Keo Epoxy là một trong những mẫu keo dán gạch chính hãng, chuyên dụng được ưa chuộng nhất hiện nay. Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để được Showroom Hải Linh cập nhật báo giá keo Epoxy mới nhất 2018.

Keo dán epoxy là gì?

Keo dán Epoxy là một loại keo dán hai thành phần chính, trong đó, thành phần chủ yếu gồm có keo, và chất đóng rắng (đông cứng). Khi dùng trộn lẫn hai thành phần theo một tỷ lệ nhất định, của nhà sản xuất, sau đó bạn sửu dụng để thi công công trình.

Những ưu điểm nổi bật của keo Epoxy

– Các chuyên gia cho biêt, ưu điểm lớn nhất của keo epoxy chính là khả năng kết dính rất cao. Loại keo này có thểết dính tốt trên rất nhiều những vật liệu khác nhau như: gỗ, đá, kim loại, bê tông hay nhựa,…

– Một ưu điểm của keo Epoxy  nữa chính là khả năng chịu lực tốt, kháng nhiệt, kháng nước, kháng dung môi.

bao-gia-san-pham-keo-epoxy-20kg-390x250

– Keo này không bị hư hỏng khi chưa pha trộn, do đó, bạn hoàn toàn có thể không lo keo bị hư hỏng hay ảnh hưởng đến chất lượng dù cho keo để lâu.
– Keo Epoxy rất dễ sử dụng, hoàn toàn không đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật gì phức tạp, bạn chỉ cần thi công đúng theo như sự hướng dẫn của nhà sản xuất, phân phối là được.
– Thời gian khô hoàn toàn của keo là khoảng 4h. Do đó, trong quá trình thi công, bạn có thể căn chỉnh được thời gian đóng rắn của keo nhanh hay chậm bằng phương pháp điều chỉnh tỷ lệ % giữa xúc tác và keo ( tùy vào tăng hoặc giảm).
– Thời gian thi công sau khi pha trộn tối đa là 1h, vì vậy thơ thi công cần lưu ý pha chộn sao cho đủ dùng để có được hiệu quả tối ưu nhất.

Báo giá keo Epoxy mới nhất 2018

Những bạn đang có nhu cầu sử dụng keo dán gạch Epoxy có thể đến với Showroom Hải Linh để được tư vấn trực tiếp, tham khảo sản phẩm. Qua đó giúp bạn nắm được cách sử dụng keo dán Epoxy và sửu dụng chúng một cách hiệu quả, hợp lý nhất.

Hải Linh với hơn 10 kinh nghiệm chuyên phân phối vật liệu xây dựng nói chung, keo dán gạch chính hãng nói riêng. Chính vì vậy, người tiêu dùng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm, khi Hải Linh là đơn vị phân phối rất nhiều loại keo dán gạch chính hãng.

bao-gia-keo-dan-gach-epoxy

Bên cạnh đó, bạn cũng không cần băn khoăn về giá keo dán gạch khi mua tại Showroom Hải Linh. Khi tất cả những sản phẩm luôn được Hải Linh niêm yết mức giá hợp lý nhất, hơn nữa chính sách hậu đãi cũng rất lớn.
Bạn mua keo Epoxy tại Hải Linh thì sẽ được miễn phí vẫn chuyển trong nội thành hoặc hỗ trợ vận chuyển khi ra ngoại thành Hà Nội. Như vậy sẽ giúp bạn có thể tiết kiệm được thơi gian, công sức cũng như tiền bạc được tối ưu nhất.
Nếu bạn muốn biết chính xác giá keo dán Epoxy, bạn có thể theo dõi thêm chi tiết từng sản phẩm ở dưới đây:

+ Keo chít mạch gốc Epoxy AJG-16

+ Keo Epoxy hai thành phần AE- 3000

+ Keo dán gạch Epoxy AE-3000 (20kg/bộ)

+ Keo dán gạch Epoxy AE- 3000 (10kg/bộ)

+ Keo Weber.color POXY

Hi vọng, với những cập nhật báo giá keo Epoxy mới nhất 2018 từ Showroom Hải Linh các bạn đã có thêm những thông tin bổ ích. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có thêm những thông tin bổ ích để có thể lựa chọn được những sản phẩm keo dán gạch chính hãng với mức giá phải chăng nhất.

Những bạn còn gì thắc mắc về Cập nhật báo giá keo Epoxy mới nhất 2018 có thể gọi đến Hotline: 024 38 58 66 55 – 0936 55 22 66 để được tư vấn chỉ cẫn cụ thể. Bạn cũng có thể đến địa chỉ Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để được tham khảo thêm những mẫu gạch ốp lát chính hãng khác nữa.

>>> Xem thêm: 

Sản phẩm Keo dán gạch Weber

Sản phẩm Keo chống thấm

Những mẫu Keo dán gạch Perfect