Đại lý phân phối keo dán gạch Thanh Trì, địa chỉ nào có ưu đãi cao nhất? chất lượng và dịch vụ tốt nhất? Đó là những mong muốn của người tiêu dùng khi có nhu cầu mua keo dán gạch cho công trình xây dựng nhà mình. Không quá khó khăn để tìm ra một địa chỉ như thế nếu bạn biết đến bài viết này.

  1. Tỷ lệ các công trình xây dựng tại Thanh Trì sử dụng keo dán gạch?

Keo dán gạch là một sản phẩm phụ gia xây dựng với công dụng là tạo liên kết giữa gạch ốp lát lên các bề mặt cần thi công. Keo dán gạch tuy là một sản phẩm khá mới nhưng đã được người tiêu dùng Việt Nam đón nhận và sử dụng nhiều. Trong đó, các công trình xây dựng ở Thanh Trì có tỷ lệ sử dụng keo dán gạch khá cao.

Thanh Trì là một huyện nằm ven phía Nam và Đông Nam Hà Nội. Tuy là một huyện ngoại thành nhưng tốc độ đô thị hóa ở huyện Thanh Trì rất cao. Hiện nay trên địa bàn huyện, việc quy hoạch các khu dân cư đang được tiến hành. Rất nhiều khu đô thị đã được hình thành gồm: khu đô thị Đại Thanh xã Tả Thanh Oai, khu đô thị Cầu Bươu, khu đô thị Hồng Hà Park City, khu đô thị Tây Nam Kim Giang, khu đô thị Tân Triều, khu đô thị Ngọc Hồi, khu đô thị Tứ Hiệp. Bên cạnh đó rất nhiều hộ gia đình cũng tiến hành cải tạo và xây mới công trình nhà ở.

Bên cạnh những công trình lớn như chung cư, căn biệt thự trong các khu đô thị được chủ đầu tư sử dụng keo dán gạch để ốp lát cho công trình thì những ngôi nhà dân sinh, các gia chủ ở Thanh Trì cũng lựa chọn loại phụ gia vật liệu xây dựng này. Mặc dù có giá thành cao hơn vữa xi măng nhưng với chất lượng hoàn hảo tạo tuổi thọ lâu dài cho bề mặt ốp lát nên keo dán gạch đá được đông đảo người dân ở Huyện Thanh Trì sử dụng thi công cho công trình.

Hầu hết chủ đầu tư và các gia chủ có công trình xây dựng tại Huyện Thanh Trì sử dụng keo dán gạch đều đưa ra những phản hồi tích cực về sản phẩm phụ gia xây dựng này. Họ đều cho rằng, việc thi công bằng keo dán gạch nhanh hơn nhiều lần so với hồ dầu (vữa xi măng). Chất lượng bề mặt thi công đạt mức tốt nhất với độ bám dính cao; khả năng chống thấm tốt, giá trị thẩm mỹ cao….  

  1. Đại lý keo dán gạch Thanh Trì ưu đãi cao nhất - Showroom Hải Linh

Công trình xây dựng ở Thanh Trì sử dụng keo dán gạch khá nhiều nhưng chủ yếu vẫn là các công trình lớn hoặc những căn hộ, ngôi nhà có nhiều chi phí. Với nhiều gia chủ của các ngôi nhà ở bình dân cũng ưa thích sử dụng keo dán gạch nhưng còn lo ngại về giá thành. Vấn đề này sẽ được giải toả nếu như khách hàng biết đến đại lý keo dán gạch Thanh Trì - Showroom Hải Linh.

Showroom Hải Linh là địa chỉ phân phối keo dán gạch rất nổi tiếng với sự uy tín về chất lượng và ưu đãi về giá cả. 100% sản phẩm keo dán gạch đá được Hải Linh cung cấp đều đạt chất lượng theo tiêu chuẩn cao nhất của các hãng như keo dán gạch Weber, keo dán gạch Tag, Asia-Star…. Vì vậy, công trình nào sử dụng keo dán gạch được mua tại Hải Linh đều có chất lượng bền vững nhất.

Thêm vào đó, các chính sách giá tại Showroom keo dán gạch Thanh Trì Hải Linh đều có ưu đãi cao nhất. Khi đó, người tiêu dùng đến với Hải Linh sẽ tiết kiệm rất nhiều chi phí thi công xây dựng công trình. Cụ thể, việc giảm giá trực tiếp trên từng sản phẩm keo dán gạch so với giá niêm yết và chiết khấu theo % khi quý khách hàng mua keo dán gạch với số lượng lớn. Các gia đình đang băn khoăn giữa việc sử dụng keo dán gạch và vữa xi măng, khi đến với Hải Linh đều đưa ra quyết định nghiêng về sử dụng keo dán gạch. Showroom Hải Linh cũng phân phối nhiều mẫu gạch ốp lát của các thương hiệu nổi tiếng. Do đó, người dân Thanh Trì khi đến mua gạch ốp lát tại Hải Linh đều lựa chọn luôn sản phẩm keo dán gạch.

Hiện tại, đại lý phân phối keo dán gạch Thanh Trì - Hải Linh có hai địa chỉ tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên Hà Nội. Những công trình ở phía Đông của huyện như các xã Đại Áng, Đông Mỹ, Ngọc Hồi… di chuyển đến Showroom Hải Linh Long Biên rất thuận tiện. Các xã ở phía Tây và Tây Bắc như Tân Triều, Tả Thanh Oai có thể đến địa chỉ tại Đống Đa rất gần.

Khi đã biết đến địa chỉ bán keo dán gạch với giá ưu đãi, người dân ở huyện Thanh Trì sẽ có được một công trình bền vững, chi phí thi công thấp hơn rất nhiều so với sử dụng vữa xi măng. Liên hệ nhận tư vấn nhanh và tốt nhất qua số điện thoại: 0936 55 22 66.

Xem thêm

Keo dán gạch đá hiệu quả

Keo dán gạch ngoài trời chất lượng cao