Nhà tắm là một không gian đặc trưng, nêu cũng có yêu cầu riêng biệt về gạch ốp lát và keo dán gạch. Dưới đây là cách sử dụng keo dán gạch cho nhà tắm hiệu quả mà các bạn có thể tham khảo và áp dụng.

Một số lưu ý khi sử dụng keo dán gạch nhà tắm

Nhà tắm là một công trình được thường xuyên sử dụng, hơn nữa còn thường xuyên tiếp xúc với nước. Do đó, thi công gạch ốp lát với keo dán gạch sao cho không bị thấm nước là điều hết sức quan trọng. Để làm được được điều đó, bạn cần lưu ý một số điều dưới đây khi lựa chọn keo dán gạch cho nhà tắm.

Cách sử dụng  keo dán gạch cho nhà tắm hiệu quả

Với đặc điểm thường tiếp xúc với nước, hóa chất và có độ ẩm cao, nên bạn cần chọn keo dán gạch cho nhà tắm hết sức cẩn thận. Với nhà tắm, bạn nên chọn các mẫu gạch có đặc tính xốp, có khả năng chống trơn trượt và trầy xước. Về keo dán gạch, bạn nên chọn các sản phẩm keo dán gạch có khả năng bám dính cao và chống thấm tốt.

Do sự kết hợp của keo dán gạch với các mẫu gạch xốp, hay gạch ceramic là hoàn hảo nhất. Nó sẽ giúp cho tuổi thọ công trình được gia tăng, cũng như mang đến nét thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

Sử dụng keo dán gạch cho nhà tắm hiệu quả mang lại chất lượng cao

Bạn cần chuẩn bị mặt bằng thi công thật cẩn trọng để đảm bảo cho chất lượng của công trình được hoàn hảo nhất. Bạn cũng lưu ý về độ đốc khoảng 1.5 – 2% để có thể giúp cho nước được chảy tốt hơn, chống thấm tốt hơn.

Cách sử dụng  keo dán gạch cho nhà tắm hiệu quả

Sau khi thi công keo dán gạch, bạn không nên sử dụng nhà tắm trong vòng 48 giờ. Nhờ đó có thể giúp cho chất lượng công trình được hiệu quả nhất về chất lượng cũng như tính thẩm mĩ. Bạn cũng cần lưu ý để cho gạch có thể nghỉ ngơi để có thể đảm bảo cho chất lượng công trình được tốt nhất. Theo các chuyên gia hàng đầu, thời gian thi công sau khoảng 5 – 7 ngày thì bạn có thể đưa vào hoạt động.

Hi vọng, bài viết này đã giúp các bạn đã nắm được cách sử dụng keo dán gạch cho nhà tắm hiệu quả. Qua đó, các bạn có thể tham khảo, kiến thiết nên được công trình  hoàn hảo, tuyệt vời nhất cho gia đình mình.