lượng cùng mức giá hấp dẫn thì Hải Linh không ngừng trao gửi phần quà ý nghĩa đến khách hàng. Chương trình “Đón sinh nhật cùng Hải Linh – Zing quà lên đến 13 triệu đồng” được diễn ra từ ngày 10.05 – 31.05.2020 được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng online và offline. Nhanh chân đến với Hải Linh để sở hữu những phần quà giá trị với số lượng có hạn như:

  • Đơn hàng từ 200 triệu trở lên nhận ngay 3 phần quà hấp dẫn là 1 sản phẩm chậu đúc rửa bát inox, 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng và 1 sen nhãn hiệu Belli (thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh) có giá trị lên tới 13 triệu đồng. 
  • Đơn hàng từ 150 đến 199 triệu đồng nhận ngay phần quà là 1 bộ sản phẩm bao gồm sen và vòi chậu nhãn hiệu Belli (thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh) và 1 nồi áp suất Elo 6L chính hãng có giá trị lên tới 7,5 triệu đồng.
  • Đơn hàng từ 100 đến 149 triệu quà tặng là một chiếc chậu đúc inox rửa bát Belli (thương hiệu thiết bị vệ sinh độc quyền của Hải Linh) trị giá lên tới 4,5 triệu đồng. 
  • Đơn hàng từ 50 đến 99 triệu đồng tặng nồi áp suất cao cấp trị giá tới 2 triệu đồng.
  • Đơn hàng từ 20 đến 49 triệu đồng tặng ngay khăn tắm hoặc ô cán dài cao cấp có in logo Hải Linh trị giá 300.000 đồng
  • Đơn hàng nhỏ hơn 19 triệu đồng nhận ngay một mũ bảo hiểm hoặc ô cán ngắn in logo Hải Linh trị giá 200.000 đồng.

mon-qua-tri-an-dac-biet-tu-hai-linh-ky-niem-13-nam-khong-ngung-phat-trien

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác

Đây là những sản phẩm với tính ứng dụng cao, được Hải Linh chọn lựa và thiết kế mang đến chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Quý khách hàng nhanh chân đến với Hải Linh để có thể mua hàng chất lượng và sở hữu các phần quà tặng hấp dẫn nhất. Mọi thắc mắc hay cần được tư vấn trực tiếp về các sản phẩm cũng như cách thức tham gia chương trình, quý khách có thể liên hệ với Hải Linh qua Hotline 1900 599 828 hay các kênh online hoặc đến trực tiếp các địa chỉ showroom gần nhất được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng.

Click xem thông tin chi tiết: http://khuyenmai.hailinh.com.vn/