Các sản phẩm keo dán gạch là sản phẩm không thể thiếu trong xây dựng ngày nay. Tuy nhiên với dòng gạch kích thước lớn, không phải sản phẩm nào cũng sử dụng hiệu quả. Vậy nên sử dụng keo dán gạch nào cho gạch lát nền kích thước lớn?

 

Keo Dan Gach Weber là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

 

Những yêu cầu về keo dán gạch cho gạch lát nền kích thước lớn?

Không ít người cho rằng, keo dán gạch truyền thống với keo dán gạch chuyên dụng là như nhau. Tuy nhiên, trên thực tế có những sự khác biệt nhất định giữa chúng. Nhất là khi sử dụng cho các mẫu gạch ốp lát có kích thước lớn.

Khi thi công keo dán gạch, phương pháp truyền thống các sản phẩm gạch ốp lát kích thước lớn khó được như mong muốn. Do khi “phệt” vữa lên bề mặt dễ có những khoảng trống giữa keo và bề mặt gạch.

Nếu như những khoảng trống đó lớn nó sẽ rất dễ gây nên tình trạng bong tróc gạch ốp lát. Từ đó nó sẽ có thể gây nên những ảnh hưởng xấu đến công trình, thậm chí là gây vỡ gạch ốp lát.

 

Sản phẩm keo dán gạch Weber . Là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

 

Trong khi đó, keo dán gạch chuyên dụng sẽ giúp khắc phục điều này được hiệu quả. Có được điều đó chính là nhờ khả năng bám dính vượt trội hơn so với vữa truyền thống.

Tuy nhiên, không phải sản phẩm keo dán gạch nào cũng có thể sử dụng cho gạch lát nền kích thước lớn. Do nó cần phải đáp ứng được những yêu cầu nghiêm ngặt, khắt khe đối với dòng gạch này.

Nên dùng keo dán gạch nào cho gạch lát nền kích thước lớn?

Gạch ốp lát được sử dụng cho rất nhiều những công trình, không gian khác nhau. Mỗi một công trình sẽ có những đòi hỏi, yêu cầu khác nhau để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mặt khác, với những loại gạch ốp lát có kích thước khác nhau cũng sử dụng keo dán gạch riêng biệt. Vậy các bạn nên sử dụng loại keo dán gạch nào cho gạch lát nền kích thước lớn?

 

Sản phẩm keo dán gạch Weber là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

Đó chắc chắn là băn khoăn của không ít các gia chủ, chủ thầu xây dựng hiện nay. Vì chỉ có chọn lựa được sản phẩm phù hợp với giúp bạn xây dựng nên được không gian hoàn thiện.

Các bạn đang băn khoăn về vấn đề này có thể chọn lựa sản phẩm keo dán gạch weber.tai gres. Sản phẩm này được đánh giá là sự chọn lựa hoàn hảo cho gạch lát nền có kích thước lớn.

Keo dán gạch weber.tai gres dùng lát gạch lát nền lớn hiệu quả

Sản phẩm keo dán gạch Weber .tai GRES là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

Mẫu keo này còn có thể được sử dụng hiệu quả trên bề mặt gạch cũ, chịu được áp lực của nước. Có được điều đó là nhờ khả năng bám dính của mẫu keo này hết sức hoàn hảo.

Thời gian “đông cứng” của keo dán gạch cũng kéo dài hơn so với vữa truyền thống. Nhờ đó bạn sẽ có thời gian điều chỉnh gạch lâu hơn, giúp cho công trình được hoàn thiện hơn.

Thời gian thi công và chỉnh sửa gạch trong khoảng thời gian 15 phút là tốt nhất. Bên cạnh đó sau khi thực hiện lát nền là 24 giờ là bạn có thể lưu thông với cường độ nhẹ nhàng.

Những điều cần lưu ý khi sử dụng keo dán gạch Weber.tai GRES

Mẫu keo dán gạch Weber.tai GRES có khả năng chịu được tác động nhiệt khoảng từ 30+70°C. Bên cạnh đó, sản phẩm này có cường độ bám dính sau khi lão hóa nhiệt: > 1 MPa (N/mm2)

Sau khoảng thời gian từ 3 – 4 phút, các thành phần hóa học ở trong keo sẽ phát huy hết tác dụng. Sau khi đã trộn bạn có thể sử sản phẩm trong khoảng 4 giờ và thời gian chỉnh sửa là khoảng 15 phút

Để thi công hiệu quả nhất, độ dày của mạch trong khoảng từ 2 – 10 mm là hoàn hảo nhất. Nó sẽ giúp mang đến khả năng kết dính hoàn thiện tối ưu tốt nhất cho công trình.

Sản phẩm keo dán gạch Weber là một sản phẩm keo dán gạch weber rất được ưa chuộng. Dòng keo này chuyên sử dụng cho lát gạch kích thước lớn như: gạch granite, hay đá cẩm thạch,...

 

Tuy nhiên, bạn không nên sử dụng cho sản phẩm này cho những mẫu gạch có kích thước gạch lớn hơn 900cm2 và ốp tường cao trên 28m. Bạn cũng không sử dụng với gạch 900cm2 đến 1600cm2 để sử dụng ốp tường cao trên 8m.

Với bề mặt kính, thạch cao, gỗ và sơn, kim loại và nhựa plastic cũng không phù hợp với sản phẩm này. Bên cạnh đó các loại gạch nhẹ cũng không nên chọn sử dụng sản phẩm này.

Hy vọng bài viết này đã giúp bạn giải đáp được băn khoăn nên dùng keo dán gạch nào cho gạch lát nền kích thước lớn? Nhờ đó, bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp,  xây dựng nên công trình hoàn thiện.