Keo dán gạch là một trong những sản phẩm thông dụng trong xây dựng hiện nay, tuy nhiên mỗi loại keo sẽ có một mức giá thành khác nhau. Sau đây, Showroom Hải Linh sẽ gửi đến các bạn bản báo giá sản phẩm keo dán gạch để các bạn có thể tham khảo và lựa chọn.

1.Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là sản phẩm được tạo ra từ hỗn hợp xi măng và cát sạch đã được xử lý, trộn đều dựa trên dây chuyền công nghệ cao, và một số những phụ gia cải tiến khác nữa. Keo dán gạch hiện có rất nhiều sản phẩm với những mẫu mã, giá thành khác nhau để người tiêu dùng có thể tham khảo, lựa chọn, sử dụng.

2, Ưu điểm của của keo dán gạch sơ với vữa truyền thống

– Keo dán gạch là một sản phẩm chuyên dụng nên sẽ có cường độ bám dính cao hơn. Chính vì vậy, sản phẩm keo dán gạch ngăn ngừa, hạn chế được tình trạng bong tróc gạch hiệu quả hơn.

– Keo dán gạch có thể tương thích cao với rất nhiều những dòng gạch khác nhau, từ cao cấp đương đại như granite, hay đến porcelance. Có được ưu điểm vượt trội đólà nhờ cơ chế bám dính dạng ăn sâu và móc chắc vào các liên kết gạch ốp lát.

– Một số những dòng keo dán gạch cao cấp còn đươc nhà sản xuất trang bị tính năng có thể hạn chế khả năng thẩm thấu của nước. Qua đó, giúp cho gạch có được chất lượng tối ưu nhất để có thể có thể ốp lát cho công trình của bạn được thẩm mỹ, chất lượng nhất.

bao-gia-keo-dan-gach

– Nhờ tính năng kéo dài thời gian thi công cũng như hạn chế khả năng trượt gạch, keo dán gạch sẽ giúp cho những người sử dụng thi công được dễ dàng, đơn giản nhanh chóng hơn.

– Những sản phẩm keo dán gạch có thể thi công được trên rất nhiều những bề mặt khác nhau: như nền gạch cũ, mặt đá, thạch cao, cemboard, hay thậm chí cả gỗ…

– Keo dán gạch chắn chắn sẽ có được chất lượng tối ưu hơn, ổn định nhờ được phối trộn trên dây chuyền hiện đại với một tỷ lệ hết sức hợp lý. Qua đó tạo thành một sản phẩm chuyên dụng tối ưu cho từng mục đích sử dụng.

– Sử dụng keo dán gạch đá cũng hết sức đơn giản, qua đó giúp cho bạn có thể tiết kiệm nhân công, cũng như giảm thiểu được chi phí vật tư. Từ đó giúp cho việc thi công được hiệu quả nhanh chóng và đảm bảo chất lượng công trình với chi phí được tối ưu nhất.

4, Báo giá sản phẩm keo dán gạch năm 2018

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm keo dán gạch với chất lượng, mẫu mã, giá thành hết sức phong phú, đa dạng. Chính vì vậy, để có thể lựa chọn được những sản phẩm keo dán gạch chính hãng với mức giá phải chăng nhất, các bạn cần phải tìm hiểu cũng như tham khảo những sản phẩm hết sức kỹ càng, tỉ mỉ.

Keo dán gạch Weber

Bên cạnh đó, mỗi loại keo dán gạch sẽ có những công dụng đặc trưng, khác nhau, cùng với đó là mức giá thành khác nhau. Do đó, các bạn khi có nhu cầu sử dụng keo dán gạch thì cần được báo giá sản phẩm keo dán gạch. Qua đó giúp các bạn mua được sản phẩm keo dán gạch chính hãng với mức giá thành phải chăng, phù hợp nhất.

Những bạn đang có nhu cầu sử dụng keo dán gạch để được báo giá sản phẩm keo dán gạch tại Showroom Hải Linh có thể gọi đến Hotline: 0243 858 6655 – 0936 55 22 66. Bên cạnh đó, để có thể được tham khảo những loại keo dán gạch chính hãng, các bạn có thể đến địa chỉ: Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để được tư vấn cũng như tham khảo, lựa chọn.

Xem thêm

Keo dán đá tự nhiên

Báo giá keo dán gạch Weber