Sau 1 tháng diễn ra chương trình xả kho lớn nhất năm tại Hải Linh đã có hàng trăm khách hàng mua sắm được cho không gian sống của mình những sản phẩm gạch ốp lát – thiết bị vệ sinh chính hãng giá sốc. Hải Linh còn liên tục ghi nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng

Suc Nong Xa Kho Hai Linh 2021

1. Nườm nượp khách hàng tới mua sắm tại hệ thống Showroom Hải Linh

Đây là lần đầu tiên Hải Linh “chơi lớn”, trợ giá sau dịch cho khách hàng, bùng nổ giảm giá tới 60% hàng loạt gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh đến từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài nước. Toàn bộ cán bộ và nhân viên hệ thống Showroom Hải Linh rất vui khi thu hút số lượng lớn khách hàng với feedback hài lòng.

Đông đảo khách hàng tại Hà Nội và các tỉnh lân cận đã đến trải nghiệm mua sắm sản phẩm và đặt hàng ngay từ những ngày đầu diễn ra Xả kho giá sốc 2021.

Đây là cơ hội tốt để gia đình tôi có thể mua sắm gạch vân đá nhập khẩu. Năm 2021, do ảnh hưởng của dịch bệnh, thu nhập gia đình tôi có giảm nên đợi sale. Cuối năm, vợ chồng tôi có ý định sang sửa lại ngôi nhà phố 3 tầng. Chúng tôi chọn gạch Tây Ban Nha tại Hải Linh, vì tin tưởng chất lượng tốt.”. Anh Thịnh (Đống Đa – Hà Nội) cho biết.

Chị Hạnh (Bắc Ninh) chia sẻ: “Ban đầu tôi định đặt online nhưng vẫn băn khoăn nghĩ Xả kho thường là hàng tồn, không bán được, chất lượng kém. Nhưng khi xem một số video đập hộp trên facebook và đến tận Hải Linh Long Biên xem sản phẩm tôi đã hoàn toàn yên tâm. Bởi sản phẩm thiết bị vệ sinh có tem nhãn rõ ràng, logo sắc nét, linh phụ kiện còn rất mới. Tôi đã mua trọn combo thiết bị vệ sinh Inax”.

Suc Nong Xa Kho Hai Linh 2021 2

Rất đông khách hàng đã tới hệ thống Showroom Hải Linh mua sắm

 

Không khí chương trình XẢ KHO GIÁ SỐC 2021 từ Hải Linh dự báo vẫn nóng lên trong 20 ngày tới, chúng tôi sẽ liên tục cập nhật để lan tỏa tới khách hàng. 

2. Chỉ còn 20 ngày vàng thỏa sức mua – tăng sức sắm cùng XẢ KHO GIÁ SỐC 2021 

Chương trình XẢ KHO GIÁ SỐC 2021 tiếp tục kéo dài đến ngày 15/01/2022, dự kiến rằng đội ngũ nhân viên Hải Linh sẽ hoạt động hết công suất để phục vụ khách hàng chu đáo nhất.  Quý khách đừng bỏ lỡ, cơ hội hiếm hoi mua gạch ốp lát, thiết bị vệ sinh chính hãng với mức giá tốt bất ngờ này. 

Dòng sản phẩm  Các thương hiệu Mức ưu đãi
Thiết bị vệ sinh TBVS Inax 46%
TBVS Viglacera 54%
TBVS Caesar 60%
TBVS Belli 50%
Gạch ốp lát Viglacera 47%
Taicera 53%
Đồng Tâm 15%
Nhập khẩu Tây Ban Nha 33%
Ấn Độ  29%
Thiết bị nhà bếp 56%

Suc Nong Xa Kho Hai Linh 2021 3

Hàng trăm đơn hàng đã được hoàn thành – Giao tới tận tay khách hàng với mức giá SỐC

Cuối năm 2021 là thời điểm tốt nhất để các nhà phân phối thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát trên đại bàn Hà Nội tung ưu đãi sốc để kích cầu phục vụ khách hàng tối đa. Tuy nhiên, Hải Linh vẫn là điểm đến thu hút nhất của những khách hàng thông thái, sự ủng hộ của quý khách là động lực để chúng tôi cố gắng mỗi ngày.