Tường ngoài trời là khu vực chịu tác động trực tiếp những hiện tượng khắc nghiệt của khí hậu, thời tiết. Vì lẽ đó, rất nhiều ngôi nhà gặp tình trạng thấm nước từ tường ngoài vào. Sử dụng keo chống thấm tường ngoài trời cho hiệu quả chống thấm cao. Cách dùng như thế nào, mời bạn đọc theo dõi chi tiết trong bài viết.

  1. Khi nào cần sử dụng keo chống thấm tường ngoài trời

Để bảo vệ công trình nhà ở được bền vững, việc chống thấm là điều phải nghĩ ngay khi bắt đầu khởi công. Nghĩa là cần phải chống thấm tường nhà cho ngôi nhà mới xây. Ngôi nhà cũ không ngăn ngừa chống thấm, bạn cần tiến hành việc làm này ngay khi thấy tường có dấu hiệu thấm nước.

Có rất nhiều cách chống thấm cho tường ngoài trời như bột trét tường, sơn chống thấm. Tuy nhiên, nhiều công trình sử dụng các cách chống thấm này bộc lộ những hạn chế. Khi keo chống thấm ra đời, vật liệu này đã thuyết phục được thợ thi công và các chủ công trình về hiệu quả chống thấm tuyệt vời cho bức tường ngoài trời.

Keo chống thấm tường ngoài trời là một hỗn hợp có tác dụng tạo độ kết dính cao với bê tông và các vật liệu khác. Đặc tính quan trọng nhất của nó là có tác dụng cản nước. Khi đó, sản phẩm này sẽ ngăn chặn sự thấm nước từ bên ngoài vào bên trong tường ngôi nhà.

Như vậy, tầm quan trọng của việc chống thấm tường ngoài trời là điều không thể phủ nhận. Do đó, để bảo vệ cho công trình nhà ở được bền vững, đem đến giá trị thẩm mỹ cao bạn hãy tiến hành chống thấm từ khi xây dựng công trình hoặc khi bắt đầu có dấu hiệu.

  1. Cách sử dụng keo chống thấm tường ngoài trời

Việc sử dụng keo chống thấm tường ngoài trời để đạt hiệu quả cao các bạn cần lưu ý những điểm sau:

+ Để tiến hành chống thấm cho tường nhà các bạn quét lớp keo chống thấm lên bề mặt tường nhà. Tùy theo từng loại sản phẩm để thi công 1 hoặc nhiều lớp lên trên tường.

+ Bề mặt chống thấm cần phải bằng phẳng. Cần làm sạch các vết bụi bẩn, dầu mỡ để hiệu quả thu về là cao nhất.

+ Các lớp keo chống thấm tường ngoài phải vuông góc với nhau theo chiều từ trên xuống. Khi quét lớp sau phải đảm bảo yêu cầu về độ khô và thời gian chờ của lớp quét trước. Tùy theo từng loại keo mà những yêu cầu này có sự khác nhau.

+ Liều lượng sử dụng cũng là điều cần thiết, vì thế hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng có ghi chi tiết trên bao bì của vật liệu. Thông thường, độ dày trung bình của lớp keo chống thấm là 1mm và liều lượng sử dụng hoàn thiện là 2-6kg/m2.

+ Lưu ý việc trộn keo, pha keo chống thấm đủ liều lượng phù hợp với thời gian thi công. Tránh việc pha trộn quá nhiều sẽ gây lãng phí vì thi công không hết. Hơn nữa, thi công nhiều, ảnh hưởng đến chất lượng keo vì thời gian chờ thi công quá lâu.

  1. Những sản phẩm keo chống thấm tường ngoài trời tại Hải Linh

Showroom Hải Linh phân phối các vật liệu làm giải pháp chống thấm hiệu quả cho các công trình xây dựng. Sản phẩm keo chống thấm tường ngoài trời được Hải Linh cung cấp có chất lượng vượt mong đợi. Cùng điểm danh những sản phẩm chống thấm dành cho tường ngoại thất tại Hải Linh.

- Keo chống thấm AWS-3000 là dung dịch chống thấm sử dụng phổ biến trong ngành xây dựng. Loại keo chống thấm nước này có ưu điểm bảo vệ bề mặt có cấu tạo từ các vật liệu khác nhau như: đá hoa cương, bê tông, gạch gốm, gạch porcelain…

- Keo chống thấm AWS-6000 được sản xuất bởi hãng keo Asia-star. Khi quét keo chống thấm này cho bức tường ngoài trời sẽ tạo ra một lớp bảo vệ vô hình. Đặc tính của sản phẩm không màu, không mùi, chống thấm toàn diện, tạo được hiệu quả thẩm mỹ cho bức tường mặt tiền nhà.

Các loại keo chống thấm tường ngoài trời tại Hải Linh là những sản phẩm thân thiện với môi trường và an toàn với sức khỏe con người. Bên cạnh sản phẩm keo chống thấm cách sử dụng keo dán gạch với bức tường ngoài trời được ốp lát cũng là cách chống thấm được nhiều gia đình sử dụng.

Để mua được sản phẩm keo chống thấm, keo weber, keo epoxy, keo dán gạch tag chất lượng chính hãng và nhận báo giá keo chống thấm tốt nhất các bạn liên hệ: Showroom Hải Linh tại 532 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội và 72 Chu Huy Mân, Long Biên, Hà Nội. Hotline: 0936 55 22 66.

Xem thêm

Các sản phẩm keo chít mạch gạch hiệu quả