Tìm hiểu thông tin chi tiết của các loại sản phẩm keo trét mạch gạch được sử dụng phổ biến nhất hiện nay để lựa chọn sản phẩm phù hợp, xứng đáng với nguồn ngân sách đầu tư.

Keo trét mạch còn được biết đến với các tên gọi khác như keo chà ron hay keo chít mạch được sử dụng trong bước cuối cùng của công đoạn thi công. Công dung của keo trét mạch gạch chính là để trám khe hở giữa các viên gạch. Với cấu tạo sản phẩm từ gốc xi măng, thành phần nguyên liệu chính tạo ra keo trét mạch gạch là polime và các chất phụ gia khác. Keo trét mạch gạch sẽ góp phần tăng độ bền và tính thẩm mỹ cho lớp gạch ốp lát.

  1. Keo trét mạch gạch Weber.color SLIM

Keo trét mạch gạch Weber.color SLIM là sản phẩm thích hợp sử dụng chà ron kích thước gạch lón, đá granite, đá cẩm thạch,... Weber.color SLIM tạo đường ron nhỏ đẹp, kháng nấm mốc hiệu quả, ít lỗ rỗng và chống bám bẩn. Quá trình thi công dễ dàng. Đặc biệt, keo trét mạch gạch Weber.color SLIM có khả năng tự lấp đầy đường ron. Với thời gian pha trộn và sử dụng lên đến 30 phút, giúp người thợ có thêm nhiều thời gian để thi công mà không cần trộn nhiều lần.

  1. Keo trét mạch gạch Perfect CMM-00

Keo trét mạch gạch Perfect CMM-00 là sản phẩm được sử dụng tại nhiều công trình trong quá trình thi công trám mạch gạch/ đá cho cả khu vực nội ngoại thất cũng như bể bơi. Keo chà ron / chít mạch Perfect CMM-00 có tính linh động cao, khả năng bám dính tốt, chống nấm mốc, chống thấm, bền màu và có sự lựa chọn màu sắc đa dạng. Đây là sản phẩm keo trét mạch gạch chất lượng, đạt tiêu chuẩn ISO 9001:2008, TCVN 7899:2008 và thân thiện với môi trường

  1. Keo trét mạch gạch Weber.color Power

Keo trét mạch gạch Weber.color Power là sản phẩm keo chà ron của hãng keo dán gạch Weber danh tiếng đang rất được thị trường vật liệu xây dựng Việt. Weber.color Power được đánh giá cao bởi tính năng kháng nấm mốc và chất tẩy rửa ưu việt, không bám bẩn, không thấm nước. Do đó, sản phẩm phù hợp để thi công những khu vực thường xuyên ẩm ướt hay dùng đến chất tẩy rửa như phòng tắm, phòng vệ sinh, phòng bếp,...

  1. Keo trét mạch gạch Weber.color classic

Keo trét mạch gạch Weber.color classic là dòng sản phẩm keo chà ron (keo chít mạch) phù hợp để sử dụng với các sản phẩm gạch ceramic, gạch mosaic, gạch tàu, các loại đá nhân tạo và đá tự nhiên. Sản phẩm keo trét mạch gạch này thích hợp sử dụng cho cả khu vực bể bơi cũng như nơi khô ráo. Sản phẩm kháng lại các hóa chất tẩy rửa hiệu quả, không làm mặt gạch trầy xước khi lau chùi nên không gian sống luôn đảm bảo bền đẹp dài lâu. Keo chà ron (keo chít mạch) Weber.color classic với 21 màu sắc để khách hàng lựa chọn, phù hợp với phong cách thiết kế của ngôi nhà. Đường ron của ngôi nhà bạn cũng sẽ đậm chất nghệ thuật và sống động hơn hẳn.

  1. Keo trét mạch gạch gốc Epoxy AJG-16

Keo trét mạch gạch gốc Epoxy AJG-16 là sản phẩm gồm 2 thành phần gốc nhựa epoxy. Đây là sản phẩm chuyên dụng trong quá trình chít mạch gạch/ đá. Keo chà ron/keo chít mạch gốc Epoxy AJG-16 cho độ bám dính cao, chịu được cường độ nén lớn, chống bám bẩn, chống rêu mốc, kháng khuẩn, kháng hóa chất ưu việt. Sản phẩm keo trét mạch gạch này không những sử dụng dễ dàng mà quá trình thi công còn có thể dùng nước hay cồn loãng lau sạch đơn giản, không làm xước mặt gạch khi lau chùi. Thích hợp để sử dụng cho cả khu vực nội ngoại thất. Keo chít mạch gốc Epoxy AJG-16 thích hợp sử dụng cho nhiều vị trí của công trình.

Trên đây là các sản phẩm keo trét mạch gạch 'đáng đồng tiền bát gạo' nên mua mà khách hàng có thể tham khảo. Để được tư vấn thêm thông tin chi tiết về các sản phẩm keo trét mạch gạch phù hợp công năng và túi tiền của mình. Khách hàng hãy liên hệ ngay Showroom Hải Linh để được giải đáp mọi thắc mắc về keo dán gạch, keo trét mạch mạch gạch chính xác cũng như nhận báo giá ưu đãi nhất.