Nhân dịp kỷ niệm 13 năm thành lập, Showroom Hải Linh chính thức cho ra mắt website thương hiệu mới hailinh.com.vn có thiết kế hiện đại, đẳng cấp, tiện dụng và vô cùng thân thiện với người dùng. Từ đó, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc tìm hiểu thông tin về các sản phẩm dịch vụ, thông tin của công ty. 

Website mới được thiết kế với phong cách mới hiện đại hơn, với tốc độ xử lý nhanh, giao diện thân thiện với người dùng, dễ dàng tìm kiếm những thông tin hữu ích. Điểm đặc biệt mà website mới của Hải Linh mong muốn mang tới cho khách hàng là một website đầy đủ thông tin, thương hiệu mà Showroom Hải Linh đang phân phối. Theo đó, khách hàng sẽ lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất mới mục đích, nhu cầu sử dụng.

hai-linh-ky-niem-13-nam-thanh-lap-chinh-thuc-ra-mat-website-thuong-hieu-moi-100-10

Trang thương hiệu của Hải Linh với chức năng như một website thông tin điện tử, quý khách hàng, quý đối tác có thể dễ dàng tìm kiếm, tham khảo các sản phẩm mà Hải Linh đang phân phối một cách nhanh chóng. Nền tảng mới của website thương hiệu Hải Linh tương thích với mọi thiết bị, trình duyệt web, hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt. 

hai-linh-ky-niem-13-nam-thanh-lap-chinh-thuc-ra-mat-website-thuong-hieu-moi-100-10

Website mới tích hợp công cụ trải nghiệm trực tiếp cho người dùng với những tính năng như trải nghiệm phòng mẫu, tìm kiếm sản phẩm phù hợp, tin tức nội bộ, tin tức sản phẩm, tin tức công ty giúp khách hàng cập nhật được thường xuyên các dịch vụ và những chương trình khuyến mãi của Hải Linh. Được đầu tư kỹ lưỡng về giao diện và thống nhất về các yếu tố thương hiệu, việc ra mắt website thương hiệu mới đã thể hiện được quy mô, giá trị và nâng tầm thương hiệu của Hải Linh. 

Việc ra mắt website mới và thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến hàng đầu vào website này khẳng định thương hiệu Hải Linh trong việc nâng cao chất lượng dịch nhằm mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới nhất trên nền tảng này. 

Trải qua 13 năm hình thành và phát triển, tính tới thời điểm hiện tại, Showroom Hải Linh đã có hệ thống Showroom đẳng cấp nằm ở những quận trọng điểm tại Hà Nội như Hà Đông, Long Biên, Đống Đa, … Chuyên cung cấp các sản phẩm thiết bị vệ sinh, thiết bị nhà bếp, gạch ốp lát, vật liệu xây dựng, … được đông đảo người tiêu dùng tin tưởng, lựa chọn sản phẩm cho gia đình.

hai-linh-ky-niem-13-nam-thanh-lap-chinh-thuc-ra-mat-website-thuong-hieu-moi-100-10

Lưu ý: Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác

Nhân dịp ra mắt website mới, Showroom Hải Linh trên khai nhiều hoạt động quảng bá, chương trình ưu đãi lớn từ khách hàng. Cụ thể trong thời gian từ 10/5 đến 31/5/2020 khách hàng mua các sản phẩm của Hải Linh sẽ nhận được những quà tặng thiết thực, có giá trị lên tới 13 triệu. 

hai-linh-ky-niem-13-nam-thanh-lap-chinh-thuc-ra-mat-website-thuong-hieu-moi-100-10

Với định hướng trở thành nhà phân phối, bán lẻ gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh cao cấp hàng đầu Việt Nam. Hải Linh không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, sản phẩm góp phần mang tới cho người tiêu dùng những trải nghiệm hoàn toàn khác biệt, nâng tầm giá trị cho mọi ngôi nhà Việt.