Các tính định mức keo dán gạch đã được Hải Linh cung cấp thông tin ở bài viết trước. Bài viết hôm nay, Showroom Hải Linh sẽ giúp khách hàng tính định mức keo chà ron Weber. Vì keo chà ron Weber cũng là một trong những vật liệu hoàn thiện được dùng nhiều trong thời gian gần đây. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weber

1- Tại sao cần phải tính định mức keo chà ron Weber

Keo chà ron là vật liệu vô cùng quan trọng trong công đoạn ốp lát. Sản phẩm này được dùng thi công chít mạch thay thế cho xi măng trắng truyền thống. Nó đem lại những hạng mục thi công ốp lát có chất lượng cao và giàu thẩm mỹ. Đặc biệt hơn khi quý khách hàng sử dụng dòng sản phẩm thương hiệu keo chà ron Weber. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weberNên sử dụng keo chà ron Weber hoàn thiện công trình của mình

Keo chà ron Weber có những ưu điểm nổi trội thuyết phục người dùng như: 

– Đường ron tạo nên khả năng liên kết tốt giữa các viên gạch với nhau. 

– Mạch gạch được tạo bằng keo chà ron Weber không mài mòn hay rạn nứt, độ bề duy trì cùng với tuổi thọ của gạch và công trình. 

– Sở hữu nhiều tính năng vượt trội như chống thấm nước, chống nấm mốc, rêu đen, vi khuẩn, bụi bẩn, kháng chất tẩy rửa, đàn hồi tốt, chịu rung lắc…

– Keo chà ron Weber có bảng màu sắc đa dạng đem lại thẩm mỹ cao cho các bề mặt thi công ốp lát gạch đá. 

Có rất nhiều loại keo dán gạch Weber với tính năng chuyên biệt. Mỗi loại sẽ sử dụng đặc biệt tốt trong từng khu vực và bề mặt khác nhau. Theo đó quý khách hàng nên tham khảo để chọn lựa một sản phẩm phù hợp ở từng hạng mục để thi công đạt chất lượng tối ưu. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weberNên chọn loại keo chuyên biệt cho từng không gian để có thể biết được định mức keo cần sử dụng thi công

Bên cạnh xác định loại keo chà ron nào, khách hàng cũng cần phải biết về định mức keo chà ron Weber. Cái này rất liên quan và ảnh hưởng đến chất lượng thi công. Cho dù sản phẩm đúng, thi công chuẩn nhưng định mức sai sẽ ảnh hưởng lớn đến những tính năng sẵn có trong sản phẩm. Nó khiến cho hạng mục thi công không đạt được kết quả như mong muốn. 

Định mức keo chà ron Weber chính là định lượng số kg keo sử dụng trong một đơn vị diện tích. Tính chính xác định mức keo chà ron, ngoài việc đảm bảo hiệu quả thi công còn giúp cho bạn tính toán đúng số lượng cần sử dụng. Điều đó giúp cho quá trình thi công nhanh chóng không bị gián đoạn thi công do thiếu keo chà ron. Bên cạnh đó là việc tránh lãng phí do mua quá nhiều keo chà ron so với nhu cầu sử dụng. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weberTính toán số lượng cần dùng trước khi tiến hành thi công keo chà ron Weber

Như vậy, các bạn đã biết được tầm quan trọng của việc tính định mức keo chà ron Weber. Vậy thì hãy xem cách tính định mức keo chà ron Weber trong phần tiếp theo. 

2- Cách tính định mức keo chà ron Weber

Định mức keo chà ron được tính toán theo một công thức nghiên cứu kỹ lưỡng. Công thức tính định mức keo chà ron như sau: 

Lượng keo chà ron = ((A + B)/(A x B)) x C x D x 1,4 (kg/m2)

Ghi chú công thức: 

– A: Chiều dài gạch (mm)

– B: Chiều rộng gạch (mm)

– C: Độ dày của viên gạch (mm)

– Chiều rộng của mạch gạch (mm)

