Bạn đang ở Ba Đình và mong muốn tìm được địa chỉ, đại lý keo dán gạch tại Ba Đình giá tốt, chính hãng? Showroom Hải Linh sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn cũng như các bạn đang xây dựng “tổ ấm” cho gia đình mình.

Hướng dẫn nhận biết chất lượng keo dán gạch hiệu quả nhất

Trên thị trường keo dán gạch hiện nay có rất nhiều các sản phẩm với của những thương hiệu hàng đầu. Chính vì vậy, với cách nhận biết chất lượng keo dán gạch dưới đây sẽ giúp cho bạn sẽ có thể lựa chọn được những sản phẩm chính hãng hiệu quả nhất.

-      Dựa vào độ mịn bên ngoài của keo dán gạch

Các sản phẩm, keo dán gạch chính hãng thường không quá mịn, vì các sản phẩm keo dán gạch càng mịn, thì thành phần càng có nhiều xi măng. Và lúc này thành phần các chất phụ gia có trong keo sẽ bị cắt giảm, và nó có thể ảnh hưởng đến chất lượng của keo.

Trong keo bên cạnh xi măng còn có các thành phần phụ gia khác, nó giúp giữ nước hiệu quả. Tuy nhiên, nếu hàm lượng xi măng cao sẽ khiến cho độ bám dính của sản phẩm có thể bị suy giảm ít hơn thông thường. Vì để tăng cường độ kết dính được hiệu quả, các nhà máy thường lựa chọn biện pháp tăng cường lượng xi măng.

Do đó, nếu như bột keo quá mịn thì chứng tỏ lượng phu gia polymer chiếm một hàm lượng không được hợp lý. Nó sẽ khiến cho độ bám dính của sản phẩm bị ảnh hưởng, suy giảm, từ đó dẫn đến vị trí ốp lát rát dễ bong tróc hay bị nứt.

-      Trộn keo với nước ít

Hiện nay, có rất nhiều các sản phẩm keo dán gạch đá như keo dán gạch keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy,… Đa phần các sản phẩm này chất lượng đều có tỉ lệ 3/1(3 keo 1 nước). Trong trường hợp nếu  như thành phần của keo càng cao thì chất lượng của sản phẩm càng được đảm bảo.

-      Hỗn hợp keo sau khi trộn xong

Sau khi keo đã được trộn, thì hỗn hợp của keo cần phải đảm bảo được độ nhuyễn và độ kết dính. Nếu không thì sản phẩm không đạt yêu cầu chất lượng, nếu thi công nó có thể gây nên những ảnh hưởng tác động xấu đến công trình.

-      Sau khi thi công

Bạn có thể xem thời gian đông cứng, đóng rắn của keo để có thể xác định được chất lượng của sản phẩm. Thông thường thời gian đông cứng của keo dán gạch là khoảng 1 ngày, sau đó bạn đã có thể đi lại nhẹ nhàng trên bề mặt. Đó là những sản phẩm chất lượng và bạn có thể yên tâm sử dụng, còn ngược lại thì có thể là chất lượng của sản phẩm không tốt.

Đại lý mua keo dán gạch tại Ba Đình giá tốt nhất?

Bạn ở khu vực quận Ba Đình và băn khoăn không biết nên lựa chọn đại lý keo dán gạch tại Ba Đình nào uy tín tị cậy? Lúc này, Showroom Hải Linh sẽ là sự lựa chọn lý tưởng để bạn được sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Từ Ba Đình bạn sẽ có thể dễ dàng đến với những Showroom của Hải Linh tại khu vực Hà Nội. Bạn có thể dễ dàng đến với Showroom Hải Linh Long Biên khi qua sông Hồng bằng cầu Chương Dương, Vĩnh Tuy, hay Cầu Long Biên…Bạn cũng có thể dễ dàng đến với Showroom Hải Linh tại đường Láng, hay Khuất Duy Tiến…

Hải Linh – Nơi giúp bạn kiến thiết nên những công trình

Hải Linh hiện là đại lý keo dán gạch tại Ba Đình - Hà Nội nói riêng và ở toàn Quốc nói chung hết sức uy tín, tin cậy. Người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm sẽ được sở hữu những sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất  khi đến với Hải Linh.

Hải Linh đã có trên 11 năm kinh nghiệm, nhờ vậy người dùng đến yên tâm sẽ  sở hữu các sản phẩm keo dán gạch chính hãng với mức giá. Sản phẩm keo dán gạch được chúng tôi mang đến người dùng là hàng chính hãng 100%.

Những sản phẩm được Hải Linh phân phối đến tay người tiêu dùng luôn được đảm bảo về nguồn gốc, xuất xứ. Rất nhiều mẫu keo dán gạch được Hải Linh mang đến người tiêu dùng như: keo dán gạch Weber, keo dán gạch Epoxy, hay keo Perfect hay keo Tag…

Hơn nữa, các khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành, cũng như hậu mãi hết sức lâu dài và bền vững. Đặc biệt, các khách hàng ở trong nội thành Hà Nội như Ba Đình sẽ được được miễn phí vận chuyển sản phẩm đến chân công trình.

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho các bạn tìm được đại lý keo dán gạch uy tín Ba Đình tốt nhất cho riêng mình. Nhờ vậy sẽ giúp cho các bạn có được sản phẩm chính hãng với mức chi phí tốt nhất.

Thông tin mua keo dán gạch tại Ba Đình

Đ/c : Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội
(Hướng đi từ Ngã tư sở đi Cầu Giấy)
Email : Info@hailinhgroup.com.vn
Hotline : 024 3525.2266 - 096.593.5050
Website: https://keodangachvn.com/

Xem thêm

Địa chỉ mua keo dán gạch tại Hải Dương