Bạn sinh sống ở Quận Thanh Xuân và mong muốn tìm kiếm đại lý keo dán gạch Thanh Xuân uy tín, giá tốt? Vậy đâu là đại lý keo dán gạch Thanh Xuân tin cậy để người dùng có thể tham khảo, lựa chọn?

Vì sao nên sử dụng keo dán gạch?

Khi sử dụng những sản phẩm keo dán gạch truyền thống, gạch có thể không được bám dính vào bề mặt hiệu quả. Do khi thực hiện ốp lát bằng keo dán gạch truyền thống thì thường phải ngâm nước. Khi gạch được ngâm nước sẽ làm suy giảm khả năng bám dính của keo và gây nên tình trạng trượt khi ốp tường, lát nền.

Khi thực hiện lát gạch theo bằng vữa truyền thống, nó sẽ có thể tạo nên những lỗ rỗng bên dưới viên gạch. Từ đó sẽ làm cho gạch dễ bị gãy vỡ hơn khi có những lực tác động đủ lớn bở mặt trên viên gạch. Bên cạnh đó nước sẽ có thể đến những khoảng trống này từ đó làm hư hại cả những khu vực lân cận.

Độ bám dính của keo dán gạch truyền thống cũng sẽ bị giảm xuống nếu như biện pháp thi công không phù hợp. Chẳng hạn như việc thực hiện trát vữa thành từng mảng, hoặc thợ thi công sử dụng những dụng cụ như bay truyền thống. Nó sẽ khiến cho gạch rất dễ bị bong ra chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng.

Đặc biệt là những mẫu gạch ốp lát có kích thước lớn mà sử dụng vữa truyền thống sẽ rất dễ gây nên tình trạng bong gạch. Thậm chí gạch còn rất dễ bị gãy vỡ, đặc biệt nhất là ở các góc của viên gạch.

Những điều cần lưu ý khi thi công keo dán gạch

+ Bạn nên thi công dán gạch trong môi trường có nhiệt độ và độ ẩm bình thường.

+ Thời gian để thợ thi công cân chỉnh gạch trong vòng khoảng 20 phút, bạn có thể lưu thông bên cạnh thi công sau khoảng 8h. Sau 24h độ cứng bề mặt gạch cũng đạt tương đối và sau khoảng thời gian 72h thi công thì đã hoàn toàn được cứng cáp.

+ Bạn nên sử dụng những thiết bị, dụng cụ thi công chuyên dụng như bay răng cửa để thi công. Nhờ vậy sẽ có giúp cho lớp keo có thể tràn đều trên bề mặt tiếp xúc, giúp tiết kiệm vật tư và thời gian thi công. Bên cạnh đó nó còn có thể giúp gia tăng tính thẩm mỹ cho bề mặt  công trình được hoàn thiện nhất.

Địa chỉ mua keo dán gạch Thanh Xuân giá tốt nhất?

Bạn có nhu cầu và băn khoăn trong việc không biết nên chọn địa chỉ mua gạch Vietceramics Thanh Xuân uy tín, tin cậy? Showroom Hải Linh sẽ chính là một sự lựa chọn tuyệt vời và giúp bạn giải quyết được vấn đề nêu trên.

Hải Linh – hiện là một đại lý keo dán gạch chính hãng 100% thực hiện phân phối những sản phẩm chính hãng. Hải Linh đang phân phối rất nhiều sản phẩm keo dán gạch như: keo dán gạch Weber, Epoxy, hay perfect hay keo dán gạch Tag

- Hải Linh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm phân phối những sản phẩm keo dán gạch ốp lát… Nhờ vậy, người dùng đến với Hải Linh sẽ có cơ hội được sở hữu các sản phẩm keo dán gạch chính hãng với mức giá tốt nhất.

- Những sản phẩm keo dán gạch được Hải Linh phân phối đã đến tay người dùng tất cả các phường trong Quận Thanh Xuân như: Nhân Chính, Phương Liệt, Thanh Xuân Bắc, Thanh Xuân Nam, Khương Mai, Khương Trung, Hạ Đình, Khương Đình, Kim Giang, Thanh Xuân Trung, hay Thượng Đình.

- Bên cạnh đó, người dùng mua hàng tại Hải Linh sẽ được hưởng những chính sách bảo hành, hậu mãi rất lâu dài và tối ưu nhất. Bên cạnh đó, đối với các khách hàng ở trong nội thành Hà Nội sẽ được được miễn phí vận chuyển.

- Khi khách hàng muốn mua keo dán gạch tại Thanh Xuân hãy đến Showroom Hải Linh để được báo giá keo dán gạch với giá tốt nhất. Qua đó giúp bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt với mức chi phí tối ưu nhất.

Do đó, người tiêu dùng tại Quận Thanh Xuân có nhu cầu sử dụng gạch ốp lát có thể đến với Showroom Hải Linh tại địa chỉ: 275 Khuất Duy Tiến, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Tại đây bạn sẽ được tham khảo và lựa chọn và sở hữu được những sản phẩm keo dán gạch với chất lượng tốt nhất. Qua đó giúp bạn xây dựng và có thể kiến tạo nên những công trình hoàn thiện, toàn diện nhất.

Thông tin mua keo dán gạch Thanh Xuân

Showroom Hải Linh

Đ/c : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
Email : Info@hailinhgroup.com.vn
Hotline : 024 3525.2266 - 096.593.5050
Website : https://keodangachvn.com/