Trên thực tế, việc tính toán định mức keo chà ron Weber đã được thương hiệu thực hiện. Thông tin về định mức sử dụng đã hiển thị trên bao bì sản phẩm. Định mức được tính toán dựa vào nhiều yếu tố khác nữa như tỉ lệ thành phần trong keo, điều kiện sử dụng. Khách hàng căn cứ vào định mức này để cân đối mức sử dụng cho hợp lý. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weber

Định mức sử dụng một số loại keo chà ron đang được ưa chuộng

Loại keo dán gạch Weber Định mức keo dán gạch Weber
Keo chà ron Weber.color classic 1 kg/ 5 m2
Keo chà ron Weber.color power 1 kg/ 5 m2
Keo chà ron Weber.color no stain 1 kg / 19 m2
Keo chà ron Weber.color outside 1 kg/ m2
Keo chà ron Weber.color plus 1 kg/ m2
Keo chà ron Weber.color slim 1 kg / 19 m2
Keo chà ron Weber.color mosaic 3 kg/m2
Keo chà ron Weber.color HR 20 m2/ thùng 18.5kg
Keo Weber.color poxy 8 m2/thùng 5 kg

Định mức keo chà ron trong bảng trên nằm trong bảng thông số kỹ thuật của từng sản phẩm. Con số này được ra đời từ những nghiên cứu kỹ lưỡng trong phòng thí nghiệm. Với điều kiện thi công thực tế thì định mức keo chà ron Weber có thể thấp hoặc cao hơn một chút. Đương nhiên là không được dùng quá tiết kiệm hoặc dùng quá phung phí. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weberTính toán hạn mức thi công keo dán gạch để có được định lượng keo chà ron tránh lãng phí

Từ định mức keo chà ron trên, các bạn sẽ tính ngay ra số kg keo chà ron được dùng để thi công cho diện tích công trình nhà bạn. Từ đó, bạn đã biết được chi phí phải bỏ ra để mua keo chà ron. Việc cân đối tài chính là vô cùng cần thiết trong quá trình thi công xây dựng nhà ở. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weberLưu ý nên dùng đúng và chính xác loại keo chà ron để đảm bảo chất lượng công trình

Nếu các bạn dùng sản phẩm keo chà ron Weber, hãy lưu ý đến những thông tin trên. Và đừng quên tìm hiểu những thông tin về đặc tính sản phẩm, ứng dụng thi công của từng sản phẩm. Dùng đúng, dùng chính xác là các bạn đã đang tạo nên những bề mặt ốp lát gạch thật sự bền đẹp. 

3- Hải Linh: ” địa chỉ nhận tư vấn, phân phối keo chà ron Weber chính hãng”

Cách tính định mức keo chà ron Weber và những con số cần thiết bạn cập nhật rất dễ dàng. Điều quan trọng tiếp theo là phải tìm đến địa chỉ phân phối keo chà ron chính hãng Weber. Đó là đại lý keo chà ron Weber Hải Linh. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weber

Hải Linh là địa chỉ uy tín số 1 trong việc phân phối và cung cấp các sản phẩm Weber ra thị trường. Hải Linh cam kết 100% sản phẩm Hải Linh phân phối chất lượng đúng tiêu chuẩn như hãng công bố. 

Nếu còn đắn đo việc tính toán định lượng keo chà ron Weber, nhân viên bán hàng Hải Linh sẽ tư vấn miễn phí cho khách hàng. Điều đó đảm bảo hơn cho chất lượng và vẻ đẹp của những hạng mục tường và sàn ốp lát gạch, đá. 

Hải Linh cũng miễn phí vận chuyển keo chà ron cho các công trình trên địa bàn khi khách hàng mua lượng sản phẩm theo chính sách của đại lý. 

dinh-muc-keo-cha-ron-weber

Giá keo chà ron Weber được Hải Linh chiết khấu cao kèm với đó các ưu đãi vô cùng hấp dẫn. 

Khi ốp lát với gạch kích thước lớn, ít hút nước khách hàng nên sử dụng keo dán gạch, keo chà ron Weber. Hãy nhớ, sử dụng đúng định mức keo chà ron Weber theo tư vấn nhé!

Đến Hải Linh ngay hôm nay để công trình nhà ở của bạn có được chất lượng thi công cao nhất!!!