Bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua keo dán gạch Hải Dương uy tín, tin cậy và chất lượng? Các bạn có chung thắc mắc hãy tham khảo bài viết dưới đây để tìm cho mình được câu trả lời xác đáng nhất

Vì sao keo dán gạch đá sẽ “thay chân” vữa truyền thống?

- Thi công đơn giản, hiệu quả

Những sản phẩm keo dán gạch đá đều hết sức tiện lợi và dễ sử dụng. Thợ thi công chỉ cần trộn keo với nước sạch, lưu ý là bạn cần theo đúng tỷ lệ ghi trên bao bì đã được hướng dẫn là đã có thể tiến hành thi công.

Khi sử dụng keo dán gạch thì bạn sẽ không cần ngâm gạch vào nước như khi sử dụng sản phẩm vữa truyền thống. Vì với những sản phẩm vữa truyền thống, bạn cần phải ngâm gạch vào trong nước khoảng 2 ngày, gây mất thời gian và công sức.

- Có chất lượng vượt trội

Keo dán gạch là một sản phẩm chuyên dụng nên có chất lượng hết sức tối ưu với mọi về mặt, loại gạch. Qua đó sẽ có thể đảm bảo cho gạch không bị bong tróc và mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.

Có được chất lượng vượt trội chính là nhờ sản phẩm có hàm lượng polymer cao. Nhờ vậy vữa sẽ không bị co ngót, đồng thời sẽ giúp khả năng kết dính lên mức cao nhất.
Chính vì vậy sẽ đảm bảo cho gạch không bị bong tróc, hay tạo nên những tiếng kêu (bộp) khi đi trên hay tác động lên bề mặt. Mặt khác, thời gian thi công sẽ tương đối dài, do đó thợ thi công sẽ có thể điều chỉnh gạch được thuận tiện, dễ dàng nhất.

- Sử dụng được cả trên bề mặt nhẵn và khó bám dính

Vì là một sản phẩm chuyên dụng, nên keo dán gạch có tác dụng với cả những bề mặt nhẵn và có độ bám dính không cao. Điều này đã giúp keo dán gạch vượt trội hơn so với vữa truyền thống và được người dùng tin tưởng lựa chọn.

Cụ thể những loại gạch ốp lát có bề mặt nhẵn và khó bám dính như: gạch granit kích thước lớn, gạch kính mosaic, trên bề mặt gạch cũ, hay dán trên tường khô ráo,…đều không làm khó được keo dán gạch.

Trong khi đó, vữa xi măng sẽ gần như không thể mang mang lại được hiệu quả như vậy. Hơn nữa, độ co ngót của hồ dầu, vữa truyền thống là rất lớn nên sẽ có thể ảnh hưởng đến chất lượng công trình.

Bạn cũng lưu ý rằng, với vữa truyền thống sẽ rất dễ tạo nên những lỗ rỗng bên dưới gạch. Do cách lát gạch truyền thống là sẽ trát vữa theo từng mảng lên mặt sau viên gạch, nên rất dễ tạo nên lỗ rỗng.

Chính vì vậy, nó sẽ có thể làm cho nước thấm sâu, gây nên hiện tượng ố vàng gạch sau một thời gian sử dụng. Nó cũng có thể khiến cho gạch dễ bị vỡ ở khu vực không đảm bảo có đầy đủ chất kết dính ở bên dưới.

Địa chỉ mua keo dán gạch Hải Dương

Bạn có thể dễ dàng tìm được một đại lý, Showroom keo dán gạch tại Hà Nội hay tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, để có thể tìm được địa chỉ mua keo dán gạch Hải Dương chính hãng, uy tín lại là điều không hề dễ dàng.

Bạn đang có nhu cầu tìm đại lý keo dán gạch tại Hải Dương mà băn khoăn không biết nên lựa chọn ở đâu? Hải Linh sẽ chính là một địa chỉ hết sức lý tưởng để bạn tham khảo và lựa chọn.
Hiện tại hải Linh đang phân phối rất nhiều những sản phẩm keo dán gạch của những thương hiệu lớn. Trong đó, phổ biến và được người tiêu dùng ưa chuộng nhất chính là: keo dán gạch Weber, keo chà ron Weber, keo dán gạch Tag, hay keo dán gạch Perfect…

Người tiêu dùng đến với Hải Linh sẽ được tư vấn, hết sức cụ thể, chi tiết về sản phẩm. Qua đó giúp cho bạn sẽ có thể chọn được sản phẩm phù hợp đồng thời sử dụng được hiệu quả, an toàn nhất. Mặt khác, mức giá keo dán gạch được Hải Linh phân phối hết sức phải chăng, hợp lý với đa số người dùng.

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho người dùng có được địa chỉ mua keo dán gạch Hải Dương chính hãng, uy tín cho riêng mình. Qua đó giúp cho bạn sẽ có được những sản phẩm chất lượng tối với mức chi phí tối ưu nhất.

Thông tin mua keo dán gạch Hải Dương

SHOWROOM HẢI LINH
Địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Email: Info@hailinhgroup.com.vn
Hotline: 024 3858 6655 - 0983 55 44 88
Website: https://keodangachvn.com/

Xem thêm

Sản phẩm keo chống thấm