Giá keo dán gạch Mosaic sẽ quy định chất lượng giá thành? Có đúng không? Đây là điều mà nhiều người tiêu dùng đang có nhu cầu mua sản phẩm này đắn đo suy nghĩ. Vậy thực chất keo dán gạch Mosaic là bao nhiêu và ở đại lý nào báo giá rẻ nhất. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

  1. Giá keo dán gạch Mosaic là bao nhiêu

Keo dán gạch mosaic là sản phẩm keo dán gạch chuyên dụng cho các loại gạch mosaic. Đặc điểm của loại keo này đòi hỏi phải có độ bám dính phải tuyệt đối cao vì bản chất ốp lát gạch Mosaic khó thi công hơn so với những loại gạch thông thường khác.

Gạch mosaic thường được sử dụng để trang trí hay để ốp lát hồ bơi  vì thế khi thi công cần đảm bảo gạch bám chắc được ở trên tường. Với những khu vực tiếp xúc với nước như hồ bơi thì yêu cầu có một loại keo chuyên dụng lại càng cần thiết. Ngoài việc đảm bảo việc dán gạch không bị bong tróc khi ở trong môi trường nước còn cần phải đạt yêu cầu về khả năng chống thấm nước.

Để đáp ứng được yêu cầu cao, keo dán gạch mosaic cần phải gia tăng thêm nhiều thành phần gốc Polymer với tỷ lệ các thành phần cũng mang tính đặc thù hơn. Do đó giá keo dán gạch mosaic thường cao hơn so với những loại keo dán gạch thông thường.

Việc xác định giá keo dán gạch là rất cần thiết để việc mua hàng được đảm bảo không gặp phải tình trạng bị mua đắt. Vì nhiều đại lý làm ăn bất chính đã lợi dụng sự thiếu am hiểu thị trường của người tiêu dùng để tăng giá sản phẩm.

Với những sản phẩm keo dán gạch mosaic ở những hãng khác nhau thường có giá khác nhau. Khi so sánh thành phần, nếu như thành phần nguyên liệu của sản phẩm giống nhau thì rất có thể giá sản phẩm cao hơn là do thương hiệu đó nổi tiếng hơn. Vì thế, nếu thấy sự khác biệt về báo giá keo dán gạch thì cần xem trên bao bì các thành phần có trong hỗn hợp keo là gì, tỷ lệ như thế nào.

Như vậy, đối với việc tìm hiểu giá keo dán gạch mosaic là bao nhiêu cũng không hề đơn giản với phần lớn người tiêu dùng. Để thực sự an tâm khi mua keo dán cho loại gạch mosaic, người tiêu dùng nên tìm đến những cửa hàng phân phối uy tín.

  1. Hải Linh - đại lý báo giá keo dán gạch Mosaic rẻ nhất thị trường

Showroom Hải Linh chuyên phân phối các dòng sản phẩm trong lĩnh vực xây dựng như gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh, keo dán gạch. Với kinh nghiệm lâu năm trên thị trường, Hải Linh đã trở thành một đại lý lớn và có uy tín với người tiêu dùng ở Hà Nội nói riêng và các tình thành miền Bắc nói chung.

Với sản phẩm keo dán gạch, Hải Linh phân phối nhiều loại trong đó có cả keo dán gạch dành riêng cho loại gạch Mosaic. Giá keo dán gạch mosaic tại đây được phân phối rẻ nhất thị trường. Xin nhấn mạnh Hải Linh cung cấp keo dán gạch mosaic GIÁ RẺ CHÍNH HÃNG. Đề cập để các bạn không hiểu lầm với những đại lý bán sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc kèm quảng cáo giá rẻ để hút khách.

Đến mua keo dán gạch mosaic tại Hải Linh, người tiêu dùng hãy an tâm với những cam kết bán hàng chất lượng chính hãng. Vì Hải Linh đứng vững được trên thị trường vật liệu xây dựng đầy biến động chính là nhờ sự uy tín với đạo đức kinh doanh nói không với hàng giả, nhái, kém chất lượng.

Kết lại, để có những công trình chất lượng với gạch mosaic, quý khách hàng hãy trao niềm tin cho Hải Linh và nhận báo giá sản phẩm chính xác và tốt nhất thị trường.

  1. Một số loại keo dán gạch Mosaic được Hải Linh phân phối hút khách mua

- Keo dán gạch Weber.color mosaic

Đây là sản phẩm keo dán gạch mosaic kết hợp với chà ron của hãng keo dán gạch nổi tiếng Weber. Sản phẩm thu hút lượng lớn người mua vì uy tín thương hiệu và chất lượng vượt trội.

Sự tiện dụng của sản phẩm là rất lớn khi kết hợp cả công năng dán gạch và chà ron. Hơn nữa nó còn có nhiều ưu điểm như sử dụng được với nhiều loại gạch mosaic khác nhau, có khả năng chống bám bẩn và nấm mốc…

- Keo dán gạch Tag tile A9

Một sản phẩm keo dán gạch mosaic của hãng keo dán gạch Tag. Với hỗn hợp nguồn nguyên liệu ổn định chất lượng, đây là loại keo cho khả năng bám dính tốt nhất với bề mặt. Sử dụng thích hợp cho các loại gạch trong đó tương thích lớn với gạch mosaic.

Giá keo dán gạch Mosaic là bao nhiêu

Sử dụng keo dán gạch tag tile A9, thợ thi công sẽ có thời gian chỉnh sửa gạch lên đến 15 phút. Như vậy, thi công với gạch mosaic sẽ cho hiệu quả thẩm mỹ cao hơn so với việc sử dụng loại keo dán gạch thông thường khác. Giá keo dán gạch mosaic này cũng khá hợp lý với thu nhập của người Việt Nam.

- Keo dán gạch perfect asia P06

Keo dán gạch Perfect ASIA-P06 chuyên dùng ốp và lát các loại gạch mosaic, mosaic bể bơi,… khu vực ngoài nhà. Bởi loại keo này có những ưu điểm rất vượt trội như: độ bám dính cao, chống thấm tốt, gạch không bị bong rộp.

Giá keo dán gạch Mosaic

Thời gian thi công của loại keo dán gạch mosaic này cũng kéo dài nên việc ngắm, chỉnh sửa gạch ốp sẽ được đẹp hơn. Sản phẩm có dang bột được đóng gói với bao 10kg.

Để tiếp cận với những sản phẩm chính hãng và nhận báo giá keo dán gạch mosaic tốt nhất tại địa chỉ Showroom Hải Linh 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội.