Hướng dẫn cách sơn chống thấm ngoài trời đơn giản, đảm đúng kỹ thuật, đem đến hiệu quả triệt để thấm. Tham khảo ngay quy trình sơn chống thấm ngoài trời.

Bạn chưa biết cách sơn chống thấm ngoài trời sao cho đúng kỹ thuật, đảm bảo hiệu quả và bền đẹp? Hãy tham khảo ngay quy trình sơn chống thấm ngoài trời được gợi ý dưới đây.

Keo chống thấm tường nhà ngoài trời là giải pháp bảo vệ ngôi nhà hiệu quả trước sự tác động của thời gian, thời tiết và khí hậu khắc nghiệt. Tường ngoài nhà là nơi chịu nhiều tác động nhất từ mưa, nắng, nhiệt độ,… Sau một thời gian dài, bề mặt tường thường xuất hiện tình trạng bị nứt, gây ra thấm dột, bong tróc, nấm mốc. Do đó, thi công sơn chống thấm tường ngoài trời sao cho đúng kỹ thuật và hiệu quả nhất hiện nay đang được nhiều gia chủ quan tâm. Để biết cách sơn chống thấm ngoài trời, hãy tham khảo ngay quy trình sơn chống thấm ngoài trời được chia sẻ dưới đây.

  1. Vì sao cần nắm được cách sơn chống thấm ngoài trời đúng kỹ thuật?

Giải pháp dùng sơn chống thấm ngoài trời hiện nay là giải pháp thuận tiện, đơn giản mà hiệu quả được lựa chọn phổ biến. Việc sử dụng vật liệu chống thấm tường ngoài sẽ giúp bảo vệ phần tường tránh được mọi điều khiện khắc nghiệt của thời tiết cũng như giảm việc phải xử lý mốc tường.

Tuy nhiên, nếu không nắm được quy trình sơn chống thấm ngoài trời thì thực hiện sẽ không dễ dàng. Việc không thực hiện kỹ thuật chống thấm tốt thì dù có sử dụng loại sơn chống thấm tường nhà tốt nhất cũng không mang lại hiệu quả chống thấm cao.

SAMSUNG

  1. Cách sơn chống thấm ngoài trời đơn giản, hiệu quả

Bước 1: Chuẩn bị bề mặt thi công:

+ Bề mặt thi công cần được làm phẳng, tại các vị trí bị rỗ phải dùng bả vá lại.

+ Với các vết nứt lớn phải dùng vữa để trám lại.

+ Đánh và làm sạch bụi bẩn của bề mặt thi công.

+ Làm ẩm bề mặt trước khi tiến hành thi công sơn chống thấm ngoài trời.

Bước 2: Thi công sơn chống thấm ngoài trời:

Cách sơn chống thấm ngoài trời đúng kỹ thuật, dễ thực hiện

+ Vật liệu chống thấm tường ngoài là sơn chống thấm.

+ Trộn đều sơn chống thấm với xi măng theo tỷ lệ quy định của hãng sản xuất.

+ Sơn lên bề mặt tường một lớp sơn lót nhằm chống kiềm từ trong tường.

+ Sơn 2 lớp sơn chống thấm tường.

+ Sơn 2 lớp sơn phủ.

Lưu ý:

– Thực hiện quét 02 lớp chống thấm cách nhau từ 2 đến 4 giờ

– Thi công ít nhất là 2 lớp.

– Không dùng bột trét bởi màng sơn quá dày sẽ dễ gặp phải tình trạng bong tróc.

Màu sắc của sơn chống thấm thường có màu xám, màu xám trắng. Do đó, để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà, bạn có thể sử dụng lớp sơn màu để sơn trực tiếp lên lớp sơn chống thấm ngoài trời này.

Với cách sơn chống thấm ngoài trời trên, khi ứng dụng sẽ đảm bảo mang lại hiệu quả cả về độ bền và độ đẹp cho công trình.

Để được tư vấn vật liệu chống thấm tường ngoài phù hợp và giải đáp chi tiết liên quan đến quy trình sơn chống thấm ngoài trời, hãy liên hệ ngay Đại lý cung cấp keo dán gạch đá Hải Linh.