Bạn đang cần sử dụng keo dán gạch để, nhưng lại không biết giá cả sản phẩm này ra sao. Các bạn có thể theo dõi bài viết dưới đây để được cập nhật báo giá sản phẩm keo dán gạch tại Hà Nội được chi tiết, cụ thể nhất.

1, Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một sản phẩm  được chế tạo từ hỗn hợp của xi măng, cát mịn sạch (đã được xử lý) cùng với những chất phụ gia. Keo dán gạch được sản xuất, phối trộn với nhau theo một tỷ lệ phù hợp trước khi tạo ra một sản phẩm và được đóng bao thành phẩm.

Keo dán gạch là vật liệu dễ sử dụng hơn và hết sức tiện lợi trong việc thi công, sử dụng so với vữa xi măng truyền thống. Bạn chỉ cần trộn sản phẩm với nước sạch (theo tỷ lệ quy định) là có thể thi công, gạch có thể đưa vào sử dụng ngay mà không cần ngâm nước. Trong khi đó, nếu như thi công theo phương pháp truyền thống thì gạch cần phải được ngâm nước trước khi thi công khoảng 1 ngày, rất mất thời gian.

2, Ưu điểm vượt trội của keo dán gạch so với vữa truyền thống

Keo dán gạch ngày một phổ biến và được sử dụng rộng rãi hơn nhờ những ưu điểm vượt trội của nó so với vữa keo xi măng truyền thống. Một số những ưu điểm vượt trội của keo dán gạch so với xi măng truyền thống như:

– Keo dán gạch là một sản phẩm chuyên dụng, do đó khả năng bám dính cao hơn so với vữa xi măng truyền thống.

– Keo dán gạch có khả năng tương thích với rất nhiều những dòng gạch khác nhau như: đá granite, hay đá porcelance… Có được điều đó là nhờ keo dán gạch có một cơ chế bám dính dạng móc treo (chúng có khả năng ăn sâu và móc chắc vào các tận những liên kết của các loại gạch ). Đây chính là điểm khách biệt, và cũng là tối ưu nhất so với cơ chế bám dính hút nước và thủy hóa của xi măng thường.

– Những hiện tượng bong tróc gạch gần như không xảy ra với sản phẩm keo dán gạch trong quá trình sử dụng.

– Những dòng keo dán gạch cao cấp có thể hạn chế được khả năng thẩm thấu của nước xuống bề mặt nền hiệu quả hơn

– Keo dán gạch có thể thi công được ở trên rất nhiều bề mặt, vật liệu khác nhau như: nền gạch cũ, mặt đá, cemboard, thạch cao, hay thậm chí cả gỗ…

– Keo dán gạch sẽ giúp cho người sử dụng có thể thi công được dễ dàng, hiệu quả, đơn giản hơn. Vì đây là sản phẩm được sản xuất chuyên dụng, nên nó có tính năng kéo dài thời gian thi công để bạn chỉnh gạch, hạn chế khả năng trượt gạch

3, Báo giá sản phẩm keo dán gạch tại Hà Nội

Giá keo dán gạch là bao nhiêu, hay bảng giá keo dán gạch như thế nào là điều được rất nhiều người quan tâm. Chính vì vậy, để đáp ứng cho người dùng có được những thông tin tổng quan về giá sản phẩm này, Showroom Hải Linh sẽ cập nhập báo giá keo dán gạch tại Hà Nội để cho quý khách được biết.

Trên thị trường có rất nhiều những sản phẩm keo dán gạch khác nhau, do đó giá thành của mỗi loại cũng sẽ không giống nhau. Hiện tại, Showrom Hải Linh đang phân phối sản phẩm keo dán gạch gồm có như:

– Keo chống thấm

– Keo dán gạch EPOXY

– Keo dán gạch PERFECT

– Keo dán gạch TAG

– Keo dán gạch WEBER

Những bạn có nhu cầu được báo giá sản phẩm keo dán gạch có thể gọi đến  hotline : 024 38 58 66 55 – 0936 55 22 66 để được tư vấn về bảng giá keo gạch. Bạn cũng có thể trực tiếp liên hệ đến địa chỉ Số 532 Đường Láng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội để được báo giá sản phẩm keo dán gạch cũng như tham khảo giá keo dán gạch cụ thể, chi tiết nhất.

4, Vì sao nên lựa chọn keo dán gạch tại Hải Linh?

– Showroom Hải Linh đã có hơn 10 năm kinh nghiệm là đại lý phân phối và báo giá keo dán gạch tại Hà Nội. Tại đây, các bạn sẽ được có thể lựa chọn được những sản phẩm sao phù hợp với nhu cầu của mình về không gian, chất liệu và bề mặt ốp lát…

– Với phương châm luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết, Showroom Hải Linh cam kết phân phối những sản phẩm hàng chính hãng, chất lượng được đảm bảo.

– Các bạn sẽ được miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội, hay sẽ được hỗ trợ vận chuyển khi ở khu vực ngoại thành.

– Bạn cũng sẽ được hỗ trợ đổi trả nếu như sản phẩm bị lỗi, không đúng tiêu chuẩn được công bố hay những gì chúng tôi đã nêu trên.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo sẽ giúp tư vấn cho các bạn về sản phẩm cũng như báo giá keo dán gạch. Qua đó giúp cho các bạn sẽ có được cái nhìn chính xác nhất và đưa ra được sự lựa chọn tối ưu nhất.

– Mức báo giá keo dán gạch luôn luôn phù hợp với thị trường và hết sức hợp lý, phải chăng.

Hi vọng, với những gì chúng tôi nêu trên đã giúp các bạn nắm rõ hơn về báo giá sản phẩm keo dán gạch tại Hà Nội. Qua đó giúp cho những bạn có nhu cầu sẽ có thể lựa chọn được một sản phẩm phù hợp, với mức chi phí phải chăng, hợp lý nhất.