Lựa chọn keo dán gạch,  gạch ốp lát với những khu vực thường xuyên tiếp xúc với nước. Như phòng tắm, nhà bếp, bể bơi là rất quan trọng. Đây là nơi ẩm ướt tạo điều kiện lý tưởng cho nấm mốc dễ dàng sinh sôi và phát triển mạnh. Vậy chọn keo dán gạch loại nào tốt phù hợp với khu vực đặc biệt này. Mời bạn tham khảo bài bài viết dưới đây để biết là mình nên chọn loại keo nào cho phù hợp với mỗi khu vực.

Tại sao nên chọn keo chà ron chống thấm cho phòng tắm, nhà bếp

Trước tiên bạn cần tìm hiểu những đặc tính của nhà tắm, nhà vệ sinh và nhà bếp. Đây là khu vực có điều kiện đặc biệt, thường xuyên đọng nước. Nước là tác nhân gây ra sự ẩm ướt, mang chất bẩn thấm sâu vào các lỗ rỗng của đường ron. Làm cho các đường ron bị cáu bẩn tạo môi trường thuận lợi cho nấm mốc và vi khuẩn phát triển. Dễ thấm xuyên qua xuống lớp nền bên dưới. Chính những điều này khiến chúng ta cần sáng suốt lựa chọn keo dán gạch tránh những tác hại xấu như trên.

Cach Chon Keo Dan Gach Cho Nha Tam Nha Bep

Tác dụng của keo dán gạch gồm có như bảo vệ lớp kết dính gạch ở bên dưới. Và chống nước thâm nhập vào sâu trong cấu trúc công trình. Hoặc chít mạch gạch thay thế xi măng trắng vẫn sử dụng trước đây. Với những đặc tính như trên các chuyên gia về keo dán gạch khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này.

Các loại keo dán gạch tốt nhất cho nhà tắm, nhà vệ sinh và nhà bếp

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại keo dán gạch tốt, giá thành rẻ, phù hợp với mọi gia đình. Cụ thể như keo dán Mova, Sika, Weber,… Mỗi loại đều có những đặc tính riêng và đều tốt cho người sử dụng. Mời bạn tham khảo qua về những dòng sản phẩm này:

Keo dán gạch Weber là hợp chất xi măng có khả năng tạo sự kết dính cao, phù hợp với mọi loại gạch. Weber là nhãn hiệu được chủ đầu tư lựa chọn cho nhiều công trình lớn hoặc nhỏ trên toàn quốc.

Cach Chon Keo Dan Gach Cho Nha Tam Nha Bep Hieu Qua

Cach Chon Keo Dan Gach Cho Nha Tam Nha Bep Hieu Qua

Keo dán gạch Epoxy dán cực nhanh mà không làm ố màu gạch, là loại vữa keo cao cấp trộn sẵn. Có độ dẻo cao, chống trơn trượt, độ bám dính tốt và cho phép thi công cực nhanh mà không làm ố màu gạch. Thành phần của Keo Mova bao gồm chất kết dính hỗn hợp xi măng polyme. Cốt liệu sấy khô, chọn lọc và các phụ gia đặc biệt khác. Tỉ lệ thành phần của keo dán gạch do phòng thí nghiệm Mova nghiên cứu và phát triển. Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, khép kín của CHLB Đức.

Keo dán gạch Tag là một hỗn hợp vữa chống thấm bao gồm xi măng. Các chất độn và chất phụ gia được chọn lọc kỹ để đạt tính thi công cao nhất. Sản phẩm kết dính tuyệt hảo với gạch khô. Có công thức đặc biệt để tránh co ngót và nứt khi khô.

Trên đây là lựa chọn keo chà ron chống thấm hiệu quả tốt nhất cho nhà tắm, nhà bếp của bạn.  Để được tư vấn thêm về các loại keo chà ron hoặc cách thi công keo dán gạch hiệu quả. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline hoặc qua trực tiếp showroom để biết thêm chi tiết.