Phòng khách có màu sơn đúng với phong thủy, hợp mệnh sẽ giúp mang lại sức khỏe, tài lộc, may mắn cho gia chủ cùng gia đình. Trong bài viết dưới đây, Showroom Hải Linh sẽ giúp bạn nắm được cách chọn màu sơn tường phòng khách theo phong thủy giúp mang lại tài lộc cho gia chủ.

Xây nhà chính là một công việc hết sức trọng đại và quan trọng của mỗi một gia đình. Trong đó chọn màu sắc sơn tường phòng khách theo phong thủy của ngôi nhà là một trong những điều mà các gia chủ cần đặc biệt quan tâm.

Lựa chọn màu sơn tường phòng khách theo phong thủy sẽ giúp mang lại nét thẩm mỹ cho không gian căn phòng của bạn. Không chỉ vậy nó còn giúp tạo nên cho căn phòng một phong cách, nét sang trọng, cá tính cho ngôi nhà của bạn. Chính vì vậy đối với việc lựa chọn màu sơn phòng khách theo phong thủy, hợp mệnh, gia chủ nên lựa chọn như thế nào?

Cách chọn màu sơn tường phòng khách cho người mệnh Kim

Đối với những gia chủ mệnh Kim, bạn có thể lựa chọn các màu sơn tường phòng khách với gam màu vàng nhẹ nhàng, màu ánh kim, hay màu xám… Đây là những gam màu hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn sức khỏe, tài lộc, và rất nhiều may mắn.

Những người có mệnh Kim thường là những người có tính cách ý chí quyết đoán, kiên định, và tập trung vào mục tiêu của mình. Đây cũng là mẫu người biết nhìn xa trông rộng, giỏi sắp xếp cũng như “tính toán”.

Cách chọn màu sơn tường phòng khách cho người mệnh Mộc

Những chủ nhà có mệnh Mộc rất thích hợp với một số gam màu như: màu xanh lá, xanh cốm, xanh bạc hà… Đây sẽ chính là những màu sắc sẽ mang đến rất nhiều sự may mắn, tài lộc cho bạn cùng gia đình.

Người mệnh Mộc là những người có lý tưởng, sáng tạo, có tinh thần chủ động và có tính cạnh tranh rất mạnh mẽ. Đây là mẫu người có tính cách quyết đoán cùng khả năng quyết định nhanh chóng.

Cách chọn màu sơn tường phòng khách cho người mệnh Thủy

Những gam màu lạnh như màu xanh nước biển, màu trắng, xanh thẫm, xanh demin, hay xanh da trời…là những màu rất hợp với gia chủ mệnh Thủy. Do đó, đây cũng là những gam màu đứng đầu trong cách chọn màu sơn tường phòng khách theo phong thủy cho mái ấm của gia đình mình.

Những người mệnh Thủy là những người hết sức hòa đồng, có khả năng giao tiếp tốt, có thể thuyết phục người nghe, và có năng khiếu ngoại giao. Chính vì vậy đây cũng là những người có trực giác tốt và rất giỏi thương lượng, đàm phán.

Cách chọn màu sơn tường phòng khách cho người mệnh Hỏa

Màu xanh lá (mà tương sinh), màu đỏ, tím, màu hồng, màu nâu,  màu cám, hồng cam (màu tương hợp) chính là những gam màu thích hợp với người có mệnh Hỏa. Do đó đây cũng chính là những màu sơn tường phòng khách được rất nhiều người có mệnh hỏa lựa chọn

Vì vậy đây chính là những gam màu hết sức hết sức “hợp cạ” với người có mệnh Hỏa. Vì đây là những người có tính cách hết sức nhiệt huyết, đam mê, kiên cường và cực kỳ mạnh mẽ kiên định.

Cách chọn màu sơn tường phòng khách cho người mệnh Thổ

Với những người có mệnh Thổ thì màu vàng nâu, vàng nhạt, hay màu nâu chính là những màu sơn tường phòng khách hợp nhất. Chính vì vậy, đây chính là những gam gia chủ nên lựa chọn để mang lại may mắn, tài lộc cho gia đình.

Hi vọng bài viết này đã giúp cho các bạn cách chọn màu sơn tường phòng khách theo phong thủy giúp mang lại tài lộc. Qua đó có thể giúp cho các bạn có thể lựa chọn được  màu sắc sơn tường cho phòng khách của gia đình mình sao cho phù hợp, hiệu quả nhất.

Xem thêm

Mua keo dán gạch ốp tường loại nào tốt nhất?

Bảng báo giá keo dán gạch tại Hà Nội

Những sản phẩm keo chà ron tốt nhất nên sử dụng cho ngôi nhà của bạn