Chia sẻ cách chống thấm tường ngoài nhà chi tiết, dễ ứng dụng, hiệu quả 100%. Tham khảo ngay tuyệt chiêu chống thấm cho tường ngoài nhà triệt để, tiết kiệm.

Hướng dẫn cách chống thấm tường ngoài nhà hiệu quả, đảm bảo an toàn, bền đẹp cho ngôi nhà trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Ngay khi mới có dấu hiệu, việc tiến hành chống thấm tường nhà ngoài trời rất cấp thiết để có thể khắc phục ngay sự cố.

Tường nhà là bộ phận quan trọng của mỗi công trình, đặc biệt là những phần tường ở vị trí bên ngoài ngôi nhà. Đây là nơi thường xuyên phải chịu tác động của môi trường, điển hình như thời tiết là nhiều nhất. Tình trạng tường ngoài nhà bị thấm thường rất hay gặp phải ở nhiều công trình hiện nay. Ngay từ đầu nếu không thực hiện việc chống thấm cẩn thận sẽ rất xảy ra trường hợp bị nứt hay thấm dột, về lâu dài sẽ khiến chất lượng của tường nhà bị ảnh hưởng. Khâu chống thấm tường nhà ngoài trời sẽ giúp cho tường nhà luôn đảm bảo chất lượng và bền đẹp cùng thời gian.

Dưới đây, Showroom Hải Linh sẽ chia sẻ một số phương pháp tường ngoài trời đơn giản, hiệu quả nhất. Ngoài ra, bài viết còn gợi ý một số vật liệu chống thấm tường ngoài để bảo vệ tường trước các tác nhân gây hại. Tham khảo ngay, ghi nhớ để có thể ứng dụng khi cần thiết.

  1. Cách chống thấm tường ngoài nhà

Do mỗi công trình đều sẽ có những đặc thù khác nhau, việc lựa chọn loại sơn chống thấm ngoài trời sẽ cần lưu ý đến điểm này để lựa chọn đúng nhất, đem lại hiệu quả cao.

Để tiến hành chống thấm tường ngoài trời cần áp dụng phù hợp. Gồm 2 loại: Chống thấm cho tường ngoài trời của các công trình mới và chống thấm tường ngoài trời cho công trình đã qua sử dụng.

1.1. Cách chống thấm tường ngoài của công trình mới xây

Trên thực tế, bạn nên tiến hành khâu chống thấm cho tường ngoài trời ngay từ đầu sẽ mang lại hiệu quả hơn. Do đó, bạn nên kết hợp việc chống thấm ngay từ khi mới xây nhà.

Cách chống thấm tường nhà mới xây như sau: Với phần tường của những công trình mới xây dựng, đầu tiên là phủ kín bề mặt bằng loại bột trét tường chuyên dụng cho khu vực ngoài trời. Tiếp theo sẽ là làm phẳng và láng kín cho bề mặt bức tường. Nhờ vậy, các khe hở trên tường sẽ che kín toàn bộ. Tiếp tục sử dụng dụng cụ chuyên dụng để phủ sơn lót. Cuối cùng là phủ lớp vật liệu chống thấm tường ngoài (sơn chống thấm).

1.2. Cách chống thấm tường ngoài nhà cho những công trình đã qua sử dụng

Tường của những công trình đã qua một thời gian sử dụng thường sẽ xuất hiện lớp rêu mốc, bụi bẩn thậm chí là mặt tường bị rạn nứt. Để chống thấm cho tường ngoài nhà cần vệ sinh công nghiệp sạch sẽ cho toàn bộ bề mặt trước khi sử dụng sơn chống thấm nhằm đảm bảo chất lượng. Việc làm này sẽ giúp vật liệu chống thấm tường ngoài tăng thêm độ bám trên bề mặt cũ. Tiếp theo là dùng vật liệu để che các vết nứt và sử dụng sơn chống thấm tường ngoài nhà.

Tuy nhiên, cách tốt nhất là bạn nên sử dụng keo dán gạch, vữa chống thấm hay keo chống thấm để ốp gạch lên bề mặt tường sẽ vừa đẹp, vừa tránh ẩm mốc.

  1. Ưu điểm của các vật liệu chống thấm tường ngoài

Vật liệu chống thấm tường ngoài trời sẽ có tác dụng bịt kín các điểm hở có trên tường nhà ngăn cản sự xâm hại của nước. Điều này sẽ giúp tường ngoài trời được bảo vệ không bị ảnh hưởng trực tiếp của mưa tác động. Bên cạnh đó, chất chống thấm còn có tác dụng chống nấm và mốc, đảm bảo tính thẩm mỹ cho ngôi nhà. Chống thấm tường nhà ngoài trời sẽ giúp cấu trúc ngôi nhà được bảo vệ toàn vẹn nhất. Đặc biệt, việc chống thấm tường nhà ngoài trời cũng là giảm nguy cơ làm hỏng các thiết bị bị đặt gần bức tường bị thấm.

  1. Các sản phẩm chống thấm tốt nhất hiện nay do Showroom Hải Linh phân phối

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm chống thấm đến từ các thương hiệu khác nhau. Đại lý cung cấp keo dán gạch đá Hải Linh chuyên cung cấp sản phấm chống thấm hiệu quả. Hãy cùng tham khảo các sản phẩm keo chống thấm do Showroom Hải Linh phân phối dưới đây.

+ Keo chống thấm AWS- 3000

+ Keo chống thấm AWS-6000

+ Keo Past gốc nhựa AROLPRO

+ Keo Weber.color Mosaic

+ Vữa chống thấm Weber.dry SEAL

+ Vữa chống thấm Weber.dry TEX

+ Vữa chống thấm Weber.dry TOP

Trên đây là cách chống thấm tường ngoài dễ thực hiện, giúp bạn có thể xử lý sự cố thấm dột tường nhà đơn giản. Hãy đến với Đại lý cung cấp keo dán gạch đá Hải Linh để chọn mua sản phẩm phù hợp, chính hãng giá rẻ nhất. Liên hệ số hotline để được tư vấn thêm thông tin chi tiết.