Nhu cầu mua sắm an toàn, bảo vệ sức khỏe ngày càng được đề cao, đặc biệt là sau đại dịch covid 19. Từ đó, thói quen mua hàng của người tiêu dùng cũng thay đổi không nhỏ, chuyển dần từ mua hàng trực tiếp sang mua hàng online. Đây chính là thời điểm vàng để các doanh nghiệp đưa ra những phương thức mua hàng tiện lợi nhất cho khách hàng của mình.

Xu hướng mua sắm online ngày một tăng cao

Việc mua hàng trong thời đại công nghệ số 4.0 đã giúp người bán và người mua hàng xích lại gần nhau hơn. Với sự đa dạng của những mặt hàng về mẫu mã và giá thành khác nhau, thì mua sắm online sẽ giúp người mua dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng.

Đặc biệt, Covid 19 đã tác động không nhỏ đến hành vi mua hàng của người dùng. Thay vì tìm kiếm các sản phẩm tại cửa hàng, giờ đây khách hàng có thể mua sắm tất cả các mặt hàng cần thiết qua các sàn thương mại điện tử online. Chỉ với 1 cú click chuột, các sản phẩm bạn cần sẽ được giao đến tận nhà. Vừa bảo vệ sự an toàn cho sức khỏe lại vừa tiết kiệm thời gian hơn so với những hình thức mua hàng truyền thống trước đây.

Đó chính là những lý do chính lý giải vì sao mua hàng online ngày càng được nhiều người dùng ưu tiên lựa chọn.

Nắm bắt được tâm lý mua sắm của khách hàng, nhiều đơn vị dần đã điều chỉnh chiến lược kinh doanh của mình bằng cách phát triển thêm nhiều phương thức bán hàng linh hoạt hơn để bắt kịp xu hướng. Một trong số đó là ra mắt các website thương mại điện tử dựa trên nền tảng công nghệ số hiện đại. Đồng thời tích hợp thêm những tính năng mua sắm thông minh phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Hải Linh ra mắt website TMĐT đầu tiên trong lĩnh vực vật liệu xây dựng

Nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm online cho đa số người dùng Việt, Hải Linh đã không ngừng nghiên cứu vã xây dựng thành công website thương mại điện tử đầu tiên trong ngành vật liệu xây dựng.

Hailinh.vn – Website thương mại điện tử của Hải Linh sẽ được ra mắt vào ngày 01.12.2020. Website chuyên cung cấp các sản phẩm chính hãng trong ngành vật liệu xây dựng như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, đồ gia dụng… của các hãng sản xuất với mức giá phù hợp nhất đến tay người tiêu dùng.

Là sản phẩm được xây dựng trên nền tảng công nghệ hiện đại, giao diện thân thiện giúp người dùng dễ dàng thao tác. Vì vậy, khi truy cập, khách hàng sẽ được trải nghiệm một website vô cùng hiện đại với đầy đủ các thông tin về sản phẩm cũng như các chương trình ưu đãi.

Không chỉ dừng lại ở đó, nếu khách hàng gặp bất cứ khó khăn hay thắc mắc gì về sản phẩm, có thể chat hoặc gọi điện trực tiếp đến các tư vấn viên online của Hải Linh bằng các icon góc trái màn hình. Nhờ vậy, khách hàng sẽ được giải đáp thắc mắc và hỗ trợ mua hàng một cách nhanh chóng nhất.

Có thể nói, với sự xuất hiện của website hương mại diện tử hailinh.vn đã tạo nên một xu hướng mới – xu hướng mua sắm online trong thời kỳ hậu covid. Đồng thời đây cũng là bước chuyển mình mạnh mẽ của Hải Linh trong chiến lược mua sắm tiện lợi – bán hàng đa kênh. Hứa hẹn sẽ mang đến những trải nghiệm mua sắm thông minh và tối ưu nhất cho khách hàng.

Trong thời gian ra mắt website mới, Hải Linh dự kiến sẽ triển khai đồng thời các chương trình khuyến mại đặc biệt khi mua hàng và đặt hàng online trên hệ thống.  Khách hàng đừng quên cập nhật tin tức và lựa chọn cho mình những sản phẩm phù hợp trên website hailinh.vn vào ngày 1.12.2020 sắp tới.