Ciment (Xi măng) và keo dán gạch là những sản phẩm hết sức thông dụng trong xây dựng hiện nay. Vậy Ciment keo lót nền nhà có tốt không và so với keo dán gạch thì nó như thế nào? Các bạn có thể tham khảo qua bài viết dưới đây để có được câu trả lời cho riêng mình.

Ciment (Xi măng) là gì?

Xi măng (Ciment keo lót nền) là một loại chất kết dính thủy lực, được sử dụng  để làm vật liệu xây dựng hết sức thông dụng. Khi thực hiện nghiền mịn clinker, thạch cao thiên nhiên cùng một số chất phụ gia khác sẽ thu được xi măng.

Keo dán gạch được làm từ xi măng và cát đã được tinh luyện cùng một số hợp chất khác. Hai sản phẩm này có cùng chức năng, vậy lựa chọn sản phẩm nào để tối ưu nhất.

Ciment keo lót nền nhà có tốt không?

Ciment keo là một sản phẩm có mức giá thành hết sức phải chăng, và phù hợp với rất nhiều các công trình. Xi măng hiện được sử dụng hết sức phổ biến rộng rãi trên thế giới, từ những công trình quy mô lớn như chung cư, khách sạn cao cấp cho đến nhà ở…

Bạn có thể sử dụng Ciment keo lót nền nhà, dán gạch… qua đó có thể giúp tiết kiệm được được nhân lực cũng như chi phí… Sản phẩm này cũng có thể sử dụng được với rất nhiều những loại nền, các loại đá khác nhau như : gạch nung, đá tự nhiên, hay đá hoa cương…

Trong khi đó, nếu sử dụng ciment keo lót nền nhà bạn sẽ mất nhiều thời gian, công sức hơn so với keo dán gạch chuyên dụng. Bên cạnh đó, độ ẩm hơi nước dễ bị tích tụ lại ở bên dưới viên gạch khi thực hiện ốp lát, nó khiến cho dễ gặp phải tình trạng bong tróc, thậm chí chất lượng công trình bị giảm sút.

Ciment keo lót nền nhà cũng không phù hợp với những mẫu gạch có kích thước lớn, hay những mẫu gạch hút nhiều nhiều nước. Bên cạnh đó, trên về mặt gạch cũ, mặt xi măng nhẵn bóng Ciment keo lót nền nhà cũng không mang lại hiệu quả tối ưu nhất.

Ciment keo lót nền nhà so với keo dán gạch ?

Sử dụng keo dán gạch sẽ có ưu điểm hơn so với ciment keo lót nền nhà, quá trình thực hiện sẽ nhanh chóng, hiệu quả hơn là một trong số đó. Bên cạnh đó keo dán gạch cũng sẽ dễ sử dụng hơn so với Ciment keo lót nền nhà.

Bạn chỉ cần thực hiện trộn keo dán gạch với nước theo tỷ lệ được nhà sản xuất quy định là đã có thể sử dụng theo hướng dẫn. Trong khi đó đối với Ciment keo lót nền nhà thì bạn còn phải thực hiện pha trộn nguyên liệu với một tỷ lệ nhất định mới có thể sử dụng.

Hơn nữa, khi sử dụng keo dán gạch là bạn có thể dùng keo chà ron trong vòng 1 ngày. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể sử dụng keo dán gạch trên rất nhiều bề mặt khác nhau như: bề mặt xi măng nhẵn bóng, tường khô, thậm chí là gỗ…

Hi vọng, bài viết này đã giúp cho bạn giải đáp được thắc mắc Ciment keo lót nền nhà có tốt không? Qua đó giúp cho các bạn sẽ có thêm được những kiến thức bổ ích để có thể lựa chọn được những sản phẩm tối ưu, phù hợp nhất.

Các bạn còn băn khoăn về vấn đề gì có thể gọi đến Hotline: 024 3858 6655 - 0983 55 44 88 để được tư vấn thêm cụ thể, chi tiết. Bạn cũng có thể đến showroom Hải Linh tại địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để tham khảo lựa chọn những sản phẩm keo dán gạch chính hãng tốt nhất.

>>> Xem thêm:

Xem thêm

Địa chỉ mua keo ốp lát chính hãng tại hà nội

Những loại keo dan gach da tại Showroom Hải Linh

Báo giá keo dan gach men tại Showroom Hải Linh