Nhà tắm là một công trình có phần đặc biệt, và đòi hỏi những yêu cầu tương đối khắt khe. Trong đó, bên cạnh việc chọn gạch ốp lát thì chọn keo chà ron cho nhà tắm cũng quyết định đến chất lượng công trình. Các bạn có thể tham khảo chọn keo chà ron gạch cho nhà tắm thêm hoàn hảo dưới đây.

Trên thị trường hiện có rất nhiều sản phẩm loại keo dán gạch, keo chà ron gạch cho nhà tắm, nhà bếp để bạn lựa. Chính vì vậy, không phải ai cũng biết cách chọn được sản phẩm phù hợp, hài hòa. Dưới đây là một số thông tin về keo chà ron gạch cho nhà tắm để các bạn tham khảo thêm.

Keo Dan Gach Cho Nha Tam Tot

Keo chà ron gạch cho nhà tắm quan trọng như thế nào?

Là không gian thường xuyên ẩm ướt và tiếp xúc với nước, không gian nhà tắm cần đảm bảo chống ẩm ướt, chống thấm hiệu quả. Do không gian nhà tắm thường xuyên ẩm ướt, và rất dễ xảy ra hiện tượng thấm nước.

Nếu kéo dài, nó sẽ gây mất vệ sinh, nấm mốc, mầm bệnh sinh sôi, phát triển và gây hại. Chính vì vậy, việc chọn lựa keo dán gạch, keo chà ron gạch cho nhà tắm có vai trò hết sức quan trọng.

Bên cạnh đó, keo chà ron chính hãng còn sở hữu nhiều những tính năng vượt trội so với vữa truyền thống. Bên cạnh khả năng chống thấm nước, keo chà ron gạch cho nhà tắm còn có khả năng chống nấm mốc hay bụi bẩn…

Đặc biệt, sản phẩm keo dán gạch chính hãng có khả năng kháng những chất tẩy rửa hết sức hiệu quả. Khả năng kết dính hoàn hảo giúp cho chúng có thể chịu được tải trọng cũng như độ rung cao. Nhờ đó, giúp cho công trình sẽ được bền vững cùng với thời gian sử dụng mà vẫn giữ được tính thẩm mỹ.

Chọn keo chà ron gạch cho phòng tắm thêm hoàn hảo

Khu vực không gian phòng tắm có đặc tính và là nơi tiếp với nước thường xuyên nhất. Do đó, độ ẩm của không gian cao, sự ẩm ướt cùng các chất bẩn dễ thấm sâu vào các lỗ rỗng của các đường ron. Nó sẽ dễ dẫn đến tình trạng đường ron bị bẩn, ảnh hưởng đến công trình.

Từ đó, hiện tượng nước thấm xuyên qua và xuống lớp nền bên dưới rất dễ xảy ra. Chính điều đó lại vô tình tạo nên một điều kiện thuận lợi cho nấm mốc cùng vi khuẩn sinh trưởng và phát triển. Nếu không được khắc phục kịp thời, nó không chỉ gây mất thẩm mỹ mà còn tiềm ẩn mầm bệnh.

Do đó, việc chọn keo chà ron cho nhà tắm cần phải có được độ chống thấm cao sẽ tốt hơn. Một số sản phẩm keo chà ron gạch cho nhà tắm thông dụng và được ưa chuộng như: Keo chà ron Weber .color Power, Keo chà ron Weber.color HR…

Các sản phẩm này đảm bảo không có chứa các thành phần có khả năng gây ảnh hưởng đến người dùng. Nhờ đó sẽ có thể giúp đảm bảo được sự an toàn cho sức khỏe người dùng được tốt nhất.

Các sản phẩm keo chà ron gạch chính hãng đều hết sức bền màu và không bị biến tính dưới ánh sáng. Nó sẽ giúp cho khả năng bám dính được trở nên hoàn hảo, gần như không bị mài mòn, và rất khó bị nứt. Đồng thời nó cũng sẽ giúp chịu được áp lực cao, nhất là nhà vệ sinh, nhà bếp…

Mặc dù vậy, theo các chuyên gia bạn có thể sử dụng một lớp keo chống thấm nước trước khi thi công. Đồng thời bạn cũng bảo quản mặt bằng ít nhất 1 ngày (24 giờ) sau khi thi công để đảm bảo chất lượng.

Mua keo chà ron gạch cho nhà tắm chính hãng tại Hà Nội?

Các bạn đang băn khoăn không biết nên chọn keo chà ron gạch cho nhà tắm ở đâu Hà Nội? Showroom Hải Linh sẽ là địa chỉ mà các bạn không thể không ghé thăm. Bạn sẽ được tư vấn về sản phẩm dựa trên nhu cầu sử dụng, nhờ đó bạn sẽ chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

Khách hàng mua keo dán gạch, keo chà ron tại Hải Linh yên tâm sẽ được sở hữu các sản phẩm chính hãng 100%. Nhờ đó bạn sẽ có thể toàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm được tối ưu nhất.

Hy vọng những gì Hải Linh nêu trên đã giúp bạn nắm được cách chọn keo chà ron gạch cho nhà tắm thêm hoàn hảo. Từ đó bạn sẽ có thể xây dựng nên những công trình hoàn thiện nhất cho gia đình mình.