Bạn đang sinh sống ở Tây Hồ và có nhu cầu sử dụng keo dán gạch? Bạn là chủ thầu và đang “đau đầu” không biết nên sử dụng mẫu keo dán gạch nào là tối ưu nhất? Các bạn đang băn khoăn về vấn đề này có thể tham khảo bài viết dưới đây để tìm được câu trả lời xác đáng nhất.

Những ưu điểm của keo dán gạch so với vữa truyền thống

- Keo dán gạch chuyên dụng có được bám dính vào bề mặt gạch hiệu quả hơn so với vữa truyền thống.

- Khi thi công bằng keo dán gạch sẽ không cần phải ngâm nước, mà vẫn đảm bảo khả năng bám dính

- Khi lát gạch bằng vữa truyền thống sẽ thường có những lỗ rỗng bên dưới gạch. Nước sẽ có thể ở trong các khoảng trống và gây nên hiện tượng hư hại khu vực xung quanh. Thậm chí nó cũng dễ khiến cho gạch bị gãy và vỡ hơn.

- Khi thi công bằng phương pháp thủ công, chẳng hạn như trát vữa thành từng mảng, dùng bay truyền thống sẽ có thể giảm độ bám dính của keo. Từ đó nó sẽ khiến gạch dễ bị bong, gây ảnh hưởng xấu đến chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình.

- Keo dán gạch, vữa truyền thống với các mẫu gạch kích thước lớn sẽ không có hiệu quả cao. Từ đó, nó có thể gây nên hiện tượng gạch bị bong, vỡ và gãy tại các góc gạch.

Đại lý keo dán gạch Tây Hồ chính hãng

Hải Linh chính là một trong những đại lý phân phối keo dán gạch tại Hà Nội và khu vực lân cận, trong đó có cả quận tây Hồ. Hải Linh đã có trên 11 kinh nghiệm phân phối keo dán gạch của nhiều thương hiệu khác nhau đến với người tiêu dùng. Nhờ vậy, khách hàng đến Hải Linh sẽ có yên tâm có được các sản phẩm của các thương hiệu keo dán gạch ốp lát hàng đầu trên thị trường hiện nay.

Quận Tây Hồ nằm ở phía bắc nội thành của thủ đô Hà Nội, với điều kiện môi trường thiên nhiên hết sức ưu đãi. Nơi đây nổi bật với Hồ Tây rộng đến 526 ha và được coi là "lá phổi của Hà Nội". Từ xa xưa cho đến hiện tại, Hồ Tây luôn giữ một vị trí quan trọng về du lịch nhờ với một vị trí hết sức đắc địa và giao thông thuận lợi.

Tây Hồ cũng đang tập trung rất đông dân cư cùng những công trình hết sức bề thế. Do đó, nhu cầu sử dụng keo dán gạch, vật liệu xây dựng của người dân, chủ thầu nơi đây là rất lớn. Một trong những địa chỉ uy tín tin cậy để mua được sản phẩm keo dán gạch tại Tây Hồ chính là Showroom Hải Linh.

Các sản phẩm keo dán gạch của Hải Linh phân phối đã đến tay rất nhiều người tiêu dùng tại các địa phương của Quận Tây Hồ như phường Bưởi, Nhật Tân, Quảng An, Thụy Khuê, Phú Thượng, Tứ Liên, Xuân La, Yên Phụ… Hơn nữa, khách hàng còn được hỗ trợ vận chuyển đến tận chân công trình để mang đến thuận tiện nhất cho người dùng.

Địa chỉ bán keo dán gạch tại Tây Hồ của Showroom Hải Linh uy tín

Hải Linh hiện là một đại lý keo dán gạch uy tín, tin cậy tại Hà Nội và cả các khu vực phụ cận. Các sản phẩm được phân phối bởi Hải Linh luôn đảm bảo là hàng chính hãng. Nhờ vậy, người tiêu dùng sẽ yên tâm có được sản phẩm chính hãng với chất lượng, cũng như mức giá thành tốt nhất.

Người dùng đến với Hải Linh sẽ được tư vấn cụ thể, chi tiết về sản phẩm, công dụng, hướng dẫn sử dụng… Nhờ vậy, bạn sẽ có thể thoải lựa chọn sản phẩm sao cho phù hợp và hiệu quả nhất.

Các sản phẩm keo dán gạch hết sức phong phú, đa dạng nó sẽ giúp cho người dùng thoải mái lựa chọn sản phẩm. Những mẫu keo dán gạch thông dụng được đông đảo người dùng như chuộng như như: keo dán gạch tag, keo chống thấm, keo dán gạch Weber, keo  Epoxy, keo Perfect…

Trong khi đó, giá keo dán gạch rất phải chăng, phù hợp với mọi đối tượng người tiêu dùng Việt. Khách hàng đến Hải  Linh hoàn toàn yên tâm được sở hữu những sản phẩm chính hãng mà với mức phí hết sức phù hợp, phải chăng.

Người tiêu dùng có nhu cầu sử dụng keo dán gạch, gạch ốp lát có thể đến với hệ thống Showroom Hải Linh tại  Hà Nội địa chỉ: Số 72 Đường Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Bạn sẽ được tham khảo lựa chọn và sở hữu các sản phẩm keo dán gạch chính hãng, mới nhất với mức giá tốt nhất.

Xem thêm các sản phẩm khác tại https://keodangachvn.com/